Danh sách các trường cao đẳng ở Adelaide, bang Nam Úc

Bên cạnh việc du học Đại học, du học Cao đẳng cũng là một lựa chọn mà các bạn nên cân nhắc khi đi du học bởi giá trị tấm bằng Cao đẳng tại Úc, học phí, cơ hội việc làm và định cư đều không thua kém bất kì ứng viên có tấm bằng Cử nhân. Dành cho những bạn đang có ý định du học cao đẳng tại Adelaide, Úc, Du học VIP xin chia sẻ danh sách các trường cao đẳng tại đây.

Danh sách các trường cao đẳng ở Adelaide

Học viên Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (South Australian Institute of Business and Technology) (SAIBT)

SAIBT là học viện thuộc tập đoàn Navitas, tập đoàn giáo dục được công nhận toàn cầu, được thành lập năm 2001 tại trung tâm thành phố Adelaide – thủ phủ bang Nam Úc. Đây là một cơ sở giáo dục hiện đại, năng động với nhiều chương trình học hiện đại, đa dạng, chất lượng cao. Tất cả các khóa học tại học viện đều do giảng viên Đại học Nam Úc  – trường Đại học lớn nhất bang giảng dạy. Mỗi năm, trường South Australian Institute of Business and Technology chào đón 1000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Quy mô lớp học tại Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc nhỏ, ít sinh viên (dưới 40 người/lớp) nên giảng viên chú ý và theo dõi sát sao tình hình học tập của học viên.

Các chương trình văn bằng của SAIBT tương đương với chương trình Cử nhân năm nhất tại Đại học Nam Úc vì vậy khi học tại South Australian Institute of Business and Technology, bạn có cơ hội chuyển tiếp lên năm 2 của Đại học Nam Úc. Ngoài ra, bằng cấp của trường SAIBT còn mở ra cơ hội việc làm và định cư theo diện tay nghề cho bạn.

Chương trình đào tạo:

– Tiếng Anh học thuật (Academic English)

– Cao đẳng Nghệ thuật (Diploma of Arts)

– Cao đẳng Kinh doanh (Diploma of Business)

– Cao đẳng Kỹ thuật (Diploma of Engineering)

– Cao đẳng Khoa học chăm sóc sức khỏe (Diploma of Health Science)

– Cao đẳng Công nghệ thông tin (Diploma of Information Technology)

Trường Cao đẳng Eynesbury (Eynesbury College)

Trường Cao đẳng Eynesbury được thành lập năm 1989 thuộc tổ chức giáo dục Navitas, toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, một trong những thành phố quốc tế của Úc. Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, Trung học phổ thông, Dự bị Đại học, Cao đẳng liên thông vào các trường đại học ở Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế.

Eynesbury cũng cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide. Theo báo cáo khảo sát của The iGraduate 2017: Hơn 91% sinh viên hài lòng với việc học ở Eynesbury. Trên 95% hài lòng với các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ mà sinh viên nhận được khi học ở Eynesbury.

Tỉ lệ học sinh trường trung học Eynesbury luôn nằm trong top 1% học sinh trên toàn bang South Australia.  Chất lượng giảng dạy tại trường quốc tế Eynesbury đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong việc tập trung phát triển cả về kiến thức và cho sinh viên. Tỉ lệ sinh viên chuyển tiếp vào Đại học lên đến 95%. Eynesbury cũng là trường duy nhất trực thuộc tập đoàn giáo dục Navitas có chương trình trung học phổ thông, kết quả học tập cao với hơn 13% sinh viên đạt điểm ATAR trên 98 ( theo thang 99,95 ) trong năm 2016.

Chương trình đào tạo:

 • Chương trình Trung học phổ thông
 • Chương trình Dự bị đại học (8 tháng)
 • Chương trình Cao đẳng (8 -12 tháng) về các lĩnh vực: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính và IT
 • Tiếng anh chuyên sâu
 • Tiếng Anh học thuật

Trường Cao đẳng Bradford (Bradford College)

Bradford College là viện nghiên cứu nơi chuẩn bị cho sinh viên quốc tế tham gia vào các khóa học bậc đại học tại University of Adelaide. Trường nằm trong khuôn viên Đại học Adelaide. Bradford college cung cấp chương trình đào tạo Anh ngữ – General Academic English, chương trình chuyển tiếp Degree Transfer và chương trình Foundation studies nhằm giúp các học sinh thỏa mãn điều kiện nhập học tại Đại học Adelaide.

Các chương trình đào tạo:

 • General Academic English

For Foundation Studies

– For Degree Transfer Standard

– For Degree Transfer Accelerated

– For Degree Transfer Extended

 • Degree Transfer gồm 3 chương trình đào tạo:

Standard Program – DTS

– Accelerated Program – DTX

– Extended Program – DTE

Tập trung vào các ngành:

 • Thương mại
 • Khoa học máy tính
 • Kinh tế
 • Kỹ sư
 • Tài chính
 • Khoa học Sức khỏe
 • Khoa học

Quý vị vui lòng xem thêm thông tin về:

Danh sách các trường đại học ở Adelaide tại đây.

Những ngành nghề thiếu nhân sự ở Adelaide tại đây.

Chi phí sống ở Adelaide tại đây.

Việc làm thêm ở Adelaide tại đây.

 

Để có thêm thông tin chi tiết về du học ở Adelaide, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng