Du học Úc: Đại học La Trobe (Sydney) và cơ hội việc làm

Du học tại Đại học La Trobe (Sydney) và cơ hội việc làm tại Úc. La Trobe Syney – một cơ sở đào tạo của Đại học La Trobe, giảng dạy chương trình chứng chỉ và đại học của La Trobe tại Sydney. Khuôn viên trường toạ lạc tại trung tâm thương mại thành phố Sydney, trường cam kết cung cấp cho sinh viên kiến thức về nghề nghiệp cũng như khả năng xin việc trong tương lai bằng cách phát triển những kỹ năng giúp sinh viên chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

La Trobe Sydney rất tự hào cung cấp các cho những sinh viên cần nâng cao tiếng Anh trước khi bắt đầu chương trình học đại học, cơ hội được học tiếng Anh với một trong những nhà cung cấp chương trình học tiếng Anh danh tiếng nhất: Trường ACL ở Sydney.

Các ưu điểm của La Trobe Sydney

– Trường Đại học La Trobe được xếp hạng thứ 9 trên toàn nước Úc và thứ 98 trên toàn thế giới.

– Lớp học ít sinh viên, kết quả học tập tốt

– Kinh nghiệm làm việc: La Trobe Sydney cung cấp cho sinh viên các dịch vụ hỗ trợ việc làm độc đáo trong việc chuẩn bị, tìm kiếm và đón nhận các chương trình thực tập cũng như phân bổ chỗ làm sau khi tốt nghiệp.

– Giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tế cao.

– Học hai văn bằng (double major) một lúc và không tốn thêm tiền hay thời gian.

– Có ba kỳ nhập học mỗi năm, rất linh động cho sinh viên: tháng 3, tháng 7 và tháng 11.

– Học nhanh: hoàn tất chương trình học trong 2 năm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

– Giá cả tốt: chi phí thấp nhưng học được nhiều.

– Kinh nghiệm học tập ở môi trường quốc tế thật sự: sinh viên của trường đế từ tổng cộng 23 quốc gia khác nhau.

– Chương trình học về thương mại trong một môi trường thương mại thật sự, nằm ngay trung tâm thành phố.

– Nộp đơn xin học trực tiếp với kết quả trả lời nhanh.

– Sinh viên được cấp bằng của trường Đại học La Trobe và tham gia vào mạng cựu sinh viên của

– La Trobe trên toàn thế giới với 118.500 sinh viên đã tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm sau khi học tại La Trobe Sydney

Trong quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp tai La Trobe Sydney sinh viên có nhiều lựa chọn Cơ hội việc làm thông qua các chương trình mà La Trobe Sydney xây dựng.

Chương trình xếp chỗ công việc bán thời gian: La Trobe Sydney ký hợp đồng với một công ty chuyên tuyển dụng nhân viên để làm việc trong ngành kinh doanh ăn uống, công ty này chuyên huấn luyện và đào tạo cho chương trình học của trường nhằm giúp sinh viên đảm bảo có thể xin được việc ngay sau khi đến Úc.

Chương trình thực tập của La Trobe Sydney – Dịch vụ này nhằm cải tiến Cơ hội việc làm của sinh viên bằng cách cung cấp cho sinh viên Cơ hội việc làm tình nguyện không lãnh lương trong năm học thứ hai hoặc thứ ba. Sinh viên được xếp chỗ vào làm những công việc liên quan trực tiếp đến ngành học. Sinh viên thực tập được bố trí làm  việc ở ngân hàng, chính quyền địa phương, các cơ quan hành chính của chính quyền, các công ty đa quốc gia, các khu nghỉ mát và khách sạn, các công ty trong ngành hậu cần, báo chí và các công ty truyền thông.

Chương trình chuẩn bị nghề nghiệp cho sinh viên – Trường La Trobe Sydney cho sinh viên tại La Trobe Sydney được tham dự các buổi hội thảo tư vấn về nghề nghiệp miễn phí cho sinh viên. La Trobe Sydney đã ký hợp đồng với tập đoàn tư vấn về nhân sự nổi tiếng toàn cầu, tập đoàn Hudson nhằm giúp cho sinh viên La Trobe Sydney có thể phát triển tốt hơn các kỹ năng nhằm giúp các bạn sinh viên chuẩn bị sẵn sàng cho công việc tương lai. Các chủ đề của hội thảo bao gồm: 1) Làm cách nào để chuẩn bị một bản tóm tắt lý lịch bản thân có sức thuyết phục để sẵn sàng “tung ra thị trường”; 2) Thiết lập quan hệ và tự tiếp thị bản thân trên thị trường việc làm; 3) Làm thế nào để trả lời phỏng vấn xin việc thành công.

Chương trình Bố trí Cơ hội việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp – La Trobe Sydney xúc tiến một chương trình mới liên kết với công ty tuyển dụng Alliance, một trong những công ty tuyển dụng lớn nhất và có danh tiếng của Úc. Sinh viên La Trobe Sydney sẽ được hưởng lợi từ chương trình này một khi trường chúng tôi giới thiệu chương trình bố trí việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp và tập đoàn Alliance sẽ tham gia phỏng vấn sinh viên trực tiếp.

 Để được tư vấn chi tiết về du học Úc tại Đại học La Trobe, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com.

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng