hoc-tieng-anh-sydney

Học tiếng Anh ở Sydney, bang New South Wales, Úc

Du học Sydney là một cách tuyệt vời để cải thiện trình độ tiếng Anh, cùng lúc có thể tận hưởng cuộc sống ở thành phố năng động và đa dạng này. Mỗi ngày du học tại Sydney sẽ là một ngày để học được nhiều hơn với ngôn ngữ tiếng Anh. Để giúp du học sinh có cái nhìn tổng quan hơn, Du học VIP sẽ chia sẻ những thông tin về các chương trình học tiếng Anh ở Sydney.

Các khóa học tiếng Anh tại Sydney:

 • Tiếng Anh cơ bản là khóa học linh hoạt, có lớp mới vào thứ hai hàng tuần, dạy các buổi ban ngày, tối hoặc nửa ngày;
 • Các khóa chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh: Luyện thi Cambridge: PET, FCE, CAE và CPE; Luyện thi IELTS…;
 • TESOL bao gồm kỹ năng dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ, kỹ năng dạy tiếng Anh cho thiếu niên và kiểm tra kiến thức giảng dạy (TKT), bằng cấp được công nhận quốc tế dành cho giáo viên tiếng Anh;
 • Tiếng Anh học thuật (EAP) để theo học tại một trường cao đẳng hoặc đại học Úc;
 • Dự bị trung học;
 • Tiếng Anh các chuyên ngành: khách sạn & du lịch; y tế; tiếng anh doanh nghiệp,…;
 • Các khóa học tiếng Anh tăng cường;
 • Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn.

Danh sách các trường cung cấp khóa học tiếng Anh tại Sydney

 1. Navitas English

Là cơ sở đào tiếng Anh  lớn nhất nước Úc. Navitas có chính sách “chỉ nói tiếng Anh” tại tất cả các trường. Việc này giúp sinh viên gặt hái được nhiều kết quả nhất từ quá trình học tiếng Anh của mình. Trường ở Sydney – nằm trong khuôn viên trường Đại học Charles Sydney.

 1. International House Sydney

International House Sydney là một phần của Tổ chức International House World, tổ chức ngôn ngữ lâu đời nhất trên thế giới. Tại đây, sinh viên có thể học tiếng Anh cho giao tiếp công việc hoặc giao tiếp mỗi ngày và tham gia các khóa luyện thi.

 1. Sydney College of English

Cao đẳng Anh ngữ Sydney có hơn 22 năm uy tín, được chứng nhận quốc tế như một trường đào tạo chất lượng hàng đầu tại Sydney. Học viện là trung tâm kiểm tra chính thống được NEAS và Bildungsurlaub công nhận.

 1. Kaplan International English

Hàng năm Kaplan đón nhận sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Đến với Kaplan, sinh viên được đào tạo các khóa học từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng,…với tiêu chuẩn quốc tế.

 1. TAFE NSW

Trường TAFE New South Wales (NSW) là hệ thống trường công lập uy tín hàng đầu của Úc. Trường TAFE NSW đào tạo trên 100 khóa Chứng chỉ, Diploma và Đại học khác nhau – cùng nhiều khóa tiếng Anh đa dạng cho sinh viên quốc tế.

 1. Trường Taylors College Australia

Trường Taylors College Australia là đơn vị đã có hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các khóa học phổ thông và dự bị đại học cho các trường đại học danh giá tại Úc. Trường cung cấp nhiều chương trình tiếng anh cho Đại học và THPT.

 1. Trường UTS:Insearch

Trường UTS:Insearch là một cơ sở đào tạo đại học liên thông đến Đại học Công nghệ Sydney (UTS). Chương trình tiếng Anh tại UTS:INSEARCH bao gồm cả tiếng Anh căn bản và các khóa học Tiếng Anh Học thuật cho người mới bắt đầu học nâng cao tiếng Anh.

 1. Trường Cao đẳng Strathfield

Trường Cao đẳng Strathfield (SC) cung cấp các khóa học nghề cho sinh viên trong nước và quốc tế du học Úc. Ngoài ra, SC còn đào tạo các chương trình tiếng Anh. Thời gian khai giảng linh hoạt, sinh viên có thể bắt đầu một khoá học tiếng Anh hàng tuần và có thể tham gia vào khoá học hướng nghiệp tiếp theo đó.

Học phí học tiếng Anh tại Sydney

Các khóa học tiếng Anh tại Sydney có học phí dao động từ AUD $250 – $525/tuần. (Tùy theo khóa học và trường học mà sinh viên lựa chọn)

 

Tại sao chọn du học tại Sydney?

Khí hậu tuyệt vời

Sydney có khí hậu thật sự dễ chịu với mùa hè ấm áp và mùa đông ôn hòa.

Những trường đại học danh giá

Sydney là ngôi nhà chung của nhiều trường đại học nổi tiếng. Có thể kể đến những cái tên tiêu biểu: Macquarie University, University of New South Wales, University of Sydney, University of Technology Sydney, Western Sydney University.

Giao lưu cùng nhiều nền văn hóa

Sydney luôn sẵn sàng chào đón tất cả những cái hay, cái đẹp đến từ bạn bè quốc tế. Đó là lý do mà sinh viên quốc tế sẽ không cảm thấy lạc lõng khi sinh hoạt và học tập tại thành phố đa văn hóa này.

Chất lượng cuộc sống tốt

Sydney nhiều năm liên tiếp được nằm trong top những thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo bình chọn của Economist Intelligence Unit (EIU). Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lên kế hoạch học tập tại một thành phố yên bình và có chất lượng sống cao như Sydney

Nhiều cơ hội việc làm

Chi phí học tập và sinh hoạt tại Sydney có thể cao hơn so với những thành phố khác tại Úc, nhưng bù lại Sydney lại cho bạn vô số những cơ hội việc làm hấp dẫn. Sydney là điểm đến của rất nhiều tập đoàn đa quốc gia, doanh nghiệp, công ty lớn bé khác nhau, do vậy, sẽ vô cùng thuận lợi để bạn có thể tìm kiếm cho mình một công việc bán thời gian trong thời gian du học cũng như một việc làm ưng ý sau khi hoàn thành khóa học của mình.

 

Mời quý vị xem thêm các thông tin về:

– Thành phố Sydney tại đây

– Chi phí sinh hoạt ở Sydney tại đây

– Các trường Đại học ở Sydney tại đây

– Các trường Cao đẳng ở Sydney tại đây

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học tại Sydney và các chương trình Tiếng Anh tại đây, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM

VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG

ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng