students

Ngày hội tư vấn du học Đại học Curtin, Australia

Đại học Curtin trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và học sinh tham dự buổi hội thảo tư vấn của chúng tôi.

Đây là cơ hội gặp gỡ các đại diện của đại học Curtin để tìm hiểu thêm về các chương trình học cũng như các thông tin hữu ích và lý do vì sao Curtin nhận được sự tin cậy của sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia trên thế giới.

Là trường đại học danh tiếng và uy tín, Curtin đa dạng về các khóa học với nhiều cơ sở trong khu vực như Perth, Sydney, Singapore và Malaysia. Đây cũng chính là điểm nổi bật của Đại học Curtin cho phép sinh viên có thể chuyển tiếp qua các cơ sở khác nhau theo nhu cầu của mình.

Việc đánh giá năng lực của các ứng viên sẽ được tiến hành trực tiếp tại ngày hội này, vì vậy, quý phụ huynh và học sinh vui lòng mang theo hồ sơ để được xét tuyển.

Rất mong sự quan tâm và hiện diện của quý phụ huynh và học sinh.

 

Đại học Curtin (http://www.curtin.edu.au/) thành lập năm 1987 theo tên của Thủ tướng Úc – John Curtin tại Bentley thuộc thành phố Perth, Tây Úc.  Là trường Đại học lớn nhất ở phía Tây nước Úc, hiện trường thu hút hơn 50,000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia trên thế giới theo học. Đại học Curtin nổi tiếng trên toàn thế giới với chất lượng giảng dạy xuất sắc, môi trường học tập năng động, sáng tạo; sự liên kết chặt chẽ giữa các ngành công nghiệp và các khóa học giúp cho sinh viên có những kiến thức và kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Đại học Curtin tự hào là trường Đại học hàng đầu thế giới với nhiều giải thưởng danh giá như: giải thưởng 5 sao theo the Good Universities Guide 2012 về bằng cấp của giảng viên và 4 sao về cơ sở vật chất và cơ hội có việc làm sau khi học xong; top 100 trường hàng đầu thế giới về các chuyên ngành Kỹ thuật, Kế toán, Tài chính; top 200 trường hàng đầu thế giới theo tạp chí The 2012 Quacuarelli Symonds World Universities Ranking by Subject

Trường phấn đấu trở thành đơn vị dẫn đầu quốc tế về nghiên cứu và giáo dục, làm thay đổi tư duy, cuộc sống và thế giới.

Mọi chi tiết quý vị vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18, Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Zalo/Viber:  098 678 1890.

Email: duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com/

Du học VIP – dẫn đầu về chất lượng dịch vụ tư vấn du học quốc tế

Chúng tôi làm việc vì quyền lợi của du học sinh Việt Nam và sư phát triển cộng đồng!

Các bài đã đăng