Học phổ thông ở Trường Cao đẳng Stott, Melbourne

Được thành lập năm 1883, trường cao đẳng Stott đào tạo chuyên ngành kinh doanh mang tầm cỡ tại Úc. Stott là trường tư thục hiện đại được thành lập lâu đời nhất ở Melbourne; trường cung cấp nền tảng cho sự thành công và xuất sắc trong học tập.

  • Stott’s College được thành lập lâu đời nhất ở Melbourne (Úc). Từ năm 1883 trường Stott’s đã đào tạo chuyên ngành Kinh Doanh mang tầm cỡ thế giới ở Úc. Có rất nhiều sinh viên Úc và sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp hiện nay đều là những nhà lãnh đạo trong ngành này.
  • Stott’s đã nhận được sự công nhận của Chính phủ về chương trình đào tạo Cử nhân ngành Kinh doanh (bằng cử nhân đôi chuyên ngành Kế toán) và Chứng Chỉ III và IV chuyên ngành Quản trị kinh doanh.Văn bằng cử nhân cũng được công nhận bởi Học viện Kế toán quốc gia (NIA).
  • Chương trình đào tạo của trường được thiết kế đặc biệt cho cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho họ dễ dàng có được việc làm trong ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh.
  • Các môn học được thiết kế tập trung vào việc làm cho sinh viên cảm thấy mình đang làm việc thực sự. Tất cả sinh viên tốt nghiệp cử nhân Kinh doanh của trường Stott’s sẽ nhận được cơ hội thực tập tại các công ty đặt tại Úc sau khi họ đã hoàn thành việc học của mình.
  • Văn bằng cử nhân được công nhận bởi Học viện kế toán quốc gia (NIA). Chương trình đào tạo của trường được thiết kế đặc biệt cho cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế. Các môn học được thiết kế tập trung vào việc thực hành, tất cả các cử nhân kinh doanh của trường Stott sẽ nhận được cơ hội thực tập tại các công ty đặt tại Úc sau khi tốt nghiệp.

1. Ưu điểm vượt trội của Stott’s:
– Chương trình học kép, thời gian học rút ngắn
– Cơ sở vật chất hiện đại và môi trường sinh viên thân thiện, hỗ trợ lẫn nhau
– Sinh viên được thực tập hưởng lương và cơ hội làm thêm 20h/ tuần tại các công ty lớn với môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội thực tập tại các công ty đặt tại sau khi tốt nghiệp cử nhân kinh doanh của trường.
– Trường nằm tại đường Lygon, Carlton, cách trung tâm Melbourne 7 phút đi xe buýt hay xe điện và thuận tiện cho việc đi lại và làm thêm.
– Thế mạnh về đào tạo Quản trị kinh doanh

2. Vì sao chọn Scott
1. Công việc thực tập: Trường Stott có mối liên hệ với các công ty lớn ở Úc. Chính vì vậy học tập tại đây, sinh viên có thể thực tập tại các công ty lớn với môi trường làm việc chuyên nghiệp và có được kinh nghiệm làm việc để điền vào CV xin việc sau này.
2. Bằng cấp uy tín: Tất cả các sinh viên tốt nghiệp của trường Stott’s sau khi tốt nghiệp Cử nhân Kinh doanh được hội NIA công nhận văn bằng, góp phần thuận lợi để xin định cư nghề nghiệp.
3. Chứng nhận cho việc học ưu tiên:
Tùy thuộc vào các cơ sở đào tạo trước và trình độ học tập, sinh viên có thể được nhận vào khóa học cử nhân với các vị trí cao hơn.
4. Vị trí của trường: Trường nằm tại đường Lygon, Carlton, các trung tâm Melbourne 7 phút đi xe buýt hay xe điện. Vị trí của trường cũng cho thấy học tập tại đây sẽ vô cùng thuận tiện cho việc đi lại và làm thêm.

3. Chương trình đào tạo:
* Chương trình Anh Văn:
Trường cao đẳng Stott có liên kết với trung tâm ngoại ngữ Melbourne (MLC). MLC được thành lập vào năm 1988 và là một trong ba nhà cung cấp ELICOS lớn nhất ở Úc. Các khóa học Anh ngữ được đào tạo ở cả ba cơ sở từ trình độ sơ cấp đến cao cấp và được giảng dạy bởi các giáo viên có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm. Khóa học Anh văn (EAP) là khóa học toàn thời gian, được thiết kế đặc biệt nhằm trang bị cho sinh viên quốc tế có chứng chỉ cao đẳng, đại học và sau đại học.

Điều kiện đầu vào của khóa học:
IELTS 4.5 (TOELF 475) hoặc trình độ Anh văn tương đương

* Chương trình lớp 11 và 12

Điều kiện đầu vào của khóa học:

1. Anh văn: IELTS 5.0 hoặc trình độ Anh văn tương đương (TOELF: 450)
2. Học hết lớp 10 hoặc trình độ tương đương.

* Cử Nhân Chuyên Ngành Kinh Doanh
Cử nhân kinh doanh (cử nhân kép chuyên ngành kế toán) được công nhận là bằng cấp giáo dục cao ở Úc. Cử nhân kinh doanh của Stott được thiết kế nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực chủ yếu của ngành kế toán cũng như các kĩ năng quản lý kinh doanh chuyên nghiệp. Bằng cấp hết sức quan trọng với sinh viên những người muốn trở thành kế toán cho các công ty toàn cầu lớn, muốn tự mình kinh doanh, hoặc muốn làm việc như là giám đốc trong các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Bằng cấp này cũng được công nhận đầy đủ bởi học viện kế toán quốc gia (NIA). Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ nhận được các chứng nhận nghề nghiệp từ học viện NIA để hỗ trợ cho các yêu cầu nhập cư của sinh viên. Khóa học có 24 môn học trong suốt 6 học kì gồm cả chuyên ngành kế toán kép và giảng dạy các môn học thêm như Luật, Kinh doanh, Hệ thống thông tin, Marketing và quản trị nguồn nhân lực. Thông thường 6 học kì được giảng dạy trong thời gian 3 năm.

Điều kiện đầu vào của khóa học:
1. Anh văn: IELTS 6.0 hoặc trình độ Anh văn tương đương (TOELF: 550)
2. Học hết lớp 12 hoặc trình độ tương đương.
Nếu học sinh, sinh viên không ở trình độ như trên thì có thể đăng ký theo học chương trình Anh văn trước khi dự thi vào chương trình cử nhân chuyên ngành Kinh doanh.

Ngành học : Trung học lớp 11, 12 và Đại học các chuyên ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Phúc lợi cộng đồng.

Học phí: từ 12.000 – 16.000 ADU/năm tùy khóa học

Khai giảng:

Trung học: Tháng 1 và 4

Cử nhân: Tháng 2,6,11

Khi nào nên nộp hồ sơ: bạn nên nộp hồ sơ từ 3-4 tháng trước thời gian khai giảng khóa học tại Úc.

Để có thêm thông tin chi tiết về trường Stott’s College, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

 

Các bài đã đăng