Danh sách các trường Cao đẳng tại Darwin, lãnh thổ phía Bắc Úc

Với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, đồng thời là nơi mở ra nhiều con đường cho các bạn học sinh, sinh viên được trải nghiệm và trưởng thành hơn từ những gì học được, Úc vẫn là một trong những điểm đến hot nhất của các du học sinh trên thế giới. Trong đó Darwin là một trong những thành phố được các bạn học sinh, sinh viên ưa thích và lựa chọn nhiều nhất. Để giúp du học sinh có sự lựa chọn ngành nghề phù hợp, Du học VIP sẽ chia sẻ những thông tin danh sách các trường cao đẳng tại Darwin, lãnh thổ Bắc Úc.

Danh sách các trường cao đẳng tại Darwin

Charles Darwin University là một trong những trường công lập có bề dày lịch sử tại Úc và cũng là trường duy nhất cung cấp các chương trình đào tạo cao đẳng dành cho sinh viên quốc tế tại Darwin. Bên cạnh các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, CDU cũng cung cấp các chương trình dạy nghề cho sinh viên đạt chuẩn chất lượng quốc tế. CDU có khoảng 22.000 sinh viên học tại 7 cơ sở trải dài tại các thành phố Northern Territory, Melbourne và Sydney.

Trường xếp hạng 17/42 trường ở Úc, và top 351-400 quốc tế (THE 2014/2015), 471-480 (QS2013). Top 100 đại học thành lập dưới 50 năm có thành tựu đáng khâm phục. CDU được biết đến với các chương trình nghiên cứu tầm khu vực và quốc tế về khoa học, môi trường, nông nghiệp và y học. Theo Thống kê năm 2009 của SCImago, CDU xếp thứ 5 ở Úc về chất lượng nghiên cứu. Đây là trung tâm đại học của Liên hiệp quốc về văn hóa truyền thống.

Sinh viên được lợi gì khi chọn du học tại Darwin?

Hệ thống giáo dục đào tạo tiên tiến

Darwin có hệ thống các trường công lập và tư thục từ bậc tiểu học đến đại học,và hiện nay có khá nhiều du học sinh Việt Nam học phổ thông và đại học tại đây. Đại học Charles Darwin là trường đại học duy nhất tại thành phố Darwin. Đại học Charles Darwin nằm trong top 2% trường đại học hàng đầu thế giới và đứng thứ 4 nước Úc về đào tạo chuyên ngành khoa học môi trường và sinh thái.

Đa dạng các ngành học

Trường đại học Darwin là trường đại học đa ngành, cung cấp các khoá học như: Tiếng anh, cao đẳng, cử nhân, sau đại học. Trường đặc biệt mạnh về các ngành khoa học tự nhiên, cơ khí, mỏ, nghiên cứu nhiệt đới, kinh doanh, và xã hội học.

Chi phí hợp lý

Lãnh thổ Bắc Úc có các chương trình giảm giá hoặc miễn phí di chuyển xe bus cho toàn thể sinh viên. Chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các khu vực khác ở Úc.

Cơ hội việc làm và định cư cao

Trong quá trình học, sinh viên có thể tìm kiếm các công việc làm thêm tại nhà hàng, khách sạn, siêu thị…với mức lương từ 15 – 25 AUD/giờ. Hơn nữa, khi học tập tại Darwin các bạn sẽ được học tập theo chương trình học sát với thực tế do đó sinh viên có khả năng xin việc ổn định ngay sau khi kết thúc khóa học tại trường. Ngoài ra, sinh viên còn được cộng thêm 5 điểm nếu bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Darwin và muốn xin định cư tại Úc.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về:

Việc làm thêm ở Darwin tại đây.

Ngành nghề thiếu nhân sự ở Darwin tại đây.

Chi phí sinh hoạt ở Darwin tại đây. 

Để có thêm thông tin chi tiết về du học tại Darwin, Lãnh thổ phía Bắc Úc, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

 

Các bài đã đăng