Wedding and Portrait Photography

Học tiếng Anh tại Perth – thủ phủ của bang Tây Úc

Với 12.500 km bờ biển, khí hậu tuyệt vời, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, Perth được xem là điểm đến lý tưởng nhất cho hành trình du học Úc của các bạn du học sinh. Du học tại thành phố này, bạn sẽ có những năm tháng tuổi trẻ để sống, trải nghiệm, tận hưởng thiên nhiên và chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết để có một sự nghiệp toàn cầu. Để giúp du học sinh tìm hiểu thêm về giáo dục ở Perth, Du học VIP sẽ chia sẻ những thông tin về các chương trình học tiếng Anh tại Perth.

Danh sách các trường cung cấp khóa học tiếng Anh tại Perth

 1. Perth Institute of Business and Technology – PIBT

Perth Institute of Business and Technology – PIBT là học viện thuộc tập đoàn Navitas, tập đoàn cung cấp giáo dục được công nhận toàn cầu. PIBT hợp tác với Edith Cowan University thiết kế chương trình học chuyển đổi liên kết từ PIBT trực tiếp vào Edith Cowan University.

Hiện Perth Institute of Business and Technology – PIBT đang cung cấp những Chương trình Anh ngữ:

 • English Course
 • Diploma & Mixed English
 • Academic English
 • University English Bridging Course (UEBC)
 • Direct Entry Program (DEP)

Học phí các khóa học tiếng Anh của trường vào khoảng AUD $410 – $450/tuần (chưa bao gồm tiền tài liệu) tùy từng khóa sinh viên lựa chọn

 1. Murdoch Institute of Technology – MIT

Murdoch Institute of Technology – MIT là học viện kỹ thuật Murdoch tọa lạc ngay tại trong khuôn viên của trường Murdoch University. MIT cung cấp các chương trình học cơ bản, cần thiết cho những khóa học chính tại trường Murdoch University.

Murdoch Institute of Technology cung cấp chương trình đào tạo tiếng Anh:

 • General English
 • English for Academic Purposes

Học phí các khóa học tiếng Anh của trường vào khoảng AUD $405/tuần.

 1. Cambridge International College (CIC) – Perth

Cambridge International College (CIC) – Perth là một trong hai cơ sở của trường cao đẳng quốc tế Cambridge được đặt tại Thành phổ Melbourne. CIC tự hào lớp học hiện đại và các phòng thí nghiệm máy tính, cũng như các cơ sở đào tạo khác lý tưởng cho sinh viên muốn nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm nghiên cứu của họ. Giáo viên và giảng viên có trình độ và kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý các nhu cầu của sinh viên quốc tế và được chọn để kiến thức sâu rộng và liên quan của họ, và kinh nghiệm trong ngành.

Cambridge International College – Perth cung cấp các khóa học Anh Ngữ nhằm giúp học sinh có thể nâng cao trình độ Anh Ngữ, thỏa điều kiện đăng ký nhập học các khóa chính, nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt tại CIC và Úc.

 • IELTS Exam Preparation
 • General English

Điều kiện đăng ký nhập học: Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra năng lực Anh ngữ qua CIC placement test. Dựa trên kết quả đó, CIC sẽ xếp học sinh vào lớp học phù hợp trình độ.

 1. Taylors College

Taylors College là trường trung học và dự bị đại học hàng đầu ở Úc và New Zealand. Taylors College cung cấp các chương trình đào tạo bậc Phổ Thông và các khóa học Dự bị đại học, giúp học sinh có nền tảng vững chắc trước khi bước vào đại học. Tại Taylors College, tất cả các khóa học đều mang tính thực tiễn, hướng tới kết quả cụ thể và được biên soạn để đáp ứng nhu cầu của học sinh.

Taylors College cung cấp chương trình Anh Ngữ chuyên sâu TELP – Taylors English Language Preparation, nhằm giúp học sinh nâng cao trình độ Anh Ngữ, thỏa điều kiện đăng ký nhập học các khóa Foundation vs High School tại trường, nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập và sinh hoạt tại Úc.

Học phí của khóa học tiếng Anh tại Taylors College là vào khoảng AUD $495/tuần

 1. Kaplan International English – Perth

Kaplan Australia thuộc hệ thống trường quốc tế Kaplan, một trong những nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới, giúp hàng triệu sinh viên trên toàn thế giới đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp mỗi năm. Trường Kaplan cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao và phúc lợi sinh viên. Trường Kaplan được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới như Hội đồng Anh tại Vương quốc Anh, ACCET tại Mỹ, NEAS tại Úc, NZQA tại New Zealand, ACELS tại Ireland và Languages Canada tại Canada

Các chương trình học tiếng Anh tại Kaplan:

 • English for Academic Purposes
 • Intensive English Course Intensive
 • Academic Semester
 • IELTS Preparation
 • Cambridge Exam Preparation
 • Intensive Business English
 • IELTS Preparation Evening
 • Intensive English Evening

Học phí của khóa học tiếng Anh tại Kaplan Perth là vào khoảng AUD $280 – $405/tuần

Điều kiện đăng ký nhập học: Trước khi đăng ký khóa học, học sinh sẽ được trường Kaplan kiểm tra trình độ Anh Ngữ. Dựa trên kết quả của bài kiểm tra và nhu cầu học tập của học sinh, trường Kaplan sẽ sắp xếp lớp phù hợp trình độ của từng học sinh.

 1. Education & Training International – ETI

Education & Training International – ETI là một bộ phận thuộc phòng ban đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Tây Úc, có nhiệm vụ tuyển dụng và xét hồ sơ nhập học của các sinh viên quốc tế sẽ theo học tại các học viện TAFE Tây Úc và các trường Trung Học công lập.

ETI cung cấp các chương trình đào tạo Anh Ngữ tại TAFE Tây Úc:

 • General & Academic English
 • English for Academic Purposes
 • IELTS Ready Preparation
 • IELTS Plus
 • International Business English
 • Vocational English Courses

Các khóa học đào tạo Anh Ngữ này giúp cho các du học sinh có thể nâng cao trình độ Anh Ngữ, đáp ứng được điều kiện đăng ký học tại TAFE hoặc các trường đại học, nhanh chóng thích nghi với môi trường sống, sinh hoạt và giao tiếp tại Tây Úc.

Học phí của các chương trình tiếng anh tại Education & Training International là vào khoảng $300/1 tuần.

 

Tại sao chọn du học ở Perth?

 1. Chất lượng giáo dục của những trường đại học hàng đầu

Thành phố Perth, bang Tây Úc có hệ thống giáo dục được công nhận trên toàn thế giới. Nhiều khóa đào tạo tiếng Anh với chất lượng cao, nhiều trường đại học danh tiếng với những chuyên ngành đào tạo hấp dẫn và điều kiện đầu vào không quá khó khăn.

 1. Perth – thành phố đáng sống nhất hành tinh, chi phí hợp lý

Perth là thành phố trung tâm của vùng Tây Úc cũng là một trong bốn thành phố nổi tiếng của nước Úc. Với khí hậu đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, Perth là một thành phố nhiều nắng nhất tại Úc. Perth mang vẻ đẹp của sự trộn lẫn giữa quá khứ và hiện tại, với những hoạt động năng động những trung tâm thành phố náo nhiệt đến những khoảng không tĩnh lặng giữa lòng thành phố. Chính điều này đã tạo cho Perth một nét riêng khiến cho ai đã tới Perth đều không thể quên.

 1. Perth thân thiện – môi trường quốc tế đa dạng

Perth là thành phố quốc tế 2 triệu dân với hơn 200 quốc tịch, nói hơn 170 ngôn ngữ, theo hơn 100 tín ngưỡng khác nhau. Họ cùng sống, học tập và làm việc mà không có bất lỳ sự phân biệt nào. Dù bạn đến từ đâu, tôn giáo – tín ngưỡng của bạn là gì, bạn đều không cảm thấy cô đơn và lạc lõng tại thành phố này.

 1. Thành phố kinh tế năng động, triển vọng nghề nghiệp cao

Perth hiện là trung tâm tài chính đang lên của châu Á-Thái Bình Dương với hơn 167 tỉ $ giá trị đầu tư kinh doanh ở Tây Úc, thu hút hơn 85 công ty nước ngoài đến thành lập văn phòng ở Perth. Perth là thành phố được xếp hạng cao nhất trong cả nước và được dự đoán sẽ vẫn còn ở phía trước trong tương lai gần với sự thành công tiếp diễn của Tây Úc.

 

Mời quý vị xem thêm thông tin về:

– Thành phố Perth tại đây

– Chi phí sinh hoạt ở Perth tại đây

– Việc làm thêm ở Perth tại đây

– Tuyển sinh du học nghề ở Perth tại đây

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM

VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG

ĐỒNG! 

Các bài đã đăng