Các Ngành Nghề Thiếu Nhân Sự Tại Hobart, Bang Tasmania

Úc là một nền kinh tế phát triền cùng với nhu cầu về lực lượng lao động rất cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có nhiều cơ hội tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn. Tại thành phố Hobart, bang Tasmania, sinh viên không chỉ tìm được những công việc với mức lương xứng đáng mà còn được chính phủ hỗ trợ định cư. Đặc biệt là sinh viên theo học những ngành nghề thiếu nhân sự. Để giúp du học sinh có cái nhìn bao quát và có sự lựa chọn ngành nghề đúng đắn, Du học VIP sẽ chia sẻ những thông tin về các ngành nghề đang thiếu nhân sự tại Hobart.

Các Ngành Nghề Cần Nhân Sự Tại Hobart

Hobart khá ít dân nên nhu cầu nhân lực tại bang khá cao, cụ thể hiện nay chính phủ của bang luôn thu hút nhân lực trong và ngoài nước. Các ngành nghề đang trong tình trạng thiếu nhân lực và nhu cầu tăng trưởng đến năm 2020 như: y tế, thương mại, giáo dục, dịch vụ,…

Theo thông báo của Bộ Việc Làm và Doanh Nghiệp Nhỏ ở Úc, có 3 nhóm ngành chính đang trong tình trạng thiếu nhân sự trầm trọng, đó là: Tự động hóa, Xây dựng, Kỹ sư và Y tế.

  • Ngành Tự động hóa và Kỹ thuật: Kỹ sư máy móc tự động, Công nhân sửa chữa xe máy, Thợ gò, Thợ sơn xe, Thợ cơ khí, Thợ hàn và công nhân công trình xây dựng thép, Kỹ sư bảo trì máy bay, Thợ sửa chữa và lắp ráp kim loại, và Thợ khóa.
  • Ngành Xây dựng: Thợ nề, Thợ xây đá, Thợ mộc và đồ gỗ gia dụng, Thợ sơn, Thợ lắp kính/Thợ tráng men (đồ gốm), Thợ lợp ngói, Thợ lát sàn và lát tường, Thợ ống nước, Thợ mộc.
  • Ngành Y tế: Nhà khoa học thí nghiệm y khoa, Chuyên viên quang tuyến chẩn đoán bệnh, Chuyên viên chẩn đoán bệnh bằng sóng, Kỹ thuật viên đo thị lực, Dược sĩ bệnh viện và dược sĩ bán lẻ, Nhà trị liệu phục hồi chức năng, Nhà vật lý trị liệu, Bác sĩ chữa bệnh về chân, Chuyên viên về bệnh lý phát âm.

Về Thành Phố Hobart

Thành phố Hobart là thủ phủ của bang Tasmania, là bán đảo duy nhất của Úc; nằm cách châu lục 240km về phía nam giữa bang Victoria và Nam Cực. Với dân số vào khoảng 225.000, đây là thủ phủ ít dân thứ nhì đất nước. Tuy ở cách biệt với đất liền nhưng cuộc sống ở Tasmania vẫn duy trì được chất lượng đời sống cao và bầu không khí thư thái dễ chịu. Nhiệt độ dao động từ 9 – 18 độ trong ngày vào mùa hè và từ 6 – 15 độ trong ngày vào mùa đông.

Hobart còn được biết đến là thành phố lâu đời thứ 2 ở Úc, bên cạnh New South Wales, Hobart đã và đang được phát triển mạnh thành trung tâm hành chính của một vùng nông nghiệp giàu có với các hoạt động công nghiệp và kinh doanh nổi trội. Chính quyền nhà nước kiểm soát lĩnh vực giáo dục. Do đó, trường đại học Tasmania được đặc biệt quan tâm vì nó là trường đại học duy nhất ở Hobart.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về:

Thành phố Hobart tại đây.

Khí hậu tại thành phố Hobart tại đây.

Việc làm thêm ở Hobart tại đây.

Du học chương trình Cử nhân, Thạc sĩ ở Hobart tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học tại Hobart, bang Tasmania, Úc, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng