hoc-tieng-anh-o-darwin

Học Tiếng Anh ở Darwin, lãnh thổ Bắc Úc

Môi trường học tập tốt nhất không chỉ đơn giản giúp bạn nắm vững kiến thức mà còn phải tạo ra những cơ hội để bạn vận dụng và phát triển những kiến thức đã học đó. Học tiếng Anh cũng vậy, việc du học Úc học tiếng Anh là bạn đang cho mình cơ hội vừa học vừa thực hành, giúp nhanh chóng phát triển khả năng ngoại ngữ của bản thân. Với hơn 72% dân số chỉ nói tiếng Anh, Darwin đang là sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh. Trong bài viết này, du học VIP xin chia sẽ những thông tin hữu ích về các chương trình học tiếng Anh tại Darwin, lãnh thổ phía Bắc Úc.

 1. Navitas English

Là cơ sở đào tiếng Anh  lớn nhất nước Úc. Các cơ sở đào tạo nằm ở thành phố Sydney, Bondi, Manly, Hawthorn-Melbourne, Brisbane, Perth, Cairns, Darwin, và Curtin Singapore. Với trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, hàng nghìn sinh viên đã được trường cung cấp những kiến thức và kỹ năng đi tới thành công.

Navitas English có nhiều khóa học và chương trình đào tạo liên thông đa dạng với 50 đối tác khác nhau và liên kết sinh viên với hơn 30 trường thuộc Navitas. Navitas thực hiện chính sách “chỉ nói tiếng Anh” tại tất cả các trường để giúp sinh viên gặt hái được nhiều kết quả nhất từ quá trình học tiếng Anh của mình. Khoa tiếng Anh của Navitas hiện đang điều hành 18 trường trên khắp nước Úc và 1 trường ở Singapore.

Chương trình Tiếng Anh dành cho học sinh quốc tế

Các khóa học tiếng Anh của Navitas English bao gồm:

 • Tiếng Anh cơ bản là khóa học linh hoạt, có lớp mới vào thứ hai hàng tuần, dạy các buổi ban ngày, tối hoặc nửa ngày.
 • Luyện thi Cambridge: PET, FCE, CAE và CPE
 • TESOL bao gồm kỹ năng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ, kỹ năng dạy tiếng Anh cho thiếu niên và kiểm tra kiến thức giảng dạy (TKT), bằng cấp được công nhận quốc tế dành cho giáo viên tiếng Anh.
 • Tiếng Anh học thuật (EAP) để theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học Úc.
 1. Australian Careers College:

Được thành lập năm 2007, là một tổ chức thuộc chính phủ Úc chuyên theo dõi và.cung cấp các khóa đào tạo phù hợp cho sinh viên quốc tế và các Tổ chức tư nhân cung cấp khóa học cho học sinh (RTO). Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn lãnh thổ cho cư dân Úc. Các khóa học của tại Asustralian Careers College rất linh hoạt, phù hợp với thời gian của người học. Để giúp tận dụng tối đa thời gian học tập, sinh viên có thể chọn các chương trình học phù hợp nhất với thời gian của mình, (ví dụ: Bán thời gian hoặc Toàn thời gian):

 • Đào tạo trực tiếp trong môi trường lớp học;
 • Đào tạo từ xa;
 • Tùy chọn học tập kết hợp (kết hợp cả đào tạo trực tiếp và đào tạo từ xa);
 • Khóa đào tạo trực tuyến.

Trung tâm cung cấp đào tạo và đánh giá trong các lĩnh vực như: Kinh doanh, Giáo dục Mầm non và Hỗ trợ Cá nhân (Chăm sóc Người cao niên). Nhiều khóa học của Asustralian Careers College có tích hợp kinh nghiệm thực tế trong một môi trường làm việc tại Úc.

 1. International House Darwin

International House Darwin là một phần của Tổ chức International House World, tổ chức đào tạo giáo viên và ngôn ngữ lâu đời nhất trên thế giới. Tại International House Darwin, bạn có thể học tiếng Anh cho giao tiếp công việc hoặc giao tiếp mỗi ngày và tham gia các khóa luyện thi. IH cung cấp các khóa học bán chuyên sâu (20 giờ mỗi tuần) và bán thời gian (10 giờ mỗi tuần) với lịch trình, khóa học và cấp độ linh hoạt trong chương trình tiếng Anh tổng quát hoặc Luyện thi IELTS, Cambridge FCE & CAE. Chúng tôi cũng cung cấp các khóa học trong PTE Pearson Test of English Preparation (bài kiểm tra tiếng Anh dựa trên máy tính quốc tế cho du học sinh và người nhập cư) và chuẩn bị bài kiểm tra tiếng Anh nghề nghiệp OET cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Website: ihsydney.com.au/locations/ih-darwin

Mời Quý vị xem thêm thông tin về:

Việc làm thêm ở Darwin tại đây.

Các trường đại học ở Darwin tại đây.

Chi phí sinh hoạt ở Darwin tại đây. 

Danh sách các trường cao đẳng ở Darwin tại đây. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học tại Darwin, Lãnh thổ phía Bắc Úc, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng