Hội thảo du học Úc – Đại học Canberra – Nơi tài năng tỏa sáng

Công ty Tư vấn Du học VIP và Đại học Canberra, Úc kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh tham dự “Hội thảo du học Đại học Canberra Úc Nơi tài năng tỏa sáng

Đại diện trường Canberra là  Shirley Hardjadinata sẽ trực tiếp giới thiệu về trường, các học bổng, ngành học vô cùng phong phú và cuộc sống năng động của sinh viên tại Đại học Canberra.

Chương trình hội thảo du học Đại học Canberra như sau:

Thời gian:  Từ ngày 2/12-6/12/2019

Địa điểm: Phòng Hội thảo, Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Bạn hãy đăng ký tham dự miễn phí theo mẫu link tại đây

Hoặc nhắn họ tên, ngành học quan tâm tới: Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Các bạn sinh viên ở xa có thể liên hệ tư vấn du học qua điện thoại và email duhocvip@gmail.com

Thông tin học bổng năm 2020-2021: Đại diện trường sẽ phỏng vấn trực tiếp tại hội thảo.

Đại học Canberra dành hơn 10 triệu đô la Úc cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Các suất học bổng của ĐH Canberra bao gồm:

Quy trình xét tuyển học bổng như sau:

Học sinh nộp hồ sơ (gồm hộ chiếu, bằng, bảng điểm, chứng chỉ ielts) tới công ty Tư vấn Du học VIP để xin thư mời học. Sau khi có thư mời học, học sinh sẽ được xét và nhận thư cấp học bổng để làm thủ tục nhập học chính thức.

Nếu bạn dự định du học Úc, học tập tại thành phố thủ đô thanh lịch và xinh đẹp Canberra, bạn đừng chần chừ nữa – hãy nhanh tay đăng ký tham dự sự kiện này để không bỏ lỡ cơ hội du học và nhận học bổng tại Đại học Canberra ngay hôm nay.

Những ưu điểm tuyệt vời của Đại học Canberra, Úc

Bạn có biết?

 • Đại học Canberra – http://www.canberra.edu.au/ là trường đại học công lập lâu đời được thành lập vào năm 1967. Trường tọa lạc tại thành phố Caberra thủ đô Ôxtrâylia, nơi đặt trụ sở của chính phủ các quốc gia thuộc Khối Thịnh vượng chung, cộng đồng ngoại giao cũng như các tổng công ty quốc tế. Trường có diện tích rộng lớn hơn 120 ha vùng ngoại ô cách trung tâm thành phố Canberra 8km về hướng tây, trường nằm kề ngay Học viện công nghệ Canberra (Canberra Institute Technology) và các cơ quan của chính phủ liên bang vì vậy an ninh ở đây được xem là an toàn nhất Australia.
 • Các sinh viên theo học các khóa học đại học hoặc thạc sỹ từ 2 năm trở lên sẽ được xin visa ở lại làm việc tại Úc 2 năm sau khi học xong.

Các quyền lợi khác của sinh viên tham dự

 • Được ưu tiên xét hồ sơ cấp thư mời học nhanh
 • Được hỗ trợ tư vấn hồ sơ xin Visa du học Úc trọn gói, tặng phí dịch vụ tư vấn du học trọn gói 500 USD.
 • Hỗ trợ thu xếp chỗ ở và đưa đón sân bay
 • Nhận Quà tặng từ Quỹ học bổng VIP Study Overseas cho sinh viên có đủ điều kiện

Những điểm nổi bật của Đại học Canberra

 • Trường đại học Canberra là một trong những thành viên năng động nhất hiệp hội các trường đại học tại Úc với sự khác biệt cả về chất lượng lẫn phương pháp giảng dạy. Sinh viên tốt nghiệp tại  trường được đánh giá là có năng lực rất cao và luôn nằm trong những trường có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhất, một số còn đang nắm giữ những vịt rí quan trọng trong chính phủ và các doanh nhiệp lớn.
 • Trong nhiều năm liên tục Đại học Canberra được bình chọn 5 sao cho tiêu chí sinh viên có việc làm và thu nhập cao sau tốt nghiệp (Theo The good universities guides). Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trường đang nắm giữ chức vị cao trong các công ty, tập đoàn và chính phủ
 • Đại học Canberra có những phòng thí nghiệm hóa sinh, môi trường và pháp y hiện đại, hệ thống phòng máy tính phục vụ cho các khóa thiết kế và các khóa học về phần mềm, tòa án ảo cho các sinh viên luật và các thiết bị kiểm tra thể thao. Trường cũng có ký túc xá riêng nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho 1.600 sinh viên.
 • Đại học Canberra nằm trong top 4% thế giới và top 100 trường đại học trẻ tuổi toàn cầu. Theo bảng xếp hạng đại học thế giới của QS năm 2016.
 • Đại học Canberra được xếp hạng số 1 ở Úc về các khóa học Thể thao theo Quality in Learning and Teaching Indicator (QILT) 2015.
 • ĐH Canberra xếp hạnh Top 5 ở Úc về đào tạo chuyên ngành Luật.
 • Trường Đại học Canberra liên tục nằm trong top các trường đại học ở Úc về việc làm và mức lương khởi điểm theo The Good Universities Guide.
 • Trường Đại học Canberra cung cấp nhiều khóa học đa dạng ở các lĩnh vực: Kinh doanh, IT, Nghệ thuật & Thiết kế; Luật; Giáo dục. Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học và Sức khỏe…
 • Chương trình học của Đại học Canberra tập trung vào các kỹ năng. Với sự trải nghiệm thực tế và nhấn mạnh “học kết hợp làm”.
 • Trường Đại học Canberra cung cấp chương trình hỗ trợ sinh viên tuyệt vời. Như “Personal Adviser Scheme” dành cho sinh viên quốc tế mới bắt đầu khóa Cử nhân và Sau đại học. Và chương trình định hướng “Smart Study Passport” nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế có một khởi đầu tốt khi nhập học tại ĐH Canberra.
 • Trường Đại học Canberra có cộng đồng sinh viên đa dạng với số lượng hơn 17.000 trong đó có 2.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

Bạn có biết?

Du học VIP là văn phòng đại diện tuyển sinh của ĐH Canberra tại Việt Nam.

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Đại học Canberra Úc trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng cao của ĐH Canberra. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên VN du học tại Đại học Canberra trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học đại học Canberra nói riêng và du học Úc nói chung. Để có thêm thông tin về Đại học Canberra bạn hãy truy cập:  http://www.canberra.edu.au

Mời quý vị tham quan thành phố Canberra tại đây:

Các bài đã đăng