giáo dục

Chương trình Đại học, Thạc sĩ Ngành Giáo dục tại Đại học Canberra, Úc

Ngành giáo dục là một trong những ngành quan trọng, luôn được chú trọng nâng cao chất lượng tại bất kì đâu trên thế giới. Bởi vậy, nhân lực ngành này phải đáp ứng yêu cầu kĩ năng, chuyên môn nghề nghiệp cao.

Với chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, Đại học Canberra sẽ đảm bảo trình độ, kĩ năng nghề nghiệp cần thiết cho sinh viên. Tại Đại học Canberra, Khoa Giáo dục cung cấp các khóa học được cải tiến chuyên sâu về Giáo dục mầm non, tiểu học, trung học và Quản lý giáo dục đáp ứng những tiêu chuẩn quốc gia mới đối với giáo viên. Trường hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia và đối tác trong ngành nhằm đảm bảo các chương trình đào tạo có kết hợp giữa yếu tố thực hành, kiến thức mới và phương pháp giảng dạy cũng như học tập đổi mới cho sinh viên.

Tất cả các khóa học sư phạm khởi đầu tại Đại học Canberra đều được Viện kiểm định chất lượng giáo dục ACT (Teacher Quality Institute) chứng nhận và được công nhận trên toàn nước Úc.

Chương trình đào tạo Ngành Giáo dục tại trường Đại học Canberra

 • Bachelor of Early Childhood and Primary Education – Cử nhân Giáo dục Mầm non và Giáo dục Tiểu học: 4 năm
 • Bachelor of Primary Education – Cử nhân Giáo dục Tiểu học: 4 năm
 • Bachelor of Primary Education ( Creative Arts; Health and Physical Education; STeM) – Cử nhân Giáo dục Tiểu học (Nghệ thuật Sáng tạo; Giáo dục Sức khỏe và Thể chất, STeM): 4 năm
 • Bachelor of Secondary Education/ Bachelor of Arts – Cử nhân Giáo dục Trung học / Cử nhân Văn học: 4 năm
 • Bachelor of Secondary Education/ Bachelor of Mathematics and Computing Technology Studies – Cử nhân Giáo dục Trung học / Cử nhân Toán học và Nghiên cứu Công nghệ Máy tính: 4 năm
 • Bachelor of Secondary Education/ Bachelor of Science – Cử nhân Giáo dục Trung học / Cử nhân Khoa học: 4 năm
 • Graduate Certificate in Education – Chứng chỉ tốt nghiệp Giáo dục: 0.5 năm
 • Graduate Certificate in TESOL and Foreign Language teaching – Chứng chỉ tốt nghiệp về giảng dạy TESOL và Ngoại ngữ: 0.5 năm
 • Graduate diploma in TESOL and Foreign Language teaching – Bằng tốt nghiệp về giảng dạy TESOL và Ngoại ngữ: 1 năm
 • Master of Arts in TESOL and Foreign Language teaching – Thạc sĩ nghệ thuật trong giảng dạy TESOL và ngoại ngữ: 1.5 năm
 • Master of Education – Thạc sĩ Giáo dục: 1 năm
 • Master of Education (Research) – Thạc sĩ Giáo dụ (Nghiên cứu): 2 năm
 • Master of Education Studies – Thạc sĩ nghiên cứu giáo dục: 2 năm

Cơ hội việc làm

Nền giáo dục ở bất cứ đâu luôn yêu cầu những người làm giáo dục có tri thức, thái độ tốt, trình độ chuyên môn cao. Được kiểm định và chứng nhận chất lượng đào tạo, chương trình Giáo dục tại đại học Canberra sẽ trang bị những kiến thức, kĩ năng tốt nhất, giúp sinh viên ghi điểm cao trong mắt nhà tuyển dụng và cơ hội việc làm luôn rộng mở.Mức lương khởi điểm cho người mới khởi nghiệp dao động trong khoảng 60,000-80,000 $.

Tại sao nên chọn đại học Canberra?

 • Đại học Canberra nằm trong top 100 trường Đại học trẻ theo Bảng xếp hạng các trường Đại học trẻ uy tín của Times Higher Education năm 2018.
 • Trường cung cấp khóa học ở nhiều lĩnh vực với chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.
 • Học phí vừa phải, quy mô lớp học nhỏ, chất lượng giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới.
 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp là 89% với mức lương khởi điểm cao hơn so với nhiều trường đại học hàng đầu trong nước.
 • Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tối đa việc học với phòng thí nghiệm chuyên biệt cho từng bộ môn, một thư viện đồ sộ, quán cà phê và nhiều không gian rộng rãi, thoáng đãng để học tập. Ngoài ra còn có cửa hàng tiện lợi, đài phát thanh sinh viên, phòng khám sức khỏe và trung tâm thể dục, thể thao chuyên nghiệp, uy tín với phòng tập đầy đủ tiện nghi.
 • Có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học viên với các chương trình bồi dưỡng kỹ năng học tập giúp học viên nghiên cứu và làm bài tập, hỗ trợ tài chính, tư vấn cá nhân cũng như hỗ trợ cho học viên quốc tế và học viên khuyết tật.
 • Trường nằm tại thành phố Canberra – top 3 các thành phố đáng ghé thăm nhất năm 2018 theo Lonely Planet.

Mời quý vị xem thêm:

Mời quý vị xem thêm thông tin về ngành qua video dưới đây

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Canberra

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Úc trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Úc. Hơn 98% du học sinh đi Úc tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Úc bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng