uc-vip

Học bổng du học – chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng tại Úc

Úc là một trong những nước thân thiện nhất trên thế giới, được xếp hạng là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất và cũng là một trong các quốc gia tốt nhất để sinh sống và làm việc. Đến với đất nước Úc, các du học sinh sẽ được trải nghiệm, học tập

Đất nước Úc, một địa điểm lý tưởng cho các bạn sinh viên học tập!

Úc là một trong những nước thân thiện nhất trên thế giới, được xếp hạng là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất và cũng là một trong các quốc gia tốt nhất để sinh sống và  làm việc. Đến với đất nước Úc, các du học sinh sẽ được trải nghiệm, học tập chất lượng trong môi trường an toàn và cuộc sống tiện lợi.

Việc làm thêm khi du học Úc – Du học sinh tại Úc không phải xin visa làm việc

Sinh viên quốc tế theo học tại đây không cần phải xin visa để có thể làm việc ngoài giờ học. Với thay đổi này, sinh viên quốc tế được tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc làm thêm ngoài giờ học.

Những thay đổi mới của Visa Úc: Nhằm đơn giản hoá cơ cấu thị thực du học và chú trọng hơn đến chất lượng sinh viên quốc tế mong muốn trải nghiệm môi trường học tập phát triển tại Úc, Cục di trú đã quyết định điều chỉnh một số yêu cầu nộp đơn xin thị thực kể từ ngày 01/07/2016.

Khung xét duyệt mức độ rủi ro nhập cư mới kết hợp 2 yếu tố: Quốc Tịch & Tổ chức giáo dục (Trường sinh viên đăng ký học tại Úc). Do Việt Nam có mức độ rủi ro nhập cư của quốc tịch ở mức 3 nên hầu hết khi xin visa sẽ phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên, nếu sinh viên theo học một số trường sẽ không phải chứng minh tài chính khi xin visa du học Úc. Phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với GET để biết thêm chi tiết.

chất lượng trong môi trường an toàn và cuộc sống tiện lợi.

Một số chương trình học và trường thu hút nhiều sinh viên và tốt tại Úc hiện nay:

Chương trình Trung học – TAYLORS COLLEGE (YEAR 10, 11 & 12)

– trung học tư thục chất lượng xuất sắc với mức học phí không quá cao so với các trường tư thục khác tại bang New South Wales.

– Campus nằm ngay tại trung tâm Sydney, giúp học sinh có thể tận hưởng môi trường sống đầy năng động và phát triển không ngừng.

– Học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông tại Taylors College được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin bước vào các trường ĐH thứ hạng cao tại Úc và các quốc gia khác.

– Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên trình độ cao.

– Dịch vụ giám hộ và sắp xếp chỗ ở đem đến sự an tâm cho phụ huynh & học sinh.

Chương trình Dự bị Đại học – FOUNDATION từ Study Group

– Cầu nối giúp học sinh được vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Úc:

– Australian National University

– The University of Sydney

– The University of Western Australia

và New Zealand như:

– The University of Auckland

– Auckland University of Technology

– Massey University

Các chương trình với thời gian học được thiết kế phù hợp với trình độ của mỗi học sinh:

– Extended (Mở rộng): 59 – 60 tuần

– Standard (Tiêu chuẩn): 35 – 40 tuần

– Intensive (Chuyên sâu): 30 – 31 tuần

Có nhiều kỳ khai giảng linh động trong năm: Tháng 1, 4, 7, 9, 10

HỌC BỔNG 2017: $AUD 2,500 – $AUD 5,000

Trường Đại học Deakin:

Đại học Deakin tọa lạc tại thành phố Melbourne, đứng thứ #3 tại Australia về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ #1 ở Victoria (Khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp Australia). Trường nằm trong top 400 ĐH hàng đầu thế giới, hiện đang Level 1 trong thang xét duyệt của lãnh sự. Trường Deakin đứng thứ 3 tại Melbourne chỉ sau ĐH Monash & ĐH Melbourne.

Ngoài ra các chương trình học cũng thuộc trong top 200 của thế giới.

Trường Đại học Nam Úc:

Trường nằm trong top 300 ĐH hàng đầu thế giới, hiện đang Level 1 trong thang xét duyệt của lãnh sự, không cần chứng minh tài chính. University of South Australia (UniSA) là trường đại học có quy mô lớn nhất bang Nam Úc với hơn 34.000 sinh viên đang theo học, trong đó có tới 11.700 sinh viên quốc tế đến từ 125 quốc gia khác nhau. UniSA có thế mạnh đào tạo về các ngành: giáo dục, thiết kế, báo chí …Tỉ lệ phần trăm kiếm được việc làm cao.Trên bảng xếp hạng QS đặc biệt ngành Nursing của trường thuộc TOP 15 tại Úc. Trường nằm tại thành phố Adelaide – thành phố có tốc độ phát triển nhanh với giá cả sinh hoạt thuận lợi và thấp hơn 20% so với Sydney & Melbourne, có chính sách giảm giá phương tiện giao thông công cộng cho sinh viên quốc tế.

Trường Đại học RMIT Úc:

Trường được đánh giá là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. RMIT nổi tiếng là một trường đại học quốc tế về kinh doanh, kỹ thuật và thiết kế và cung cấp các chương trình học đa dạng cho sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Newcastle:

Trường được xếp hạng trong top 10 trường tốt nhất tại Australia. Theo Shanghai Jiao Tong, trường xếp hàng 59 các ĐH khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và được xếp hạng 112 cho ngành kỹ thuật và công nghệ và top 100 trường tốt nhất trên thế giới ngành y sinh. Vào năm 2011, trường nằm trong top 3% (từ 276 – 300) các trường hàng đầu trên giới (theo Times Higher Education World University Rankings). Trường nằm tại thành phố Newcastle, cách Sydney 2 giờ lái xe và là thành phố biển rất yên ả, không nhộn nhịp tấp nập. Chi phí sinh hoạt rẻ hơn so với Sydney và sinh viên vẫn có thể dùng phương tiện công cộng đến Sydney chơi vào cuối tuần. Môi trường sống và học tập tại Newcastle khiến sinh viên tập trung vào việc học nhiều hơn.

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học uy tín tại Úc, Du học VIP sẽ hỗ trợ bạn tìm được trường đại học và khóa học phù hợp nhất.

Bạn sẽ luôn được chào đón khi tới tư vấn du học tại:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng