Du học ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Tây Sydney, Úc

Đại học Tây Sydney là một trong những trường có tiện nghi y tế lớn nhất nước Úc. Những khóa học tại trường nhằm mục đích trang bị cho sinh viên các ngành nghề trong tương lai và tạo ra khác biệt cho cuộc sống con người, đặc biệt là ở vùng tây Sydney. Gíao trình của ngành điều dưỡng tại trường Đại học Tây Sydney bao gồm những nghiên cứu chất lượng cao và dựa trên thực tế. Chương trình đào tạo của ngành điều dưỡng tập trung cân bằng lý thuyết, thực hành và học thuật để trang bị cho sinh viên kiến thức trong lĩnh vực điều dưỡng và hộ sinh.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học ngành điều dưỡng tại trường Đại học Tây Sydney, Úc tham khảo.

Chương trình đào tạo bậc Đại học ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Tây Sydney

  • Bachelor of Nursing – Cử nhân Điều dưỡng: 3 năm
  • Bachelor of Nursing (Graduate Entry) – Cử nhân Điều dưỡng (Đã tốt nghiệp đại học): 2 năm
  • Bachelor of Nursing (Advanced) – Cử nhân Điều dưỡng (Nâng cao): 3 năm

Chương trình đào tạo sau Đại học ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Tây Sydney

  • Master of Nursing – Thạc sĩ điều dưỡng: 1-1,5 năm
  • master of Nursing (Professional Studies) – Thạc sĩ Điều dưỡng (chuyên ngành Nghiên cứu chuyên nghiệp): 2 năm
  • Graduate Diploma in Nursing (Professional Studies) – Bằng Diploma (sau đại học) về Điều dưỡng (chuyên ngành Nghiên cứu chuyên nghiệp): 1 năm
  • Graduate Certificate in Nursing (Professional Studies) – Bằng chứng nhận (sau tốt nghiệp) về Điều dưỡng (chuyên ngành Nghiên cứu chuyên nghiệp) : 6 tháng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Tây Sydney

Khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Tây Sydney, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc người cao niên, chăm sóc sức khỏe trẻ em và thanh thiếu niên, trung tâm sức khỏe cộng đồng, chăm sóc người khuyết tật, trung tâm cứu trợ chấn thương và cấp cứu, dịch vụ tư vấn tâm lý, cơ quan pháp y, trung tâm cai rượu và ma túy, điều trị sức khỏe, trung tâm giải phẫu, trung tâm phục hồi, giáo dục điều dưỡng và quản lý y tế.

Mời quý vị xem thêm:

Mời quý vị tham quan trường Đại học Tây Sydney tại đây:

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc và chương trình học bổng của trường Đại học Tây Sydney, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Tây Sydney tại Việt Nam.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng