Các trường cao đẳng tại Sydney, bang New South Wales, Úc

Với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, đồng thời là nơi mở ra nhiều con đường ngoạn mục cho các du học sinh trải nghiệm và trưởng thành hơn từ những gì học được, Úc vẫn là một trong những điểm đến hot nhất của các du học sinh trên thế giới. Trong đó Sydney là một trong những thành phố được các bạn học sinh, sinh viên ưa thích và lựa chọn nhiều nhất. Để giúp du học sinh có sự lựa chọn ngành nghề phù hợp, Du học VIP sẽ chia sẻ những thông tin danh sách các trường cao đẳng tại Sydney.

Danh sách trường cao đẳng tại Sydney

Trường TAFE New South Wales (NSW) là hệ thống trường công lập uy tín hàng đầu của Úc về đào tạo nghề với hơn 500.000 học sinh nội địa và quốc tế nhập học mỗi năm. TAFE NSW bao gồm 10 học viện tại nhiều thành phố. Tại Sydney, có 4 trường được nhà nước tài trợ ở Sydney cung cấp việc đào tạo nghề nghiệp ở bậc cao đẳng: Viện kỹ thuật Sydney, Học viện TAFE Bắc Sydney, Học viện TAFE Tây Sydney và Học viện TAFE Tây Nam Sydney.

Trường cung cấp chương trình đào tạo tiếng anh, chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao và đại học với các ngành thế mạnh: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Chăm sóc sức khỏe, truyền thông, nhà hàng, Tài chính ứng dụng, giáo dục mầm non, Thiết kế, nghệ thuật, CNTT, Kế toán, kỹ sư.

Điều kiện nhập học tại TAFE New South Wales

 • Tốt nghiệp Trung học phổ thông
 • IELTS 5.5 – 6.0 (Trường hợp học sinh chưa đủ điều kiện tiếng anh có thể làm bài test và học tiếng trước khi vào học khóa chính)

Học phí: học phí toàn khóa học có thể dao động

 • Tiếng anh: AUD 250 – AUD 350/ tuần
 • Nghề: AUD 26,000 – AUD 32,000/ khóa

Trường Taylors College Australia được thành lập vào năm 1920 tại Melbourne, Úc. Trường thuộc tập đoàn giáo dục Study Group, là đơn vị đã có hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các khóa học phổ thông và dự bị đại học cho các trường đại học danh giá tại Úc. Nhiều năm qua, Taylors College đã liên tục tích lũy kinh nghiệm và lớn mạnh không ngừng.

Trường cung cấp nhiều chương trình học thuật chuyên sâu dành cho khoá dự bị Đại học và THPT. Với 85 năm kinh nghiệm giảng dạy, Taylors College đã đạt được nhiều thành công trong quá trình giúp sinh viên có cơ hội được học tập tại những trường ĐH hàng đầu của Úc.

Điều kiện nhập học Taylor College Sydney

– Chương trình THPT:

 • Lớp 10: hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam, ĐTB 7.0, IELTS 4.5 (không có kỹ năng nào <4.5)
 • Lớp 11: hoàn tất lớp 10 tại Việt Nam, ĐTB 7.0, IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào < 5.0)
 • Lớp 12: hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam, ĐTB 7.0, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào <5.0)

– Chương trình dự bị đại học

 • Chương trình cấp tốc: Hoàn tất lớp 11, ĐTB > 8.0; USFP: IELTS 6.0, không có kỹ năng nào < 5.5; UWAFP: IELTS 5.5, không có kỹ năng nào < 5.5
 • Chương trình chuẩn: Hoàn tất lớp 11, ĐTB > 7.5; USFP: IELTS 5.5, không có kỹ năng nào < 5.5; UWAFP: IELTS 5.5, không kĩ năng nào <5.0
 • Chương trình mở rộng: Hoàn tất lớp 11, ĐTB: 7.5; IELTS 5.5, không có kỹ năng nào < 5.0

Học phí: học phí dao động tùy theo từng khóa học mà sinh viên lựa chọn:

 • Chương trình THPT tại Sydney: AUD $22.500
 • Chương trình Dự bị đại học:

Cấp tốc: AU$25.400; Chuẩn: AUD $25.400; Mở rộng: AUD $36.200

Ngoài ra, trường còn có Chương trình Tiếng Anh với học phí: AUD $520 / tuần.

Trường UTS:Insearch là một cơ sở đào tạo đại học liên thông đến Đại học Công nghệ Sydney (UTS) – là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc với phương pháp giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng liên thông tại UTS:Insearch có thể học tiếp năm thứ 2 tại Trường Đại học UTS. Trường đào tạo các chuyên ngành kinh doanh, khoa học, công nghệ, công nghệ thông tin, tiếng Anh, thiết kế… Hằng năm, có khoảng 3.500 sinh viên đến từ 50 quốc gia khác nhau học tập tại trường.

Điều kiện nhập học UTS:Insearch

 • Đối với các khóa dự bị: Có điểm GPA lớp 11 không dưới 6.0
 • Đối với các khóa học cao đẳng: Có điểm GPA lớp 12 không dưới 6.7

Học phí:

 • Khóa học tiếng Anh: AUD $525/tuần
 • Các khóa dự bị: dao động từ AUD $25,250 – $36,250/khóa tùy theo lựa chọn của sinh viên
 • Các chương trình cao đẳng: AUD $31,000 – $37,500

Trường Cao đẳng Đại học Tây Sydney

Trường Cao đẳng Đại học Tây Sydney cung cấp một loạt các chương trình chuyển tiếp vào trường đại học cho cả sinh viên trong nước và ngoài nước trong nhiều ngành học và các chương trình tiếng Anh, Dự bị IELTS.

Sinh viên hoàn thành chương trình dư bị sẽ được vào năm đầu tiên Chương trình Cử nhân hoặc hoàn thành chương trình cao đẳng sẽ được vào năm thứ hai Chương trình Cử nhân của trường Đại học Western Sydney. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tốt nghiệp Cao đẳng với các kĩ năng cần thiết để bước tiếp con đường Cử nhân.

Điều kiện nhập học trường Cao đẳng Đại học Tây Sydney

 • Chương trình dự bị: Hoàn thành lớp 11 với GPA trên 5.0 hoặc có bằng THPT (tùy theo khóa học sinh viên chọn); IELTS tối thiếu 5.5 (không band nào dưới 5.0)
 • Chương trình Cao đẳng: Yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT (tùy khóa sẽ yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp THPT có GPA tối thiểu 6.0); IELTS tối thiểu 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Trường Cao đẳng Strathfield

Trường Cao đẳng Strathfield (SC) được đăng ký bởi Ban Công nhận Giáo dục & Đào tạo Nghề Chính phủ New South Wales (ASQA) để cung cấp các khóa học nghề: Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Marketing, Quản lý & Du lịch cho sinh viên trong nước và quốc tế du học Úc theo Khung Đào tạo Chất lượng Úc (AQTF). Ngoài ra, SC được đăng ký thông qua NEAS (National ELICOS Accreditation Scheme) để đào tạo các chương trình tiếng Anh.

Thời gian khai giảng linh hoạt, sinh viên có thể bắt đầu một khoá học tiếng Anh hàng tuần và có thể tham gia vào khoá học hướng nghiệp tiếp theo đó.

Các khóa học, điều kiện và học phí

 • Tiếng Anh: AUD $350/ tuần.
 • Dự bị phổ thông: 15, 30 hoặc 45 tuần.

Học phí AUD 350/tuần

Yêu cầu: Học hết lớp 10 tại Việt Nam (16 tuổi trở lên). IELTS 4.0.

 • Khoá đào tạo hướng nghiệp, cao đẳng:

Học phí từ AUD $5,000 – $14,000/khóa tùy theo lựa chọn của sinh viên

Tại sao chọn du học tại Sydney?

Khí hậu tuyệt vời

Với Sydney, các bạn sinh viên châu Á sẽ không phải lo lắng nhiều đến vấn đề shock thời tiết bởi Sydney có khí hậu thật sự dễ chịu với mùa hè ấm áp và mùa đông ôn hòa.

Những trường đại học danh giá

Sydney là ngôi nhà chung của nhiều trường đại học nổi tiếng như: Macquarie University, University of New South Wales, University of Sydney, University of Technology Sydney, Western Sydney University.

Giao lưu cùng nhiều nền văn hóa

Úc nổi tiếng trên thế giới bởi sự tươi trẻ, năng động, thân thiện, sẵn sàng đón nhận và dung hòa nhiều giá trị văn hóa khác nhau trên thế giới. Sydney là một phần của nước Úc và Sydney cũng sẵn sàng chào đón tất cả những cái hay, cái đẹp đến từ bạn bè quốc tế. Đó là lý do mà sinh viên quốc tế sẽ không cảm thấy lạc lõng khi sinh hoạt và học tập tại thành phố đa văn hóa này, bạn không những được chào đón một cách nhiệt tình, được hiểu hơn về văn hóa bản xứ mà còn được giao lưu với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Chất lượng cuộc sống tốt

Sydney nhiều năm liên tiếp được nằm trong top những thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo bình chọn của Economist Intelligence Unit (EIU). Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lên kế hoạch học tập tại một thành phố yên bình và có chất lượng sống cao như Sydney

Nhiều cơ hội việc làm

Mặc dù chi phí học tập và sinh hoạt tại Sydney có thể cao hơn so với những thành phố khác tại Úc, nhưng bù lại Sydney lại cho bạn vô số những cơ hội việc làm hấp dẫn. Sydney là điểm đến của rất nhiều tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp, công ty lớn bé khác nhau, do vậy, sẽ vô cùng thuận lợi để bạn có thể tìm kiếm cho mình một công việc bán thời gian trong thời gian du học cũng như một việc làm ưng ý sau khi hoàn thành khóa học của mình.

Mời quý vị xem thêm thông tin về:

– Thành phố Sydney tại đây

– Chi phí sinh hoạt ở Sydney tại đây

– Việc làm thêm ở Sydney tại đây

– Tuyển sinh du học cao đẳng nghề ở Sydney tại đây

Để có thêm thông tin chi tiết về, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng