dai-hoc-la-trobe-sydney

Tại sao lựa chọn Đại học La Trobe Sydney, Úc

Australia được xem là một trong những nước có nền giáo dục tốt trên thế giới, phương pháp giảng dạy tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, bằng cấp được công nhận rộng rãi. Vì vậy, nơi đây đã và đang thu hút được một số lượng lớn du học sinh đến từ nhiều nơi, trong đó, có không ít sinh viên Việt Nam.

Được thành lập năm 1964, trường được đặt theo tên của Charles Joseph La Trobe – vị thống đốc đầu tiên của bang Victoria. Đại học La Trobe có nhiều cơ sở giảng dạy nằm ở Melbourne và rải rác trong bang Victoria. Trường luôn nằm trong nhóm các trường đại học hàng đầu ở Australia. Khuôn viên chính của trường tại Melbourne được nhận xét là khu học xá đẹp và lớn. Trường có hơn 30 trung tâm nghiên cứu, kết nối với hơn 260 trường đại học trên toàn thế giới, là thành viên của nhóm các trường đại học Nghiên cứu đổi mới (IRU) của Australia. Cộng đồng sinh viên của trường đa văn hóa, thân thiện. Ngoài các cơ sở giảng dạy tại Melbourne, trường còn có một cơ sở nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney – thành phố lớn nhất ở Australia. Cơ sở La Trobe University Sydney là một môi trường học tập năng động, phản ánh phong cách giáo dục tiên tiến. Dưới đây là những lí do tại sao bạn nên lựa chọn La Trobe Sydney:

  • Khi học tại đây, sinh viên có thể theo học chương trình cử nhân cấp tốc với thời gian học hai năm nhằm tiết kiệm chi phí và được làm việc sớm.
  • Bên cạnh đó, sĩ số lớp học ít, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với giảng viên để tiếp thu thêm kiến thức.
  • Đội ngũ giảng viên tại đây giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.
  • Chương trình thực tập giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm với môi trường làm việc thực tế. Sinh viên có thêm kinh nghiệm để dễ dàng tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
  • Kỳ khai giảng của trường linh hoạt, vào tháng 3, 7, 11. Tại La Trobe Sydney, sinh viên được đào tạo các chương trình học từ dự bị đại học, cao đẳng cho đến chương trình cử nhân.
  • Sinh viên có thể chọn một trong các ngành học như: quản trị kinh doanh, kế toán, quản lý tài chính, quản trị nguồn nhân lực, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý.

Các bậc đào tạo: tiếng Anh, cao đẳng, đại học

Các ngành đào tạo chính của trường:

Để được tư vấn chi tiết và toàn diện về du học Úc tại Đại học La Trobe, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng