Giáo viên mầm non

Thông tin tuyển sinh ngành giáo viên mầm non tại Úc

Thông tin tuyển sinh ngành giáo viên mầm non tại Úc

Nằm trong top những ngành hot với cơ hội định cư cao, dễ hiểu khi giáo viên mầm non là sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế du học tại Úc. Mỗi năm Úc cần một lượng lớn nhân lực phục vụ trong ngành này bởi số lượng trẻ em đi học tăng theo từng năm. Một lí do khác là do số lượng người nhập cư mang theo gia đình tới Úc ngày một nhiều hơn do đó họ sử dụng nhiều dịch vụ chăm sóc trẻ em không kém gì người bản địa Úc. Chính phủ đã phải thay đổi chính sách trong việc chăm sóc trẻ dưới 3 tuổi, tỉ lệ từ 1:4 thành 1:5 (1 nhân viên chỉ được chăm sóc tối đa 5 trẻ em)

Chính sự thiếu hụt trầm trọng giáo viên mầm non với trình độ chuyên môn giỏi là nguyên nhân chính làm ngành này trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Việc làm luôn đón chờ, mức lương hậu hĩnh và cơ hội định cư cao là những điểm hấp dẫn nhất ngành này mang lại. Mức lương trung bình: AUD $81.000/ năm

Công ty Du học VIP thông báo Tuyển sinh du học ngành giáo viên mầm non. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có cơ hội làm việc với thu nhập cao tại nước ngoài và Việt Nam.

Các trường đào tạo ngành này ở Úc

Ở Úc, giáo dục bậc mầm non bao gồm các bé dưới 5 tuổi. Các trường đào tạo ngành này thường là những Trường thuộc top đầu của Úc bởi sự đòi hỏi khắt khe cũng như đảm bảo chất lượng về giảng dạy và các thủ tục hay yêu cầu cần thiết của nghề này.

Thống kê một số trường tốt nhất theo từng bang có chương trình đào tạo Giáo dục mầm non:

 1. Đại học Southern Cross
 2. Đại học Sydney
 3. Đại học Curtin
 4. Đại học Charles Sturt
 5. Đại học Tây Sydney
 6. Đại học Macquarie
 7. Đại học Công giáo Úc
 8. Đại học Southern Queensland
 9. Đại học Công nghệ Queensland
 10. Đại học Central Queensland
 11. Đại học Queensland
 12. Đại Southern Cross
 13. Đại học James Cook
 14. Đại học Monash
 15. Đại học La Trobe
 16. Đại học RMIT
 17. Đại học Deakin
 18. Đại học Công giáo Úc
 19. Đại học Flinder
 20. Đại học Nam Úc

Học phí và thời gian học:

– Học phí dao động từ 21.000 – 29.000A$ /năm tùy theo trường.

– Thời gian đào tạo khoảng 4 năm tùy trường.

– Bên cạnh đó còn có 1 số Trường cao đẳng, học viện cũng đào tạo các khóa chứng chỉ nghề với mức học phí rẻ hơn từ 9.000 – 18.000A$/1 năm, có thể tham khảo them các Trường nghề tại đây và khi hoàn thành khóa nghề có thể học cao hơn ở bậc Đại học.

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Úc, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP để được tư vấn đầy đủ, nhanh chóng.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là đại diện tuyển sinh của các trường đại học uy tín ở Úc, Du học VIP tư vấn, hướng dẫn bạn làm hồ sơ xin học bổng, hoàn tất thủ tục du học Úc trọn gói.

* Địa chỉ tư vấn Online miễn phí

YM: duhocvip1 * Skype: vip.studyoverseas.

Hotline: 098 678 1890 *Email: duhocvip@gmail.com

Chào mừng bạn đến:

VĂN PHÒNG DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

 

 

 

 

 

 

 

Các bài đã đăng