Đại học Canberra

Du học tại Đại học Canberra, Úc

Bạn có biết Úc là một quốc gia có tỷ lệ dân số học đại học cao hơn cả Mỹ, Anh, Nhật và số lượng học sinh quốc tế mong muốn du học Úc ngày càng tăng nhanh. Lý do của hiện tượng này đó là Úc luôn nằm trong top những quốc gia luôn chi tiêu cho giáo dục cao hơn mức trung bình của thế giới. Có không ít bạn trẻ Việt Nam đang băn khoăn không biết nên chọn trường nào cho lộ trình học của mình tại Úc. Vì vậy, Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc. Với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới. Để các bạn có quan tâm tới du học tại Đại học Canberra, Úc tham khảo.

 1. Những lý do nên chọn Canberra làm điểm đến du học Úc:
 2. Canberra nổi tiếng toàn cầu về chất lượng giáo dục chuyên sâu tại các cơ sở đào tạo. Trường học tại Canberra phát triển một loạt các chương trình đặc biệt. Để đáp ứng nhu cầu của sinh viên du học Úc.
 3. Sinh viên du học Úc luôn được chào đón đến với nền giáo dục chất lượng cao của Chính phủ. Trong một thành phố an toàn, thân thiện và đa văn hóa.
 4. Nếu du học Úc bậc phổ thông tại Canberra, hệ thống đánh giá sẽ đặc biệt có lợi cho sinh viên quốc tế. Vì không có thêm kỳ thi nào sau khi kết thúc lớp 12.
 5. Canberra cũng có chú ý đến việc đáp ứng nhu cầu của những sinh viên tài năng và có năng khiếu. Mang đến những lựa chọn chương trình giảng dạy phù hợp với trí tuệ, niềm đam mê và khả năng của từng sinh viên.
 6. Các trường công lập ở Canberra dẫn đầu trong việc đào tạo những người trẻ trước những cơ hội và thử thách của cuộc sống ở thế kỉ 21.
 7. Nền giáo dục quốc tế của Canberra giúp sinh viên trở nên vượt trội. Và tạo nên những con đường thành công trong mọi hướng mà họ chọn.
 8. Sở Giáo dục ACT chịu trách nhiệm về phúc lợi cho những học sinh dưới 18 tuổi không có ba mẹ theo làm giám hộ. Có chỗ ở cùng nhà dân bản xứ cho sinh viên quốc tế trên 15 tuổi. Du học sinh Úc được ở cùng với các gia đình ở Canberra. Đây là một cách tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệm văn hóa Úc và cải thiện kỹ năng Anh ngữ.

2. Thông tin chung về Đại học Canberra

 • Là trường đại học duy nhất có học xá nằm ở thủ đô Canberra nước Úc. Đại học Canberra nằm trong top 4% thế giới và top 100 trường đại học trẻ tuổi toàn cầu. Theo bảng xếp hạng đại học thế giới của QS năm 2016.
 • Đại học Canberra được xếp hạng số 1 ở Úc về các khóa học Thể thao theo Quality in Learning and Teaching Indicator (QILT) 2015.
 • Top 5 ở Úc các khóa học về Luật.
 • Trường Đại học Canberra liên tục nằm trong top các trường đại học ở Úc về việc làm và mức lương khởi điểm theo The Good Universities Guide.
 • Trường Đại học Canberra cung cấp nhiều khóa học đa dạng ở các lĩnh vực. Gồm Nghệ thuật & Thiết kế; Kinh doanh & Luật; Giáo dục. Khoa học, Công nghệ & Toán học và Sức khỏe.
 • Chương trình học của Đại học Canberra tập trung vào các kỹ năng. Với sự trải nghiệm thực tế và nhấn mạnh “học kết hợp làm”.
 • Trường Đại học Canberra cung cấp chương trình hỗ trợ sinh viên tuyệt vời. Như “Personal Adviser Scheme” dành cho sinh viên quốc tế mới bắt đầu khóa Cử nhân và Sau đại học. Và chương trình định hướng “Smart Study Passport” nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế có một khởi đầu tốt khi nhập học tại ĐH Canberra.
 • Trường Đại học Canberra có cộng đồng sinh viên đa dạng với số lượng 12.500 trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Xem thêm tại:

 1. Yêu cầu đầu vào và lịch khai giảng của Đại học Canberra

Yêu cầu:

 • Trình độ Anh ngữ tiêu chuẩn để đăng ký học tại Đại học Canberra là IELTS 6.5
 • Nếu sinh viên đạt trình độ Anh ngữ IElTS 6.0 hoặc 5.5, sinh viên sẽ phải tham gia khóa học 10 hoặc 20 tuần tại học viện Anh ngữ của Đại học Canberra (UCELI) trước khi bắt đầu chương trình học cử nhân

Khai giảng:

 • Tháng 2, tháng 7 hàng năm đối với các ngành học chuyên ngành
 • Các chương trình nghiên cứu và tiếng Anh: bất cứ lúc nào trong năm.
 1. Các chương trình học bổng tại Đại học Canberra

Đại học Canberra cấp các suất học bổng trị giá 10% – 15% – 20% – 25% cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2020-2021

Xem thêm tại đây

 1. Các chương trình đào tạo tại Đại học Canberra

Với hơn đa dạng ngành nghề đào tạo, Đại học Canberra tạo ra một sự phong phú trong nhiều lĩnh vực với nhiều bậc học khác nhau từ cao đẳng, đại học, cao học và chứng chỉ giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn.

– Nghệ thuật và Thiết kế (Xem thêm tại đây)

– Kinh doanh và Luật pháp (Xem thêm tại đây)

– Giáo dục, Khoa học, Công nghệ và Toán học (Xem thêm tại đây)

– Y tế (Xem thêm tại đây)

Bên cạnh đó, chương trình cao đẳng với đa dạng lĩnh vực được đào tạo cũng thu hút rất nhiều sinh viên theo học. (Xem thêm tại đây)

6. Chi phí sinh hoạt khi theo học tại Đại học Canberra

 • Học phí trung bình: AUD 26,700 – AUD 37,200/năm tùy vào từng khóa học.
 • Chi phí sinh hoạt: khoảng AUD 18,610/năm.

 Để được tư vấn chi tiết về du học Úc và chương trình học bổng của Đại học Canberra. Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Canberra tại Việt Nam.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline: 098 678 1890. 

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng