LTU thang hang

Đại học La Trobe Úc tăng hạng lên Top đại học hàng đầu thế giới

Đại học La Trobe Australia đã vươn lên ấn tượng trong Top 250 trường đại học hàng đầu trên thế giới và hiện được xếp hạng 234 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới bởi Tạp chí Times Higher Education năm 2021 và được xếp thứ ba ở bang Victoria. Như vậy trường đã vươn lên từ TOP 1,2% lên thuộc nhóm 1% các trường ĐH hàng đầu thế giới.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đại học La Trobe Úc  tiếp tục vươn lên mạnh mẽ trong bảng xếp hạng này, và đã tăng 158 bậc kể từ năm 2017. So với vị trí thứ 291 của năm 2020, năm nay, La Trobe đã tăng 57 bậc.  Năm 2018, La Trobe nằm trong Top 351-400, năm 2019 ở top 301-350, năm 2020 vươn lên trong nhóm 251-300 và năm 2021 nằm trong top 250.

Vào tháng 4, Bảng xếp hạng Tác động Giáo dục Đại học của Times (Times Higher Education Impact Rankings) đã xếp La Trobe đứng thứ 4 trên thế giới, thứ 3 ở Úc và số 1 ở Victoria vì những đóng góp chung cho các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDGs). La Trobe được xếp hạng 1 trên thế giới về bình đẳng giới và thứ 2 về đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng.

Năm 2021, La Trobe tiếp tục nằm trong top 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới trong cả ba bảng xếp hạng lớn toàn cầu – QS World University Rankings (Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới – QS), Times Higher Education (Bảng xếp hạng Đại học Thế giới) và Academic Ranking of World Universities (Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới).

Những thành tích ấn tượng này góp phần khẳng định La Trobe luôn là một trong số những trường đại học tốt nhất thế giới, một “ngôi sao” luôn đổi mới trong giảng dạy và học tập, nghiên cứu, mang đến trải nghiệm sinh viên xuất sắc, sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ tìm được việc làm cao.

Mời quý vị phụ huynh và các bạn sinh viên liên hệ với Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của ĐH La Trobe để được tư vấn về các chương trình học và học bổng cao của trường:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 6-dãy E, Khu liền kề A10, đường Nguyễn Chánh, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Úc.

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển của cộng đồng!

Các bài đã đăng