Hỗ trợ mua bảo hiểm du lịch tại Úc

Được biết đến là một quốc gia “An Toàn” để sinh sống, học tập và làm việc, do đó nước Úc luôn thu hút sự tò mò của khách du lịch trên toàn thế giới. Không những thế, Úc còn nổi tiếng với những điểm tham quan hấp dẫn, các công trình kiến trúc độc đáo và còn cả một khí hậu ôn hòa khác lạ với hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Điều duy nhất phải lo lắng là “chỉ sợ việc không may xảy ra bất ngờ”. Giải pháp cho bạn khi đi du lịch Úc là: Bảo hiểm Y tế Khách Nước ngoài.

Vì sao bạn nên mua Bảo hiểm du lịch?

  • Bảo hiểm giúp trang trải chi phí điều trị y khoa và điều trị tại bệnh viện trong trường hợp bị ốm đau hoặc bị tai nạn trong thời du lịch tại Úc.
  • Dịch vụ y tế ở Úc rất đắt đỏ: mức phí có thể lên tới hàng ngàn đô, không chỉ tốn kém về mặt tài chính mà còn khiến bạn bị động trong việc chi trả.
  • Nhiều Quý vị còn phân vân, hãy lưu ý đến việc thích ứng khí hậu khi mới đến Úc nhé.
  • Một điều không kém phần quan trọng là: bảo hiểm y tế là yêu cầu bắt buộc để xin visa du lịch Úc.

Đối với những người nhập cảnh vào Úc bằng thị thực không làm việc hoặc du lịch, khi mua hợp đồng bảo hiểm y tế hãy tìm hiểu những thông tin sau:

  • Bạn được hưởng những quyền lợi gì?
  • Bạn cần dùng những dịch vụ y tế nào?
  • Bạn nên chú ý điều gì khi mua bảo hiểm?

Du họcVIP hiểu rằng: Việc tìm hiểu về chăm sóc sức khỏe của một đất nước mới tương đối phức tạp và tốn nhiều thời gian. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, toàn diện,  với nhiều lựa chọn bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bạn, khiến chuyến du lịch Úc trở nên dễ dàng hơn và đảm bảo rằng sức khỏe của bạn sẽ được chăm sóc trong thời gian bạn tại Úc.

Để tìm hiểu thêm thông tin về cách chọn mua bảo hiểm du lịch Úc. Mời Quý vị liên hệ truy cập website hoặc liên hệ Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ hỗ trợ mua bảo hiểm du học Úc: Mời Quý vị tham khảo tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học Úc trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng