du-hoc-nghe-tai-darwin

Tuyển sinh du học nghề tại Darwin, lãnh thổ phía Bắc Úc năm 2021-2022

Du học Úc hiện nay đang trở thành xu hướng được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm. Và hầu hết các bạn sinh viên đều mong muốn mình được học tập, được trải nghiệm những điều mới mẻ về đất nước xinh đẹp này, và hơn cả là bạn muốn có cơ hội được ở lại làm việc tại Úc. Bắt kịp xu hướng này, Du học VIP hân hạnh đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên chương trình du học nghề tại Darwin, lãnh thổ phía Bắc Úc.

Du học nghề tại Darwin

Trường đại học Charles Darwin là trường đại học duy nhất tại Darwin. Trường cũng được xem như là một Trường đại học và một trường cao đẳng TAFE cung cấp các chương trình giáo dục Cử nhân, Thạc sĩ và dạy nghề. Mặc dù là một trường đại học non trẻ, nhưng CDU rất đáng tự hào với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu và những thành tích của mình đã được công nhận trong nước và quốc tế.

Thành tích:

Trường xếp hạng 17/42 trường ở Úc, và top 351-400 quốc tế (THE 2014/2015), 471-480 (QS2013). Top 100 đại học thành lập dưới 50 năm có thành tựu đáng khâm phục. CDU được biết đến với các chương trình nghiên cứu tầm khu vực và quốc tế về khoa học, môi trường, nông nghiệp và y học.

Theo Thống kê năm 2009 của SCImago, Đại học Charles Darwin xếp thứ 5 ở Úc về chất lượng nghiên cứu, là trung tâm đại học của Liên hiệp quốc về văn hóa truyền thống và trường còn dành giải thưởng 4 sao về nghiên cứu do Good Universities Guide 2008 bình chọn.

Ngành học: Nơi đây sở hữu nhiều chương trình giảng dạy đa ngành nghề như Sư phạm, Luật, Thương mại và Y tá, cũng như các ngành đặc biệt như Khoa học sa mạc và Nghiên cứu bản địa.

Học phí: 26,712 – 30,3240 AUD/năm

Mời Quý vị xem thêm thông tin về:

Việc làm thêm ở Darwin tại đây.

Các trường đại học ở Darwin tại đây.

Chi phí sinh hoạt ở Darwin tại đây. 

Danh sách các trường cao đẳng ở Darwin tại đây. 

Học Tiếng Anh ở Darwin tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học nghề tại Darwin, Lãnh thổ phía Bắc Úc, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/viber/zalo: 098 678 1890

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học Canada

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sự phát triển cộng đồng!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng