Ozford

Du học trung học phổ thông (THPT) ở Úc với trường Ozford, Melbourne

Thông tin chung về trường Ozford College

Ozford College được thành lập từ năm 1987 với 22 năm kinh nghiệm đặc biệt là về các  khóa học tiếng anh dành cho sinh viên, Ozford cam kết mang đến những khóa học chất lượng cao dành cho sinh viên.

Ozford bao gồm ba trường Cao đẳng:

  • Cao đẳng Kinh doanh Ozford (CRICOS số 02573B)
  • Trung tâm Ngôn ngữ Tiếng Anh Ozford (CRICOS số 02501G)
  • Cao đẳng Ozford (Trung học Phổ thông) (CRICOS số 02427A)

Tất cả các khóa học được cấp giấy chứng nhận của Hệ thống chất lượng chuẩn Úc – Australian Qualification Framework – AQF (AQF: hệ thống chất lượng gồm 15 tiêu chuẩn áp dụng cho các trường phổ thông trung học, dạy nghề (chủ yếu là các trường TAFES và các cơ sở tư thục) và các cơ sở đào tạo cấp học cao hơn (chủ yếu là các trường Đại học).

Lý do nên chọn học tại Ozford

– Trường luôn kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành nhằm đảm bảo cho sinh viên không chỉ nhân được kiến thưc trong học thuật mà còn là những trải nghiệm của đời sống thực tế.

– Đội ngũ giảng viên của Ozford có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cả trong nước lẫn nước ngoài và luôn sẵn sàng hỗ trợ quá trình học tập của sinh viên bất cứ lúc nào. Họ cũng luôn đảm bảo sử dụng những phương pháp giảng dạy cập nhật và sáng tạo trong lớp học.

– Sinh viên có thể đăng kí học tại Ozford bất kì lúc nào với 4 kỳ khai giảng linh hoạt trong năm

– Sinh viên được tiếp cận cơ sở vật chất vô cùng tuyệt vời với các lớp học được trang bị công nghệ mới nhất. Tại khu học xá Lonsdale vừa mới được tân trang lại, sinh viên có thể tiếp cận hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm phòng học hiện đại với nguồn ánh sáng tự nhiên, phụ kiện và nội thất mới nhất: TV, đầu DVD và máy chiếu; thư viện tổng hợp; phòng lab; khu tự học; khu vực nhà bếp và lò vi sóng dành cho những sinh viên muốn mang bữa ăn trưa từ nhà đến…

– Ozford cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ chăm sóc trong nhiều lĩnh vực như tư vấn cho sinh viên các vấn đề cá nhân, những áp lực trong học tập, các vấn đề về sức khỏe và làm thế nào để tìm việc làm thông qua trung tâm Hướng nghiệp và Việc làm của trường

– Từ trước tới nay, Ozford luôn đóng vai trò cầu nối giữa những nhà tuyển dụng và nhân viên học nghề bằng cách cung cấp cho sinh viên một con đường sự nghiệp ngay sau khi rời trường; đồng thời giúp nhà tuyển dụng tìm thấy những nhân viên phù hợp và tối ưu hóa quá trình đạo tạo bên ngoài công việc cho họ. Không chỉ thế, sinh viên còn được trang bị kiến thức để sẵn sàng chuyển tiếp vào các chương trình Cử nhân, đặc biệt là với 2 trường đối tác của Ozford: Đại học Central Queensland và Đại học Griffith.

– Ngoài ra sinh viên còn được thực hành nghề ngay trong các cơ sở của trường: salon làm tóc, nhà bếp, trung tâm đào tạo tự động học… Sinh viên cũng được khuyến khích tham gia các chuyến du ngoạn và hoạt động ngoại khóa thường xuyên, chẳng hạn như hoạt động thể thao, thăm quan viện bảo tàng, công viên (2 tuần một lần)…

– Chứng chỉ II, III: Học hết lớp 10, 11 hoặc 12; IELTS 5.5Yêu cầu nhập học:

– Chứng chỉ IV, Cao đẳng, Cao đẳng Nâng cao (trừ Chứng chỉ IV – TESOL): Học hết lớp 12; IELTS 5.5

– Chứng chỉ IV – TESOL: Học hết lớp 12; IELTS 6.5

– Tiếng Anh học thuật: IELTS 5.0

– Tiếng Anh luyện thi TESOL: IELTS 5.5

– Lớp 10, 11, 12: học hết lớp 9, 10, 11 tương ứng

Để có thông tin chi tiết và miễn phí về quy trình và thủ tục nhập học Trường Cao đẳng Ozford Úc, mời quý vị liên hệ Trung tâm Tư vấn Du học VIP.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIP

Hotline: 098 678 1890.

Email:   duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com/ & http://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng