xay-dung-vip

Ngành Kỹ sư xây dựng dân dụng tại Đại học La Trobe, Úc

Du học Úc: Ngành Kỹ sư xây dựng dân dụng tại Đại học La Trobe. Trải nghiệm cuộc sống học tập tại nước ngoài, kết hợp cùng các khóa học đa dạng, đạt đẳng cấp quốc tế sẽ giúp nâng bước thành công của bạn trong sự nghiệp hơn cả mong đợi.

Đại học La Trobe, Australia xếp trong Top 500 đại học hàng đầu thế giới từ năm 2003 (theo bảng xếp hạng the Academic Ranking of World Universities). Đại học La Trobe tại Melbourne có khu học sở đẹp như tranh vẽ. Trường nổi tiếng trên thế giới về mặt cung cấp dịch vụ sinh viên chất lượng cao. Toàn bộ sinh viên La Trobe Melbourne được sử dụng dịch vụ tư vấn tại học sở, cũng như hỗ trợ tìm việc làm và nhà ở. Sinh viên La Trobe Melbourne được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của đại học La Trobe (trung tâm y tế, thư viện, phòng lab máy tính, trung tâm thể thao… ).

Trường có ưu thế nổi bật trong lĩnh vực đào tạo kỹ sư xây dựng dân dụng.

Ngành Kỹ sư xây dựng dân dụng

Kỹ sư xây dựng dân dụng là ngành học thiết kế và xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản, đồng thời bảo vệ môi trường xung quanh. Các công trình có thể bao gồm: cầu cống, các tòa nhà cao tầng, đường cao tốc, đường sắt, đường hầm, sân bay, nguồn cung cấp nước sinh hoạt, hệ thống thủy lợi, công trình phòng chống lũ lụt, việc thu thập và xử lý chất thải và nước thải.

Các kỹ sư xây dựng có thể quản lý con người và các dự án, giám sát việc xây dựng, là một kỹ sư thành phố hoặc làm việc trong thiết kế, xây dựng, nghiên cứu và giảng dạy. Các công trình đặc biệt có thể là cấu trúc, xây dựng, môi trường và giao thông vận tải. Ngành xây dựng dân dụng có thể được kết hợp với ngành khoa học hoặc kinh doanh trong chương trình cử nhân bằng kép.

Cơ hội nghề nghiệp

Ngành xây dựng dân dụng được thành lập tại khu học xá Bendigo bởi có sự thiếu hụt trầm trọng về kỹ sư xây dựng tại Australia, đặc biệt là ở những khu vực nông thôn. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị công việc ở địa phương và quốc tế trong các ngành công nghiệp tư nhân, công ty tư vấn – nghiên cứu, trong chính quyền địa phương và Liên bang.

Thông tin khóa học

Thời gian học:  từ 4-5.5 năm (bằng đơn – bằng kép 2 chuyên ngành)

Học phí: A$ 26.600-28650

Khai giảng: tháng 3 hàng năm.

Để được tư vấn chi tiết về du học Úc tại Đại học La Trobe, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ đến Công ty Tư vấn Du học VIP – Văn phòng Đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com &   info@duhocvip.com.

Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng