Du_hoc_nghe_tai_Hobart

Tuyển sinh du học nghề tại Hobart, bang Tasmania, Úc

Du học Úc hiện nay đang trở thành xu hướng được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm. Và hầu hết các bạn sinh viên đều mong muốn mình được học tập, được trải nghiệm những điều mới mẻ về đất nước xinh đẹp này, và hơn cả là bạn muốn có cơ hội được ở lại làm việc tại Úc. Tuy nhiên chi phí để học tập khá đắt đỏ, không phải gia đình nào cũng có thể đáp ứng được, vì vậy, DU HỌC NGHỀ ÚC chính là chìa khóa giúp bạn giải quyết những vấn đề ấy. Trong bài viết này, Du học VIP xin chia sẽ những thông tin hữu ích về chương trình du học nghề tại Hobart, bang Tasmania, Úc.

Về chương trình du học nghề tại Hobart, bang Tasmania

Đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học duy nhất tại bang Tasmania và cũng là trường đại học lâu đời thứ tư ở Úc. Ngoài ra, UTAS còn là trường đại học đi đầu về chất lượng giảng dạy và nhận được nhiều giải thưởng về giảng dạy nhất tại Úc.

Thành tựu:

 • Trường tự hào có mặt trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường đại học Thế giới năm 2018.
 • Nằm trong TOP 2% các trường hàng đầu thế giới.
 • Một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu tại Úc.
 • Quy mô lớp học hợp lý giúp giáo viên có thể hỗ trợ tối đa cho sinh viên (top 5* dành cho tỷ lệ chuyên viên – sinh viên).
 • Top những trường có mức học bổng hấp dẫn nhất hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Năm 2018, sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng lên tới 25% học phí.

Ngành học:

 • Kinh doanh (Du lịch và Sự kiện, Quản lý chuỗi cung ứng, Thể thao, …)
 • Khoa học (Nuôi trồng thủy sản, Khoa học lên men và Quá trình tách)
 • Công nghệ (Cảm biến và Tự động hóa, An ninh mạng)
 • Kinh doanh Nông nghiệp
 • Sức khỏe (Sức khỏe ứng dụng và Hỗ trợ cộng đồng)
 • Thiết kế

Vài nét về thành phố Hobart, bang Tasmania

Thành phố Hobart là thủ phủ của bang Tasmania, là bán đảo duy nhất của Úc; nằm cách châu lục 240km về phía nam giữa bang Victoria và Nam Cực. Với dân số vào khoảng 225.000, đây là thủ phủ ít dân thứ nhì đất nước. Tuy ở cách biệt với đất liền nhưng cuộc sống ở Hobart vẫn duy trì được chất lượng cao và bầu không khí thư thái dễ chịu. Nhiệt độ thì ấm hơn nhiều so với một nơi ở gần Nam Cực như vậy, trung bình từ 9 độ trong đêm đến 18 độ trong ngày vào mùa hè và từ 6 độ trong đêm đến 15 độ trong ngày vào mùa đông.

Hobart còn được biết đến là thành phố lâu đời thứ 2 ở Úc. Bên cạnh New South Wales, Hobart đã và đang được phát triển mạnh thành trung tâm hành chính của một vùng nông nghiệp giàu có với các hoạt động công nghiệp và kinh doanh nổi trội.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về:

Việc làm thêm ở Hobart tại đây.

Các trường cao đẳng ở Hobart tại đây.

Ngành nghề thiếu nhân sự ở Hobart tại đây.

Chi phí sinh hoạt ở Hobart tại đây. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học nghề tại Hobart, bang Tasmania, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng