Hoc-tieng-anh-tai-hobart

Học Tiếng Anh ở Hobart, bang Tasmania, Úc

Úc vốn được biết tới là một quốc gia đa văn hóa với số lượng sinh viên quốc tế rất lớn đến từ nhiều quốc gia, khu vực khác nhau. Do vậy, môi trường học tiếng Anh tại Úc càng trở nên đa dạng và phong phú, đem đến cho sinh viên những lợi thế tuyệt vời trong việc mở rộng mối quan hệ với bạn bè quốc tế, và khám phá những nét văn hóa mới lạ tại đây. Với gần 80% dân số có ngôn ngữ mẹ đẻ là tiếng Anh, Hobart đang là điểm đến du học Tiếng Anh lý tưởng với nhiều bạn học sinh, sinh viên. Trong bài viết này, Du học VIP sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về địa điểm và các khóa học Tiếng Anh tại Hobart, bang Tasmania.

 1. Tasmanian College of English (TCE)

Trường Cao đẳng tiếng Anh Tasmania là một trường cao đẳng độc lập, có quy mô vừa và nhỏ, mang đến các dịch vụ cá nhân hóa hơn cho sinh viên. Với cam kết mạnh mẽ đối với lợi ích của sinh viên, trường cung cấp các Chương trình Anh ngữ và Môi trường học thuật đặc biệt dành cho những sinh viên quan tâm.

Các chương trình tiếng Anh tổng quát của TCE được thiết kế để cải thiện các kỹ năng giao tiếp của học sinh, nhằm chuẩn bị cho việc học tập và làm việc trong tương lai. Các lớp học tập trung vào phát triển các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, nói, nghe, đọc, viết và phát âm trong các tình huống thực tế. Trường cũng cung cấp các khóa học Tiếng Anh cho các chương trình nghiên cứu đại học dành cho sinh viên dự định theo học tại một trong các trường đại học tại Úc, TAFE, VET. Ngoài ra, TEC cũng cung cấp các chương trình Luyện thi IELTS là các khóa học chuyên sâu từ 12 đến 24 tuần được thiết kế để ôn luyện cho kỳ thi IELTS.

 1. Đại học Tasmania (University of Tasmania)

Đại học Tasmania (UTAS) là trường đại học duy nhất tại bang Tasmania và cũng là trường đại học lâu đời thứ tư ở Úc. Ngoài ra, UTAS còn là trường đại học đi đầu về chất lượng giảng dạy và nhận được nhiều giải thưởng về giảng dạy nhất tại Úc. Trường tự hào có mặt trong top 300 trường đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng Xếp hạng Học thuật các Trường đại học Thế giới năm 2018, đồng thời nằm trong TOP 2% các trường hàng đầu thế giới.

Bên cạnh các chương trình Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ, trường cũng cung cấp các khóa học Tiếng Anh dành cho học sinh, đào tạo các chương trình tiếng anh cơ bản và học thuật, học và thi IELTS,… dành cho sinh viên quốc tế có nhu cầu học tập để đáp ứng yêu cầu xét tuyển chương trình chuyên ngành.

Chương trình học:

 • Chương trình học trực tiếp
 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh
 • Nghiên cứu cơ sở
 1. Trung tâm Anh ngữ TasTAFE

Chương trình Anh ngữ tại TasTAFE cung cấp các khóa học tiếng Anh cho sinh viên với nhiều trình độ tiếng Anh – từ sơ cấp đến trung cấp. Các giáo viên có kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên cải thiện về kỹ năng nghe, đọc, viết và nói trong các lớp học tương tác. Hơn thế nữa, TasTAFE sẽ điều chỉnh khóa học của bạn theo những gì bạn quan tâm hoặc khu vực bạn đang học, chọn các chủ đề liên quan để trò chuyện và mở rộng vốn từ vựng của bạn.

Các khóa học:

 • Chứng chỉ I nói và viết tiếng Anh
 • Chứng chỉ II về nói và viết tiếng Anh
 • Chứng Chỉ III về nói và viết tiếng Anh
 • Chương trình tiếng Anh nâng cao

Mời Quý vị xem thêm thông tin về:

Thành phố Hobart tại đây.

Chi phí sống ở Hobart tại đây.

Ngành nghề thiếu nhân sự tại Hobart tại đây.

Việc làm thêm ở Hobart tại đây. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình Tiếng Anh tại đây, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng