1. cn sáng tạo

Các khóa học Đại học, Thạc sĩ ngành Công nghiệp sáng tạo tại Đại học Western Sydney, Úc

Được thành lập vào năm 1989 tại bang New South Wales, Đại học Tây Sydney – Western Sydney University là một trường trẻ, năng động và phát triển với 10 cơ sở học mang những chức năng riêng. Trường cung cấp chương trình học với đa dạng các bậc học: Tiếng anh, Dự bị Đại học, Cao đẳng, Cử nhân ,Tiến sĩ ở đa dạng các ngành học như: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Khoa học, Nghệ thuật, Giáo dục và công tác xã hội, Y Dược,…

Giới thiệu về ngành Công nghiệp sáng tạo tại Đại học Western Sydney, Úc

Ngành Công nghiệp sáng tạo tại trường Đại học Western Sydney bao gồm các lĩnh vực: quảng cáo và marketing, kiến trúc, nghề thủ công, thiết kế (đồ họa, thời trang), phim ảnh, truyền hình, video, dịch vụ máy tính, văn học, xuất bản, bảo tàng, thư viện, âm nhạc, game, thể thao.

Chương trình học ngành này của trường độc nhất tại New South Wales. Sinh viên có cơ hội kết hợp bài nghiên cứu Nghệ thuật, Truyền thông, Thiết kế và Âm nhạc với các khóa Kinh doanh và Luật. Chương trình giúp tạo giá trị kết nối giữa văn hóa truyền thống và những giá trị văn hóa mới.

Tỉ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp ngành này rất cao vì trường Western Sydney được biết đến với chương trình đào tạo bài bản, dạy những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên có thể áp dụng ngay khi mới ra trường. Bên cạnh đó, tại Úc hiện nay, Ngành Công nghiệp sáng tạo là ngành phát triển chính của nền kinh tế, giá trị ước tính khoảng 30 tỉ đô và tuyển dụng hàng trăm ngàn nhân sự

Chương trình đào tạo ngành Công nghệ sáng tạo tại Đại học Western Sydney, Úc

 • Bachelor of Communication – Cử nhân truyền thông: 3 năm

Chuyên ngành: Advertising, Journalism, Media Arts Production and Public Relations

 • Bachelor of Design (Visual Communication) – Cử nhân thiết kế: 3 năm
 • Bachelor of Creative Industries – Cử nhân ngành Công nghiệp sáng tạo: 3 năm
 • Bachelor of Screen Media (Arts and Production) – Cử nhân truyền thông (Nghệ thuật và Thiết kế): 3 năm
 • Bachelor of Music – Cử nhân Âm nhạc: 3 năm
 • Bachelor of Design Studies – Cử nhân Nghiên cứu thiết kế: 3 năm
 • Bachelor of Graphic Design (Pathway to Teaching Secondary) – Cử nhân thiết kế đồ họa (Chuyển tiếp giảng dạy trung học phổ thông): 3 năm
 • Bachelor of Communication/ Bachelor of Creative Industries – Cử nhân Truyền thông / Cử nhân Công nghiệp Sáng tạo: 4 năm
 • Bachelor of Design/ Bachelor of Creative Industries – Cử nhân thiết kế / Cử nhân công nghiệp sáng tạo: 4 năm
 • Masters of Creative Industries – Thạc sĩ ngành công nghiệp sáng tạo: 2 năm
 • Master of Digital Humanities – Thạc sĩ nhân văn số: 1.5 năm

Những lí do nên lựa chọn trường Đại học Western Sydney

 • Trường là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại Úc với hơn 40,000 sinh viên theo học hiện tại.
 • Chương trình và chuyên ngành đa dạng.
 • Chương trình cử nhân chỉ kéo dài 3 năm.
 • Có cơ hội gia hạn visa làm việc 02 năm sau khi tốt nghiệp.
 • Theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education, trường được xếp hạng trong nhóm 500 trường đại học tốt nhất trên thế giới năm 2017.
 • Tỷ lệ học viên tốt nghiệp có việc làm trung bình là 89% với mức lương khởi điểm cao hơn so với nhiều trường đại học hàng đầu trong nước.
 • Bên cạnh đó, lựa chọn học tập của học viên rất linh hoạt với các chương trình học tăng cường mùa hè và mùa đông để học viên có thể học vượt và ra trường trước thời hạn.
 • Hệ thống trường đặt tại phía Tây – trung tâm thương mại và kinh tế thứ 3 của Australia. Trường nằm gần các trung tâm kinh tế, mua sắm, khu người Việt, bến tàu xe, tiện lợi cho việc đi làm thêm, sinh hoạt.
 • Uy tín chất lượng nghiên cứu của trường đã giúp trường đứng trong số 20 đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Trong Báo cáo Chất lượng Nghiên cứu Úc ( ERA ) năm 2012, báo cáo quốc gia về chất lượng nghiên cứu ở các đại học Úc, trên 70% công trình nghiên cứu được đánh giá của trường đã được xếp “tiêu chuẩn quốc tế” trở lên.

Mời quý vị xem thêm:

Mời quý vị xem thêm thông tin về trường Đại học Western Sydney tại đây

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường Đại học Western Sydney

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Úc trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Úc. Hơn 98% du học sinh đi Úc tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Úc bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng