Việc làm thêm ở Sydney, bang New South Wales, Úc

Việc vừa học vừa làm đã quá quen thuộc với sinh viên bởi đi làm thêm giúp các bạn trang trải các chi phí sinh hoạt cần thiết, hòa nhập với cộng đồng Úc, trau dồi khả năng tiếng Anh và mở rộng các mối quan hệ cho sự nghiệp. Tuy nhiên, nhiều du học sinh còn rất bỡ ngỡ khi vừa bước chân sang Úc, do chưa có nhiều kinh nghiệm, việc xin việc làm thường gặp phải nhiều trở ngại. Vì vậy, trong bài viết này, Du học VIP sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về việc làm thêm ở Sydney, Úc.

Việc làm thêm Sydney

Sydney là một thành phố thu hút số lượng lớn các du học sinh từ các nước. Ở đây có lượng lớn lao động tự do và người du lịch từ các nước. Vì vậy tính cạnh tranh khi tìm việc làm thêm tại Sydney cũng cao hơn các thành phố khác. Mức lương bình quân của sinh viên khi làm cho chủ người Việt hoặc người Hoa ở Sydney là AUD $8-10/h. Ngoài ra, có ít du học sinh làm việc trong các siêu thị lớn như Kmart, Coles,… Họ được trả với mức lương cao hơn nhưng số này không nhiều.

Sinh viên có thể tìm kiếm các công việc phù hợp, tin cậy trên trang của Chính phủ Úc:

https://jobsearch.gov.au/job/search

Về Sydney

Sydney là thành phố lớn, nổi tiếng và lâu đời nhất nước Úc. Sydney cũng là thủ phủ của tiểu bang New South Wales và là thành phố đông dân nhất của Úc với dân số hơn 6.000.000 người (2016).

Sydney có khí hậu cận nhiệt đới với những mùa hè nắng ấm và mùa đông mát mẻ. Thời tiết của Sydney ôn hòa bởi ở gần đại dương.

Sydney nằm trong số 10 thành phố trên thế giới được lồng ghép chặt chẽ vào nền kinh tế toàn cầu. “Chỉ số sức mạnh kinh tế toàn cầu” đứng thứ mười một trên thế giới.

Sydney là thành phố xếp hạng cao nhất thế giới dành cho sinh viên quốc tế. Hơn 50.000 sinh viên quốc tế học tại các trường đại học của thành phố và hơn 50.000 học tại các trường dạy nghề và tiếng Anh.

 

Mời quý vị xem thêm các thông tin về:

– Thành phố Sydney tại đây

– Các ngành nghề thiếu nhân sự ở Sydney tại đây

– Các trường Đại học ở Sydney tại đây

– Các trường Cao đẳng ở Sydney tại đây

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890.

Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM

VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng