bang-victoria

Du học Trung học phổ thông tại bang Victoria, Úc

Bang Victoria là một trong những điểm đến học tập hàng đầu thế giới. Mang lại nhiều sự lựa chọn và đa dạng chương trình học cho học sinh trên toàn thế giới. Học sinh tại bang Victoria được hưởng nền giáo dục đẳng cấp và chất lượng tốt.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới . Để giúp các bạn có mong muốn tìm hiểu về chương trình du học Trung học phổ thông tại bang Victoria cập nhật thông tin.

 1. Tổng quan giáo dục Trung học phổ thông tại bang Victoria
 • Bậc trung học sẽ kéo dài 6 năm và được chia thành trung học cơ sở (.từ lớp 7 đến lớp 10) và trung học phổ thông (lớp 11 và lớp 12).
 • Bang Victoria có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp 12 và chuyển tiếp lên đại học cao nhất nước Úc. Mỗi năm có đến hơn 3,500 học sinh quốc tế chọn nơi đây. Để chuẩn bị cho con đường Đại học của mình. Victoria từ lâu đã được xem là thành phố học tập. Nhờ có chất lượng giảng dạy đẳng cấp quốc tế và hệ thống các trường Đại học hàng đầu tại Úc. Và những trường nổi tiếng thế giới.
 • Các trường không chỉ mang đến nhiều ưu điểm dành cho học sinh. Mà còn giúp họ phát triển và đạt đến mục tiêu học tập của từng cá nhân như: phát triển kỹ năng tiếng Anh.nhận được nhiều hỗ trợ toàn diện từ nhà trường; bằng cấp được công nhận quốc tế.
 • Ngoài ra, học sinh được hòa nhập vào cộng đồng năng động, trải nghiệm nhiều phong cách sống lý tưởng. Trở thành công dân quốc tế trong môi trường đa văn hóa khi am hiểu nhiều về chính trị, văn hóa, kiến thức xã hội từ nhiều quốc gia khác nhau. Các em sẽ được trao dồi nhiều kỹ năng học tập cần thiết để vào các đại học tại Australia hoặc trên thế giới.
 • Khi du học Trung học phổ thông tại bang Victoria bạn sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Phổ thông Trung học của bang sau khi hoàn thành khóa học. Bằng tốt nghiệp Phổ thông Trung học của bang Victoria (VCE) được công nhận toàn cầu giúp học sinh có thể lựa chọn các trường Đại học hàng đầu tại Úc. Hoặc ghi danh trên toàn thế giới. Tất cả các trường đại học Úc và nhiều trường đại học quốc tế công nhận kết quả kỳ thi VCE để xét tuyển vào đại học.
 1. Tại sao nên chọn bang Victoria, Úc là điểm đến du học?

– Chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới. Hàng năm các trường đón nhận hơn 135.000 sinh viên trên toàn thế giới đến học.

– Bằng tốt nghiệp từ các trường trung học công lập bang Victoria như tấm giấy thông hành. Giúp học sinh tự tin học tiếp lên các chương trình cao hơn nữa tại các trường đại học trên toàn cầu.

– Chương trình giảng dạy và hỗ trợ Anh ngữ ưu việt giúp học sinh quốc tế nhanh chóng cải thiện kỹ năng tiếng Anh để vào các khóa học chính.

– Melbourne là thành phố đa văn hóa với hơn 230 nền văn hóa khác nhau cùng hội nhập. Ngoài ra, đây còn là thành phố an toàn, thân thiện. Học sinh có nhiều hoạt động trong và ngoài chương trình để kết bạn với nhiều bạn bè trên thế giới đang sống và học tập tại đây.

– Nhiều chính sách hỗ trợ cá nhân cho học sinh quốc tế. Giúp họ nhanh chóng hòa nhập vào môi trường sống, làm quen và tự lập với cuộc sống mới. Ngoài ra, nhà trường luôn sát cánh cùng học sinh trong quá trình học, giúp các em đạt thành tích tốt nhất.

– Học sinh có nhiều lựa chọn về trường học và khóa học trong hệ thống.

– Trường luôn giữ liên lạc với gia đình để cập nhật thông tin của học sinh cho phụ huynh.

– Chương trình do chính phủ quản lý nên rất an toàn và được tín nhiệm. Chính phủ bang cam kết dành mọi đặc quyền cho học sinh tiểu học và trung học tiếp nhận một nền giáo dục chất lượng và mở rộng cơ hội thành công trong tương lai.

– Bằng cấp luôn được các đại học trên toàn thế giới vinh danh và đón nhận.

– Melbourne luôn đứng đầu danh sách bình chọn là một trong các thành phố đáng sống nhất thế giới với các dịch vụ hàng đầu như: giáo dục, chăm sóc sức khỏe, môi trường sống, cơ sở hạ tầng và nhiều dịch vụ hỗ trợ ưu việt khác.

 1.  Chi phí và yêu cầu đầu vào Trung học phổ thông tại bang Victoria

Học phí:

– Lớp 7 – 10: 14,637 AUD / năm

– Lớp 11 – 12: 16,400 AUD / năm

– Anh văn: 7,729 AUD / 20 tuần

Yêu cầu đầu vào:

– IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5) dành cho lớp 7-10

– IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0) dành cho lớp 11-12

– Nếu học sinh không có IELTS thì bắt buộc học chương trình dự bị tiếng Anh 20 tuần

 1. Các loại hình ăn ở du học Trung học phổ thông tại bang New South Wales

Có bốn phương án đối với học sinh quốc tế lựa chọn:

 • Sống với cha mẹ hoặc người giám hộ
 • Sống với người thân đã được cấp phép bởi Bộ Di trú và Biên phòng Úc
 • Sống với gia đình người bản địa được nhà trường đề cử
 • Sống với gia đình người bản địa tự thuê

Kính mời quý vị tìm hiểu thêm thông tin khác về Du học Trung học phổ thông tại Úc:

 • Chi phí Du học Trung học phổ thông tại Úc (Xem thêm tại đây)
 • Kinh nghiệm Du học Trung học phổ thông tại Úc (Xem thêm tại đây)

Để được tư vấn chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin visa,Trung học phổ thông tại bang Victoria, mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng tư vấn tuyển sinh du học các nước.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng