jcub- nganh ke toan

Du học ngành Kế toán tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB), Úc

Đại học James Cook University Brisbane, Australia là trường lâu đời thứ 2 tại bang Queensland được thành lập năm 1970, Đại học James Cook có bề dày truyền thống trên 45 năm đào tạo với các chuyên ngành tốt nhất tại Úc về môi trường, hệ sinh thái biển, giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội. Cơ sở tại Brisbane – thành phố sôi động lớn thứ 3 tại Australia có chất lượng đào tạo tốt, quy mô lớp nhỏ 1:25, giúp các đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên & theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên & đội ngũ “mentoring” có thể hỗ trợ sinh viên hòa nhật cộng đồng tốt nhất. Chính vì thế, du học ngành Kế toán tại trường là một sự lựa chọn lí tưởng dành cho những bạn sinh viên có mong muốn nâng cao kiến thức và kĩ năng làm việc chuyên nghiệp trong các lĩnh vực này.

Công ty Tư vấn Du học VIP là đơn vị tư vấn chuyên về du học Úc, với nhiều năm bề dày kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các thông tin trọng tâm bên dưới để các bạn có quan tâm tới du học tại Úc – chuyên ngành Kế toán tham khảo.

  1. Chương trình đào tạo ngành kế toán tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

Kế toán là cốt lõi của mọi tổ chức, đảm bảo khả năng tồn tại về mặt tài chính. JCU Brisbane đã đào tạo hàng trăm kế toán viên có trình độ và được sự hỗ trợ của chuyên gia kế toán. Các môn học cơ sở được bổ sung bởi các chuyên đề: mô hình hóa kinh doanh, quản lý tài chính, kiểm toán, luật của các tổ chức kinh doanh, thuế, các vấn đề hiện tại về kế toán, quản lý và kiểm soát hiệu quả. Sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán của trường JCUN thường được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng và có kết quả tốt thứ hai tại Úc với chỉ 15% sinh viên tốt nghiệp vẫn đang tìm việc làm toàn thời gian (Graduate Career Australia).

Các khóa học ngành Kế toán có:

+ Chương trình đào tạo Đại học (Undergraduate) – 2,5 năm của ngành kế toán tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

  • Cử nhân Kinh doanh, chuyên ngành Kế toán (Bachelor of Business, majoring in Accounting)

+ Chương trình đào tạo Sau Đại học (Postgraduate) – 2 năm của ngành kế toán tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

  • Thạc Sĩ Kế Toán Chuyên Nghiệp (MPA) (Master of Professional Accounting) (MPA)
  • Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp – Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MPA-MBA) (Master of Professional Accounting – Master of Business Administration) (MPA-MBA)

Xem chi tiết khóa học tại đây.

Quý vị xem thêm thông tin trường tại đây.

  1. Cơ hội định cư và việc làm sau khi tốt nghiệp ngành kế toán tại Đại học James Cook University Brisbane (JCUB)

Ngành Kế toán là một trong những ngành được Chính phủ Úc chú trọng và ưu tiên với rất nhiều chính sách. Khả năng định cư tại Úc dành cho cử nhân ngành này cũng rất lớn.

Sau khi tốt nghiệp trường đại học James Cool University Brisbane (JCUB), các sinh viên có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu ở Úc và các quốc gia khác như Việt Nam, Mỹ, Canada.

  1. Nhu cầu tuyển dụng và mức lương ngành kế toán tại Úc

Theo thống kê gần đây, trên toàn nước Úc hiện có khoảng 193.000 nhân sự trong ngành kế toán đang làm việc. Các chuyên gia dự báo, chỉ trong vòng 5 năm tới, nhu cầu nhân sự ngành Kế toán sẽ thực sự bùng nổ tại quốc gia này, là một trong 15 công việc có nhu cầu cao dành cho lao động nước ngoài (Trích từ “15 High-Demand Jobs in Australia for Foreign Workers”). Cụ thể số lượng việc làm trong ngành kế toán và tài chính tại Úc được dự kiến sẽ tăng 21.400 từ năm nay và năm 2019, nhu cầu tuyển dụng nhân sự vào khoảng hơn 50.000 vị trí. Tuy nhiên Úc hiện nay vẫn đang thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực ngành kế toán và tài chính, theo báo cáo có tới 54% các công ty Úc khó khăn trong việc thu hút nhân lực trong ngành này. Với những con số trên có thể khẳng định rằng sau khi hoàn tất chương trình du học ngành kế toán, bạn có thể yên tâm về cơ hội nghề nghiệp luôn rộng tại Úc lẫn trong nước.

Hiện nay, tài chính kế toán là lĩnh vực luôn nằm trong top danh mục các ngành nghề được ưu tiên nhập cư tại Úc. Dự đoán trong giai đoạn sắp tới 2015 – 2020, nhu cầu nhân sự trong ngành tài chính kế toán vẫn còn tiếp tục tăng mạnh. Theo khảo sát của Chính phủ Úc, nhân sự hoạt động trong lĩnh vực tài chính kế toán luôn có mức thu nhập bình quân cao hơn 20% so với các ngành nghề khác, thu nhập trung bình của nhân viên kế toán vào khoảng $72.800/năm.

Mời quý vị tham quan trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB) tại:

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc tại trường trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB). Kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường trường Đại học James Cook University Brisbane (JCUB), tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com

Website:  http://duhocvip.com/ hoặc https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng