Các trường cao đẳng tại Hobart, bang Tasmania

Bên cạnh Sydney, Melbourne hay Canberra thì Hobart đang là một trong những điểm đến du học lý tưởng được nhiều bạn học sinh, sinh viên ưa thích và lựa chọn. Để giúp các bạn học sinh có được sự lựa chọn trường phù hợp, trong bài viết này, Du học VIP sẽ chia sẻ những thông tin về các trường cao đẳng tại Hobart, bang Tasmania, Úc.

Danh sách các trường cao đẳng tại Hobart, bang Tasmania

Trường bách khoa Tasmanian (Tasmanian Polytechnic) là học viện kỹ thuật và giáo dục lớn nhất tại Tasmania và một trong 10 tổ chức đào tạo có đăng ký (RTOs) lớn nhất của Úc. TasTAFE tự hào cung cấp hơn 370 bằng cấp từ chứng chỉ, cao đẳng đến cao đẳng nâng cao được công nhận trên toàn nước Úc trong các lĩnh vực như thiết kế và nghệ thuật, kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, kỹ thuật, khách sạn và du lịch, công nghệ thông tin, khoa học và tự nhiên, đào tạo tiếng Anh, cho đến những khóa học ngắn hạn và chương trình dự bị cao đẳng nghề hoặc các khóa huấn luyện trước khi đi làm (pre-employment foundation). Học viện có gần 29,000 sinh viên theo học hàng năm. Sinh viên có thể đăng ký các chương trình học tại nhà, nơi làm việc, trung tâm truy cập trực tuyến thông qua máy tính, hoặc các cơ sở TAFE.

Học phí trung bình: AUD 12,300/năm.

Tại sao chọn du học tại Hobart, bang Tasmania?

  1. Chất lượng giáo dục đạt chuẩn thế giới

Thành phố Hobart, bang Tasmania tự hào với nền giáo dục và giảng dạy ưu tú. Giáo trình Giảng dạy đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia, mang đến cho học sinh sự vượt trội so với các bạn cùng trang lứa và mở ra con đường đến thành công. Các trường công lập tại đây cung cấp môi trường học tập chất lượng cao với các trang thiết bị công nghệ thông tin; khoa học và học tập hiện đại; sân trường đẹp và cơ sở vật chất tuyệt vời cho hoạt động thể thao. Giáo dục công lập ở Tasmania nói chung và ở Hobart nói riêng đang dẫn đầu trong việc chuẩn bị cho các bạn trẻ sẵn sàng cho cuộc sống trong thế kỷ 21, chú trọng trong việc xây dựng những điểm mạnh trong học tập và những kỹ năng tư duy phản biện của học sinh.

2. Học phí du học thấp, có nhiều học bổng

Là trường đại học duy nhất tại Hobart, Đại học Tasmania (UTAS) có chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Học phí trung bình từ 18,500 AUD-33,000 AUD, tùy từng chương trình học. So với các trường có cùng thứ hạng ở các thành phố lớn khác, từ 25,000-37,000 AUD, học phí tại UTAS rất phải chăng. Trường học cũng dành nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế như: học bổng học phí từ 25%-100%, các suất học bổng dành cho nhà ở tại các khu Ký túc xá.

3. Mức phí sinh hoạt dễ chịu

Tại Hobart, chi phí sinh hoạt rẻ hơn hẳn so với các điểm đến du học Úc yêu thích khác của sinh viên quốc tế. Nếu sinh viên ở tại các khu ký túc xá của trường, giá thuê mỗi phòng đơn chỉ khoảng 170- 220 AUD mỗi tuần, đã bao gồm các tiện ích. Ở Sydney hoặc Melbourne, giá thuê 1 phòng đơn thường khoảng 360- 460 AUD mỗi tuần. Tổng chi phí du học Úc mỗi năm cho việc ăn ở trong ký túc xá chỉ khoảng 8,000 – 10,000 AUD. Trong khi đó, chi phí này ở các thành phố lớn khác thường vào khoảng 15,000- 18,000 AUD mỗi năm. Nếu sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống tại gia đình người bản xứ (homestay) hoặc shared house, tiền thuê nhà cũng rất hợp lý.

Nếu sinh viên ở các khu Ký túc xá, hàng ngày sẽ có nhiều tuyến xe bus miễn phí để đi từ chỗ ở đến trường học.

4. Cơ hội việc làm và định cư

Hobart là nơi lí tưởng cho du học sinh mong muốn tìm việc làm thêm. Sinh viên ở đây thường rất dễ dàng kiếm được việc làm thêm với lương tối thiểu khoảng 14 AUD/h. Với những sinh viên học tập và làm việc tại bang Tasmania, khi nộp hồ sơ xin PR sẽ được cộng thêm 5 điểm.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về:

Thành phố Hobart tại đây.

Các trường Đại học ở Hobart, bang Tasmania tại đây. 

Du học Đại học, Thạc sĩ ở Hobart, bang Tasmania tại đây. 

Việc làm thêm ở Hobart, bang Tasmania tại đây.

 

Để có thêm thông tin chi tiết về du học tại Hobart, bang Tasmania, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng