thac-si-nganh-luat-vip

Du học thạc sĩ ngành Luật tại La Trobe University, Úc

Du học thạc sĩ ngành luật tại La Trobe University, Úc. Đại học La Trobe, ngôi trường được đặt theo tên của thủ lĩnh Charles Joseph La Trobe, người lãnh đạo đầu tiên của Quận Port Phillip từ năm 1839 đến năm 1850 và là tỉnh trưởng đầu tiên của thuộc địa mới Victoria từ năm 1851 đến 1854 được đánh giá là một trong những trường đại học tiên phong của Úc.

Ngôi trường 40 năm tuổi này toạ lạc tại thành phố Melbourne – thủ phủ bang Victoria, là thành phố lớn thứ hai ở Úc.  Đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu của Úc, trường Đại học La Trobe liên kết với hơn 260 trường Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy, trao đổi sinh viên. La Trobe được Hiệp hội Excellence in Research for Australia (ERA) công nhận là trường đại học dẫn đầu tại Australia về hóa sinh và sinh vật học tế bào và là trường duy nhất được Chính phủ Australia đánh giá các nghiên cứu trong lĩnh vực chuyên sâu này trên mức chuẩn thế giới.

Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm cao và làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau của Chính phủ, các cơ quan xã hội và các công ty đa quốc gia khắp nơi trên toàn thế giới. Đại học La Trobe, Australia xếp trong top 100 Đại học hàng đầu thế giới theo từng chuyên ngành (theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings by Subject). Trường có nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc được quốc tế công nhận trong các lĩnh vực. Ngành Xã hội học xếp hạng 43, đưa La Trobe vào top 50 Đại học ưu tú nhất trên thế giới. Đặc biệt, lần đầu tiên Ngành Luật của Đại học La Trobe xếp hạng trong khoảng 151-200.

Thông tin Thạc sĩ ngành Luật

Ngành Luật luôn được xem là ngành nghề cao quý trong xã hội, những người làm việc trong ngành luật luôn được trọng vọng và kính nể bởi học thức uyên bác mà họ có được. Vì vậy, ngành Luật luôn thu hút được các bạn sinh viên. Chương trình thạc sỹ luật là chương trình dành cho các sinh viên có bằng cử nhân luật. Sinh viên có thể chuyên môn hóa trong luật lợi ích công đồng hoặc luật kinh doanh toàn cầu.

Sinh viên học ngành Luật sẽ được học 12 môn học liên quan đến Hệ thống pháp lý và luật lệ tai Australia, Luật về quyền con người tại các nước trên thế giới, Luật thương mại, dân sự, quốc tế, hình sự, kinh doanh.

Đặc biệt ngành Thạc sĩ ngành Luật tại đại học La Trobe có một đội ngũ giảng viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm đến từ Úc, Mỹ, Châu Á và Châu Âu.

Các khóa học.

– Thạc sĩ ngành Luật

– Thạc sĩ Luật Thương Mại toàn cầu

– Thạc sĩ Luật Quốc tế.

Khóa học Thạc sĩ Luật kéo dài 2 năm với mức học phí là A$ 28.000 – 29.000 AUD/năm.

Yêu cầu nhập học:

– Tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành luật.

– GPA > 6.5
– IELTS > 6.5 (không môn nào dưới 6.0), TOEFL > 575 (môn viết không dưới 5).

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc tại Đại học La Trobe, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com.

Website:  http://duhocvip.com

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng