Du học Đại học, Thạc sĩ tại Hobart, bang Tasmania, Úc

Với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và cơ hội định cư cao, Úc vẫn là một trong những điểm đến hot nhất của các du học sinh trên thế giới. Trong đó Hobart là một trong những thành phố được các bạn học sinh, sinh viên ưa thích và lựa chọn nhiều nhất. Trong bài viết này, Du học VIP sẽ chia sẻ những thông tin về chương trình du học bậc Cử nhân và Thạc sĩ tại Hobart, bang Tasmania, Úc.

Về chương trình du học bậc Cử nhân, Thạc sĩ tại Hobart

Đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học duy nhất tại bang Tasmania và cũng là trường đại học lâu đời thứ tư ở Úc. Ngoài ra, UTAS còn là trường đại học đi đầu về chất lượng giảng dạy và nhận được nhiều giải thưởng về giảng dạy nhất tại Úc.

Thành tựu:

 • Trường tự hào có mặt trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường đại học Thế giới năm 2018.
 • Nằm trong TOP 2% các trường hàng đầu thế giới.
 • Một trong những trường đại học hàng đầu về lĩnh vực nghiên cứu tại Úc.
 • Quy mô lớp học hợp lý giúp giáo viên có thể hỗ trợ tối đa cho sinh viên (top 5* dành cho tỷ lệ chuyên viên – sinh viên).
 • Top những trường có mức học bổng hấp dẫn nhất hơn 4.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia. Năm 2018, sinh viên quốc tế có cơ hội nhận học bổng lên tới 25% học phí.

Chính quyền Tasmania dành nhiều sự hỗ trợ cho sinh viên quốc tế có mong muốn được định cư.

Ngành học: ĐH Tasmania nổi tiếng thế giới về đào tạo các ngành:

Kế toán kiểm toán; Tài chính; Chính trị; Mỏ – Khai khoáng; Hành chính công; Marketing; Truyền thông; Môi trường; Y Dược; Luật; Hậu cần, vận tải; Kỹ thuật; Giáo dục; Thương mại, Kinh tế; Kinh doanh quốc tế; Kiến trúc; Quản trị và Công nghệ thông tin.

Thời gian nhập học:

 • Tiếng Anh: Hàng tháng
 • Cao đẳng: Tháng 1, 2, 7, 10
 • Đại học: Tháng 1, 2, 7, 10

Yêu cầu đầu vào:

 • Đại học: Tốt nghiệp THPT với điểm GPA tối thiểu là 7.0
 • Sau đại học: Tốt nghiệp ĐH, một số ngành yêu cầu kinh nghiệm làm việc
 • Yêu cầu tiếng Anh:Tùy từng ngành, yêu cầu IELTS 6.0 – 7.0 (không có brand nào dưới 5.5 đối với chương trình đại học và không có brand nào duwois 6.0 đối với chương trình sau đại học)

Tại sao chọn du học tại Hobart, bang Tasmania?

 1. Chất lượng giáo dục đạt chuẩn thế giới

Thành phố Hobart, bang Tasmania tự hào với nền giáo dục và giảng dạy ưu tú. Giáo trình Giảng dạy đảm bảo tiêu chuẩn quốc gia, mang đến cho học sinh sự vượt trội so với các bạn cùng trang lứa và mở ra con đường đến thành công. Các trường công lập tại đây cung cấp môi trường học tập chất lượng cao với các trang thiết bị công nghệ thông tin; khoa học và học tập hiện đại; sân trường đẹp và cơ sở vật chất tuyệt vời cho hoạt động thể thao. Giáo dục công lập ở Tasmania nói chung và ở Hobart nói riêng đang dẫn đầu trong việc chuẩn bị cho các bạn trẻ sẵn sàng cho cuộc sống trong thế kỷ 21, chú trọng trong việc xây dựng những điểm mạnh trong học tập và những kỹ năng tư duy phản biện của học sinh.

2. Học phí du học thấp, có nhiều học bổng

Là trường đại học duy nhất tại Hobart, Đại học Tasmania (UTAS) có chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Học phí trung bình từ 18,500 AUD-33,000 AUD, tùy từng chương trình học. So với các trường có cùng thứ hạng ở các thành phố lớn khác, từ 25,000-37,000 AUD, học phí tại UTAS rất phải chăng. Trường học cũng dành nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế như: học bổng học phí từ 25%-100%, các suất học bổng dành cho nhà ở tại các khu Ký túc xá.

3. Mức phí sinh hoạt dễ chịu

Tại Hobart, chi phí sinh hoạt rẻ hơn hẳn so với các điểm đến du học Úc yêu thích khác của sinh viên quốc tế. Nếu sinh viên ở tại các khu ký túc xá của trường, giá thuê mỗi phòng đơn chỉ khoảng 170- 220 AUD mỗi tuần, đã bao gồm các tiện ích. Ở Sydney hoặc Melbourne, giá thuê 1 phòng đơn thường khoảng 360- 460 AUD mỗi tuần. Tổng chi phí du học Úc mỗi năm cho việc ăn ở trong ký túc xá chỉ khoảng 8,000 – 10,000 AUD. Trong khi đó, chi phí này ở các thành phố lớn khác thường vào khoảng 15,000- 18,000 AUD mỗi năm. Nếu sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống tại gia đình người bản xứ (homestay) hoặc shared house, tiền thuê nhà cũng rất hợp lý.

Nếu sinh viên du học Úc ở các khu Ký túc xá, hàng ngày sẽ có nhiều tuyến xe bus miễn phí để đi từ chỗ ở đến trường học.

4. Cơ hội việc làm và định cư

Hobart là nơi lí tưởng cho du học sinh mong muốn tìm việc làm thêm. Sinh viên ở đây thường rất dễ dàng kiếm được việc làm thêm với lương tối thiểu khoảng 14 AUD/h. Với những sinh viên học tập và làm việc tại bang Tasmania, khi nộp hồ sơ xin PR sẽ được cộng thêm 5 điểm.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về:

Thành phố Hobart tại đây.

Chi phí sống ở Hobart tại đây.

Ngành nghề thiếu nhân sự tại Hobart tại đây.

Việc làm thêm ở Hobart tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học tại Hobart, bang Tasmania, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng