du-hoc-uc-dh-charles-sturt

8 lý do hàng đầu để học tập tại Đại Học Charles Sturt

Đại Học Charles Sturt (CSU) là một trong những trường uy tín hàng đầu về đào tạo tại Úc. Nói đến đây chắc hẳn quý vị có một hình dung tổng quát về chất lượng của CSU, hãy cùng Du học VIP tìm hiểu những lý do sinh viên quôc tế lựa chọn đại học Charles Sturt ngay sau đây:

1. Định hướng nghề nghiệp rõ ràng, đào tạo xuất sắc

Đại học Charles Sturt (CSU) luôn tận tâm để đạt đến sự xuất sắc trong giáo dục đại học và rất có uy tín trong việc cung cấp loại hình giáo dục chuyên biệt được giảng dạy bởi các chuyên gia đầy tâm huyết, với kinh nghiệm thực tế và có liên quan đến các ngành công nghiệp. Nền giáo dục được hỗ trợ bởi chương trình học và các phương pháp giảng dạy đã được kiểm nghiệm kĩ lưỡng mang lại mức độ hài lòng cao từ các sinh viên đã tốt nghiệp, các nhà tuyển dụng và các đối tác của trường.

2. Sinh viên có việc làm tốt sau khi tốt nghiệp

Đại học Charles Sturt luôn luôn xếp hạng cao về vấn đề việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng 82.3% những sinh viên trong nước đã tốt nghiệp từ CSU ra tìm được việc làm trong vòng 4 tháng hoàn thành bằng tốt nghiệp của họ. Trong bảng “Xếp Hạng Những Trường Đại Học Hàng Đầu Của Úc 2012”, CSU đã được nhận 4 sao trong tổng số 5 sao tại một số mảng, bao gồm “Đầu ra tốt sau khi tốt nghiệp” và “Cơ hội việc làm”.

3. Bằng cấp được công nhận quốc tế

Các khóa học được phát triển dựa trên sự cộng tác của các đại diện từ các ngành kinh doanh nhằm đảm bảo những kĩ năng thỏa mãn được nhu cầu của thị trường.  Bằng cấp của đại học Charles Sturt không chỉ được công nhận bởi các tổ chức của chính phủ Úc và các ngành có liên quan mà đồng thời những tổ chức này cũng luôn sát cánh với nhà trường để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của CSU là những người sẵn sàng cho công việc dù họ làm việc ở đâu.

4. Trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại

Tới đại học Charles Sturt bạn sẽ được tiếp cận với những trang thiết bị hiện đại nhất trên giảng đường đại học bao gồm Trung tâm máy tính, Thư viện điện tử, Phòng học và các Phòng thí nghiệm.

Dựa trên lĩnh vực nghiên cứu, sinh viên có thể có được những trải nghiệm trong Phòng thu đạt chuẩn, Phòng phát thanh và truyền hình hoặc Phòng thí nghiệm vật lý trị liệu, nhờ đó phát triển những kĩ năng thực hành trong một môi trường chuyên nghiệp.

5. Liên kết quốc tế của CSU

CSU là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học của Liên Bang Úc và được tài trợ phần nào bởi Chính phủ Úc. CSU có trên 60 đối tác ở trên 25 quốc gia. CSU dễ dàng thực hiện việc nghiên cứu, giảng dạy, trao đổi văn hóa, trao đổi sinh viên và nhân viên cũng như thực hiện một loạt những hoạt động giáo dục đa dạng khác.

6. Môi trường sống và học tập an toàn, đảm bảo và mang tính hỗ trợ

Chi phí sinh hoạt thấp, khí hậu trong lành, và cảm giác an toàn chỉ là một vài trong số những thuận lợi của cuộc sống cũng như học tập tại Úc.

Các khu học xá được đặt tại những nơi lý tưởng, cho phép việc tiếp cận với những hoạt động vô cùng phong phú, từ tham gia các nhóm thể thao đến các câu lạc bộ tại địa phương hoặc dành một buổi tối tại nhà hát.

Sinh viên được trải nghiệm cuộc sống thành phố với hệ thống giao thông, của hàng, nhà hàng, các địa điểm vui chơi giải trí.

7. Học tập linh hoạt

CSU cam kết mang lại cho bạn sự linh hoạt trong việc học và giảng dạy và sự phản hồi nhanh chóng đối với những nhu cầu của sinh viên. Môi trường học tập trực tuyến của CSU ( Trình tương tác CSU) là một hệ thống cung cấp cho sinh viên cơ hội tiếp cận với các nguồn tài liệu học tập và nghiên cứu cũng như những cơ hội để cộng tác và giao lưu trực tuyến.

8. Bảo đảm tương lai của bạn

Tất cả các sinh viên được khuyến khích nhìn nhận việc học tập của họ trong sự đối chiếu với viễn cảnh thế giới, các nhân tố về đạo đức, xã hội và hệ sinh thái, những yếu tố sẽ tạo nên các quyết định được đưa ra trong suốt cuộc đời của họ.

Trong khi học tập tại CSU, bạn sẽ học những kĩ năng vượt ra ngoài mục tiêu sự nghiệp của bạn, như việc dạy bạn cách để trở thành người luôn biết học hỏi, hiểu được giá trị của sự tự lập và sự cộng tác, cách để luôn suy nghĩ tích cực và kết nối trên diện rộng, và cách để có thể đạt được sự sáng tạo trong học tập và giải quyết vấn đề.

Để được tư vấn chi tiết và toàn diện về thủ tục du học Úc tại Đại học Charles Sturt, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng