chuong-trinh-du-bi-dai-hoc-vip

Du học Úc – Tìm hiểu chương trình dự bị đại học tại Úc

Chương trình dự bị đại học tại Úc là gì? Các đối tượng cần học? Thời gian học trong bao lâu? Và khoảng chi phí dự tính như thế nào?

Chương trình dự bị đại học là gì?

Chương trình dự bị đại học tại Úc là chương trình dành cho học sinh – sinh viên chưa đủ điều kiện hoặc chưa sẵn sàng cho việc học năm 1 của bậc đại học, chương trình này giúp du học sinh đáp ứng được các yêu cầu đầu vào ở bậc Cử Nhân của các trường đại học, chuẩn bị các kỹ năng và kiến thức thực tế cho du học sinh trước khi bước vào chương trình đại học.

 

Khóa dự bị đại học kéo dài bao lâu?

Chương trình dự bị đại học tại Úc kéo dài hơn 1 năm, hoặc ít hơn trong khoảng thời gian 9 tháng, 4 tháng, hay vài tuần. Tuy nhiên, thời gian của chương trình học có thể được trường thay đổi, điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên.  Bạn cũng có thể đăng ký học vào khoảng thời gian khác – tùy theo khả năng tiếng Anh và trình độ chuyên môn của bạn.

 

Các trường cung cấp chương trình dự bị đại học.

  • Sinh viên có thể chọn học chương trình dự bị đại học tại các trường học, các trường Đại học và cao đẳng có chương trình nghiên cứu Giáo dục và thực hành (TAFE), các cơ sở giáo dục và đào tạo nghề (VET ).

 

  • Một số trường đào tạo khóa dự bị đại học có tiếng tại Úc: Trinity collge, Monash college, UNSW autralia, taylor college,..  bằng cấp dự bị đại học tại Úc được công nhận và có thể được học chuyển tiếp lên các trường đại học nổi tiếng, hàng đầu tại Úc và trên thế giới.

 

Đối tượng cho khóa học:

Khóa học dự bị đại học tại úc được chia thành 3 loại:

+ Khóa Cấp tốc: học sinh tốt nghiệp 12, điểm trung bình >= 8.0, Anh văn tốt. Kéo dài 7 – 8 tháng học.

+ Khóa chuẩn / standar: kéo dài 9 – 10 tháng, dành cho học viên tốt nghiệp trung học phổ thông, loại khá, giỏi.

+ khóa kéo dài/ Extended: thời gian học 1 năm, dành cho sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông loại trung bình.

 

Học phí chương trình dự bị đại học:

Mức học phí tùy vào từng trường và cơ sở đào tạo, nhưng mức chi phí dự tính thường rơi vào khoảng 9.000 – 14.000 AUD/năm (tùy theo từng ngành học). Bạn có thể vào website của trường bạn muốn học để xem thông tin học phí trực tiếp từ trường.

Để có thêm thông tin về du học và visa du học Úc, Quý vị hãy liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

Với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm tư vấn du học và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng uy tín ở Úc, Du học VIP cung cấp dịch vụ tư vấn toàn diện và hướng dẫn sinh viên hoàn tất thủ tục du học Úc thành công. Du học VIP là cầu nối giữa phụ huynh, học sinh và nhà trường trong suốt quá trình học sinh học tập tại Úc.

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ TỚI TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Hotline: 098 678 1890. Email:   duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com.

Website: http://duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng