dai-hoc-tai-perth

Các trường Đại học tại Perth – thủ phủ của bang Tây Úc

Úc là nước có tổng số du học sinh đứng hàng thứ ba trên thế giới, sau Anh Quốc và Hoa Kỳ. Tại một số nước, Úc đứng đầu trong danh sách các quốc gia được du học sinh ưa chuộng. Bằng cấp và các cơ sở giáo dục của Úc được nhiều nước đánh giá là xuất sắc và có chất lượng cao. Khi nhắc đến Úc không ai không nhắc đến Thành Phố Perth, được du học sinh lựa chọn nhiều nhất, là nơi hội tụ những trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Úc. Thành phố Perth lôi cuốn bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, yên ắng rất thanh bình. Để giúp du học sinh có sự lựa chọn trường phù hợp, Du học VIP sẽ chia sẻ những thông tin danh sách các trường Đại học tại Perth.

Danh sách các trường Đại học tại Perth

 1. Đại học Edith Cowan (ECU)

Đại học Edith Cowan (ECU) một trong số ít trường Đại học ở Úc được xếp hạng là trường Đại học tiêu chuẩn 5 sao. Tọa lạc tại thành phố Perth cửa ngõ của nhiếu thành phố tại Châu Á, Châu Phi và Châu Âu. Trường là một trong những trường hàng đầu tại Úc chuyên đào tạo những chương trình đào tạo có chất lượng cao.

Phát triển từ một trường cao đẳng sư phạm tới nay ECU đã trở thành trường đại học lớn thứ hai ở vùng Tây Úc với khoảng 23.000 sinh viên theo học mỗi năm. Hằng năm có khoảng 3.000 du học sinh từ 90 quốc gia trên khắp thế giới đến học tập tại ngôi trường này. Trường cung cấp một nền giáo dục có chất lượng cho những sinh viên có hoài bão trở thành những nhà nghiên cứu tương lai. Trường ECU có nhiều khóa học cho du học sinh lựa chọn. Hơn 330 ngành học được giảng dạy tại trường nhằm đáp ứng điều kiện của những nhà tuyển dụng trong mọi lĩnh vực.

Chương trình đào tạo của ECU:

Chương trình tiếng Anh: Trung tâm Anh ngữ quốc tế IEC của ECU chuyên cung cấp các khoá tiếng Anh cho sinh viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh

Chương trình Đại học và sau Đại học

Các chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán, Tài Chính, Du lịch khách sạn, Y tá, Sức khoẻ, Tâm lý, Tin học, Công nghệ thông tin, Công nghệ, Cơ khí, Hàng không, Nghệ thuật, Biểu diễn, Thiết kế, Lập trình game, Sư phạm, Luật và Tư pháp, Khoa học, Môi trường, An ninh, Báo chí, Quảng cáo, Truyền Thông…

Trường đào tạo sinh viên ở mọi cấp học từ Cao đẳng, Cử nhân, Thạc sỹ, đến Tiến sỹ.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Đại học:

 • Hoàn tất năm nhất Đại học hoặc chương trình Cao đẳng tại trường Đại học được công nhận;
 • IELTS: 6.0 hoặc TOEFL: 70/550/213

Chương trình Thạc sỹ:

 • IELTS 6.5 (Không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương.
 • Hoàn thành chương trình đại học năm nhất hoặc có bằng cao đẳng tại Việt Nam.

Học phí

Học phí của các khóa học bậc Đại học dao động từ AUD$ 21,900 – AUD$ 31,550 | 1 năm

Học phí của các khóa học bậc Cao học dao động từ AUD$ 23,600 – AUD$ 25,500 | 1 năm

Học phí tại trường ECU mang tính cập nhật thường xuyên, vui lòng tham khảo trực tiếp tại http://intranet.ecu.edu.au/student/money-matters/fees

 1. Đại học Curtin

Đại học Curtin là đại học lớn nhất vùng Tây Úc, với hơn 56.000 sinh viên, khoảng một phần tư trong đó là các sinh viên nước ngoài. Trường hiên được xếp trong nhóm 1% trường đại học trên thế giới.

Sự hiện diện của Curtin trên toàn cầu vẫn đang được mở rộng, với các cơ sở ở Perth, Singapore, Malaysia, Dubai, và Mauritius, đồng thời các khóa học được giảng dạy thông qua hơn 90 trường đại học đối tác trên khắp thế giới.

Tại Đại học Curtin, sinh viên bậc cử nhân và sau đại học được học tập trong môi trường công nghệ hiện đại giúp mô phỏng môi trường làm việc thực tế, tăng cường hiệu quả học tập và mang lại kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên trước khi ra trường.

Sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm làm việc thông qua kỳ thực tập với công ty, và qua các dự án thực tế trong quá trình học. Một số sinh viên lựa chọn thực hiện một phần trong chương trình ở một quốc gia khác hoặc cơ sở Curtin khác, tăng thêm yếu tố toàn cầu cho hồ sơ khi ra trường.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Đại học

 • Bằng tốt nghiệp cấp Trung Học Phổ Thông với bảng điểm của 6 môn thi Tốt Nghiệp (từ 8.0 trở lên) hoặc Bảng điểm hoàn thành năm Nhất của Đại học đang theo học
 • Chứng chỉ Anh Ngữ TOEFL iBT 79 HOẶC IELTS 6.5.
 • Ngoài ra, ngành Education, Pharmacy, Nursing, Medical Imaging yêu cầu chứng chỉ anh ngữ IETLS 7.0, TOEFL iBT 94

Chương trình thạc sỹ

 • Bằng tốt nghiệp Đại Học chính quy
 • Chứng chỉ Anh Ngữ TOEFL iBT 79 HOẶC IELTS 6.5
 • Ngoài ra, ngành Education, Information Management, Business yêu cầu chứng chỉ anh ngữ IETLS 7.0, TOEFL iBT 94

Học phí

Học phí của các khóa học bậc Đại học dao động từ AUD$ 24,600 – AUD$ 40,000 | năm

Học phí của các khóa học bậc Cao học dao động từ AUD$ 23,100 – AUD$ 52,500 | năm

Thông tin chi tiết: http://sydney.curtin.edu.au/future-students/fees-and-charges/course-fees-for-internationalapplicants-students/

 1. Đại học Murdoch

Murdoch University là một trong bốn trường đại học công lập tại thành phố Perth. Thuộc nhóm các Trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới, Đại học Murdoch tự hào là một trường đại học về nghiên cứu danh tiếng toàn cầu. Trường nổi tiếng với những nghiên cứu mang tính đột phá và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn khuyến khích học viên tư duy độc lập và đặt mục tiêu dài hạn.

Đại học Murdoch chào đón học viên quốc tế với tuần định hướng, giúp học viên dễ dàng hòa nhập với môi trường mới. Trường còn cung cấp rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học viên. Học viên theo học tại Đại học Murdoch có cơ hội tham gia nhiều hội thảo trình bày bằng tiếng Anh, hội nghị chuyên đề về phát triển chuyên môn, chương trình gia sư, đội ngũ hỗ trợ tận tình và cơ sở vật chất y tế đa dạng và toàn bộ đều miễn phí.

Trường còn có nhiều chương trình học bổng giúp học viên quốc tế trang trải chi phí học tập tại Úc. Các lớp học theo nhóm nhỏ tạo điều kiện cho học viên có nhiều thời gian thảo luận với gia sư, điều này đồng nghĩa với việc học viên có thêm cơ hội học hỏi từ các chuyên gia trong ngành trực tiếp giảng dạy họ xuyên suốt khóa học.

Murdoch University cung cấp hơn 170 chương trình đào tạo bậc đại học và cao học cùng với các chương trình đào tạo ngắn hạn của các lĩnh vực như: Nghê thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Y Tế, Kỹ thuật, Luật, Khoa Học.

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng Tốt Nghiệp THPT điểm 8.0
 • Chứng chỉ Anh Ngữ: TOEFL pBT 550, TOEFL iBT 80, IELTS 6.0.
 • Ngoài ra, điều kiện của chương trình đào tạo bằng Bachelor of Nursing là IELTS 6.5 và của Bachelor of Veterinary Science là 7.0

Học phí

Học phí của các khóa học bậc Đại học dao động từ AUD$ 22,500 – AUD$ 30,000 | năm

Học phí của các khóa học bậc Cao học dao động từ AUD$ 13,100 – AUD$ 23,500 | năm

 1. Đại học Tây Úc

Thành lập năm 1911, Đại học Tây Úc đang ở vị trí thứ 96 trên thế giới (ARWU 2016) và là trường đại học Tây Úc duy nhất thuộc ‘Nhóm G8’ – liên minh các trường đại học nghiên cứu hàng đầu ở Úc, và là một trong 2 trường đại học duy nhất ở Úc thuộc Mạng lưới các trường đại học thế giới, một liên minh gồm 18 trường đại học nghiên cứu của Châu Âu, Bắc Mỹ, Bắc Á và Úc.

Sinh viên UWA được tận hưởng cơ sở kiến thức và trải nghiệm phong phú của đội ngũ giảng dạy của trường. Bên cạnh việc thường xuyên truyền đạt thông tin, trường cũng cung cấp cho sinh viên các cơ hội ứng dụng kiến thức vào các dự án hợp tác với các công ty, ngành, chính phủ và cộng đồng rộng lớn.

Được trở thành sinh viên của UWA luôn là một niềm tự hào và khao khát của rất nhiều sinh viên trên thế giới. Sinh viên tốt nghiệp UWA liên tục là những sinh viên giỏi nhất tìm được việc làm chính thức so với sinh viên tốt nghiệp các trường đại học khác ở Tây Úc và hầu hết các trường đại học khác ở Úc. Sinh viên UWA có bằng cấp được đánh giá cao và các kỹ năng được các nhà tuyển dụng tìm kiếm trên thị trường lao động đầy thách thức ngày nay.

Hiện nay, Đại học Tây Úc có các chương trình đào tạo: Dự bị đại học, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ cùng với các khóa học chuyên ngành: Kiến trúc và mỹ thuật ứng dụng, Nghệ thuật, Kinh doanh, Sư phạm, Kỹ sư, Luật, Khoa học, Y học, Âm nhạc, Tâm lý học, Châu Á học, Môi trường, Nông nghiệp… và các khóa học kết hợp. Trường phát triển mạnh đều các khoa nhưng nổi bật nhất là khoa Y, Dược, Kinh tế, Giáo dục và Kỹ thuật.

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Đại học

 • Tốt nghiệp THPT
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu 6.5 hoặc TOEFL iBT tối thiểu 82

Chương trình thạc sỹ

 • Tốt nghiệp ĐH
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS tối thiểu 7.0 hoặc TOEFL iBT tối thiểu 100

 Học phí

Học phí của các khóa học bậc Đại học dao động từ AUD$ 29,456 – AUD$ 61,620 | năm

Học phí của các khóa học bậc Cao học dao động từ AUD$ 12,500 – AUD$ 59,000 | năm

Học phí các có sự khác nhau giữa các ngành học và thay đổi theo năm. Tham khảo thêm về học phí tại: http://www.fees.uwa.edu.au/Browse/BrowseCourses?feeType=INTPG&feeYear=2017

 

Tại sao chọn du học ở Perth?

 1. Chất lượng giáo dục của những trường đại học hàng đầu

Thành phố Perth, bang Tây Úc có hệ thống giáo dục được công nhận trên toàn thế giới. Nhiều khóa đào tạo tiếng Anh với chất lượng cao, nhiều trường đại học danh tiếng với những chuyên ngành đào tạo hấp dẫn và điều kiện đầu vào không quá khó khăn.

 1. Perth – thành phố đáng sống nhất hành tinh, chi phí hợp lý

Perth là thành phố trung tâm của vùng Tây Úc cũng là một trong bốn thành phố nổi tiếng của nước Úc. Với khí hậu đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, Perth là một thành phố nhiều nắng nhất tại Úc. Perth mang vẻ đẹp của sự trộn lẫn giữa quá khứ và hiện tại, với những hoạt động năng động những trung tâm thành phố náo nhiệt đến những khoảng không tĩnh lặng giữa lòng thành phố. Chính điều này đã tạo cho Perth một nét riêng khiến cho ai đã tới Perth đều không thể quên.

 1. Perth thân thiện – môi trường quốc tế đa dạng

Perth là thành phố quốc tế 2 triệu dân với hơn 200 quốc tịch, nói hơn 170 ngôn ngữ, theo hơn 100 tín ngưỡng khác nhau. Họ cùng sống, học tập và làm việc mà không có bất lỳ sự phân biệt nào. Dù bạn đến từ đâu, tôn giáo – tín ngưỡng của bạn là gì, bạn đều không cảm thấy cô đơn và lạc lõng tại thành phố này.

 1. Thành phố kinh tế năng động, triển vọng nghề nghiệp cao

Perth hiện là trung tâm tài chính đang lên của châu Á-Thái Bình Dương với hơn 167 tỉ $ giá trị đầu tư kinh doanh ở Tây Úc, thu hút hơn 85 công ty nước ngoài đến thành lập văn phòng ở Perth. Perth là thành phố được xếp hạng cao nhất trong cả nước và được dự đoán sẽ vẫn còn ở phía trước trong tương lai gần với sự thành công tiếp diễn của Tây Úc.

 

Mời quý vị xem thêm thông tin về:

– Thành phố Perth tại đây

– Chi phí sinh hoạt ở Perth tại đây

– Việc làm thêm ở Perth tại đây

– Tuyển sinh du học đại học, thạc sĩ ở Perth tại đây

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM

VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG

ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng