University-of-Canberra

Du học Đại học Canberra -University of Canberra, Úc

Đại học Canberra – University of Canberra là một trường đại học quốc tế trẻ trung và năng động,

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thủ đô Canberra, thành phố của các cơ quan hành chính và ngoại giao của Australia, Đại học Canberra giữ vị trí quan trọng tại điểm giao thoa giữa doanh nghiệp và cơ quan chính phủ. Trường tự hào vì đã đào tạo ra những sinh viên xuất sắc, tự tin và chuyên nghiệp. Các khóa học của trường đều được khảo sát thực tế trước khi đưa vào giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Trường còn có những chương trình thực tập kết hợp lý thuyết giúp sinh viên tự tin hơn sau khi ra trường. Canberra được đánh giá là một trong 10 trường đại học hàng đầu ở Úc về học tập và giảng dạy.

Năm 2012,  Đại học Canberra – Đại học Thủ đô Australia một lần nữa được tạp chí The Good Universities Guide xếp hạng 5 sao về tỉ lệ sinh viên có việc làm và chất lượng sinh viên tốt ngiệp từ trường.

Trường có những phòng thí nghiệm hóa sinh, môi trường và pháp y hiện đại, hệ thống phòng máy tính phục vụ cho các khóa thiết kế và các khóa học về phần mềm, tòa án ảo cho các sinh viên luật và các thiết bị kiểm tra thể thao. Trường có ký túc xá đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho 1.600 sinh viên.

Hỗ trợ toàn diện cho sinh viên quốc tế

Với các sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu đầu vào, trường có các chương trình liên thông qua University of Canberra College và Trung tâm Anh ngữ. Ngoài ra, trường có các chương trình định hướng cá nhân giúp các sinh viên quốc tế có một khởi đầu hoàn hảo. Thêm vào đó, các nhân viên thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ du học sinh quốc tế về học vấn, sức khỏe và các yêu cầu khác.

Tập trung việc học kết hợp với thư giãn

Với diện tích rộng 120 héc-ta , khuôn viên thanh bình và trong lành của trường được bao quanh bởi những hàng cây cao vút cùng các loài thực vật đặc thù của đất nước Australia xinh đẹp. Đây cũng là nơi cư ngụ của những chú Kangaroo dễ thương và nhiều loài chim quí hiếm. Trường chỉ cách 10 phút đi từ trung tâm thành phố – nơi có nhiều khu mua sắm và giải trí sầm uất. Trường có hàng loạt các shop cà phê, nhà hàng, cửa hàng thức ăn nhanh, các câu lạc bộ, trung tâm thể thao, sân bóng rổ, bóng chuyền…

Đại học Canberra là một trung tâm cộng đồng quốc tế với khoảng 12.600 sinh viên theo học, trong đó có hơn 2.200 sinh viên quốc tế đến từ gần 100 quốc gia khác nhau. Các sinh viên quốc tế đa phần sống ngay tại khuôn viên trường để hưởng thụ một nền văn minh đa văn hóa giúp họ thêm nhiều trải nghiệm trước cuộc sống

Hãy đến với Đại học Canberra để bắt đầu sự nghiệp cho tương lai của bạn. Thông tin về trường, vui lòng xem tại: www.canberra.edu.au.

HƯỚNG DẪN DÀNH CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

1/Tìm thông tin khóa học

Để tìm thông tin chính xác về khóa học bạn quan tâm, bạn vào trang Khóa học.

http://www.canberra.edu.au/future-students/courses

2/Tìm thông tin về học phí

Để tìm thông tin chính xác về học phí cập nhật nhất, bạn vào trang sau:

http://www.canberra.edu.au/student-services/fees/international-fees

3/Tìm học bổng

Để tìm thông tin học bổng nhanh nhất, mời bạn xem trực tiếp tại trang sau:

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam du học Đại học Canberra

4/Tìm lịch học

Để tìm thông tin chính xác về lịch học, bạn vào trang Lịch học:

http://www.canberra.edu.au/student-services/timetable

5/Tìm thông tin về chỗ ở

Để tìm thông tin về Ký túc xá và các loại hình nhà ở, bạn vào trang hướng dẫn:

http://www.canberra.edu.au/residences

6/Các hoạt động cho sinh viên

Bạn có thể tìm thông tin về các hoạt động cho sinh viên tại:

http://www.canberra.edu.au/events-dates/events

7/Hoạt động của cộng đồng cựu sinh viên

Để tìm thông tin chính xác về hoạt động của cộng đồng sinh viên đã tốt nghiệp, bạn vào trang Cựu sinh viên:

http://www.canberra.edu.au/alumni/

8/Thủ tục đăng ký nhập học

Để biết thông tin về thủ tục nộp hồ sơ du học, bạn hãy liên hệ tới:

Văn phòng tuyển sinh du học Đại học tại Hà Nội

Công ty Trung tâm Tư vấn Du học VIP chịu trách nhiệm tư vấn toàn diện và miễn phí về các khóa học, điều kiện nhập học, thủ tục xin học và xin visa du học Úc cho sinh viên. Sinh viên có thể tư vấn trực tiếp tại văn phòng, liên hệ tư vấn qua điện thoại, email hoặc chat qua Yahoo và Skype.

Mời quý vị mời quý vị liên hệ tới Trung tâm Tư vấn Du học VIP  để được tư vấn chi tiết hơn về chuyên ngành học ở trên và các điều kiện, thủ tục du học Úc và các ưu đãi dành cho du học sinh.

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm và là văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học uy tín tại Úc, Du học VIP sẽ hỗ trợ bạn tìm được trường đại học và khóa học phù hợp nhất.

Bạn sẽ luôn được chào đón khi tới tư vấn du học tại:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP Study Overseas)

Các bài đã đăng