khoi-truong-eynesbury

Học phổ thông trung học tại Úc với khối trường Eynesbury

1. THÔNG TIN VỀ KHỐI TRƯỜNG EYNESBURY VÀ 3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIÊN KẾT

Khối trường Eynesbury trực thuộc Navitas, là một trong những tập đoàn giáo dục lớn và danh tiếng nhất Australia gồm Cao đẳng Enyesbury College, Học viện kinh doanh và công nghệ Eynesbury (Institute of Business and Technology (EIBT)) và Học viện Anh ngữ Eynesbury. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Adelaide – thủ phủ bang Nam Úc, Eynesbury cung cấp các chương trình đào tạo Tiếng Anh, Trung học và Dự bị đại học vào các trường đại học ở Nam Úc cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế với cơ hội học bổng lên đến 50% học phí. Học sinh theo học ở Eynesbury có cơ hội chuyển tiếp lên 3 Trường Đại học hàng đầu: Đại học Flinders, ĐH Adelaide thuộc top 8 và ĐH Nam Úc.

Trường Đại học Adelaide có hơn 20,000 sinh viên trong đó có 5,000 sinh viên Quốc tế. Đây là cái nôi của những công trình nghiên cứu đã từng được giải thưởng Nobel. ĐH Adelaide được đánh giá là có hệ thống giảng đường và thư viện hiện đại nhất. Trường nổi tiếng với các chuyên ngành: Thực phẩm, Công nghệ sinh học, Kĩ sư, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Khoa học môi trường, Khoa học xã hội và nhân văn.

Trường Đại học Flinders toạ lạc trên một diện tích rộng 180ha với 17,000 sinh viên trong đó có 3,000 sinh viên Quốc tế. Flinder luôn đi đầu với các nghiên cứu trong các lĩnh vực như Khoa học y tế, Kĩ sư, Tâm lý học, Giáo dục và Kịch nghệ. Theo đánh giá các trường ĐH trên thế giới do Trường ĐH Jiao-Tong thực hiện, Flinder được xếp trong top:

– 10 trường ĐH hàng đầu tại Úc

– 64 trường ĐH khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

– 400 trường ĐH trên thế giới

Trường Đại học Nam Úc được thành lập năm 1991 và nhanh chóng trở thành trường đại học lớn thứ 5 của Úc, cũng là một trong những trường có số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học, hiện nay trường có hơn 34,000 sinh viên, trong đó có hơn 4,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia. Chương trình giảng dạy của đại học Nam Úc luôn sáng tạo và được quốc tế công nhận. Sinh viên ra trường luôn tìm được các công việc rất tốt nhờ kiến thức và kinh nghiệm học tập tại trường.

Eynesbury có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mục tiêu của trường là đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Sinh viên của trường sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và hệ thống internet hoàn toàn miễn phí. Trường có người Tư vấn Sinh viên giúp bạn các vấn đề cá nhân trong suốt quá trình học tập tại trường.

Eynesbury cung cấp nhiều khoá học và nhiều con đường để nhận bằng đại học. Sau khi kết thúc khoá học của trường, sinh viên sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học Nam Úc danh tiếng: Đại học South Australia, Flinders, Adelaide.

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Hiện Eynesbury đang áp dụng các học bổng sau đây cho sinh viên quốc tế suất sắc:

– Học bổng Eynesbury Merit (EMS), dựa trên thành tích học tập (ít nhất phải đạt trung bình 70%) của sinh viên trong các kỳ thi gần nhất năm lớp 9 (hoặc tương đương) ở quê nhà. Những sinh viên quốc tế đặt mục tiêu được EMS sẽ bắt đầu năm lớp 10 Trung học Phổ thông trong khoảng từ đầu tháng 3 năm nay đến cuối tháng 6 năm tới tại Eynesbury College (EC) ở Adelaide và sẽ hoàn thành ít nhất là chương trình học lớp 11 tại EC. Đơn xin nhập học Trung học phổ thông, năm lớp 10 tại Eynesbury College sẽ bao gồm một đơn xin Học bổng EMS, trong đó gồm có giảm giá 50% học phí trong suốt thời gian học bình thường của năm lớp 10 theo chương trình.

Học bổng sinh viên quốc tế Cao đẳng Eynesbury (ECCISS): 25 hoặc 50% học phí dựa trên thành tích học tập lớp 10 hoặc lớp 11, kết quả thi ACER test.

Học bổng Eynesbury ELICOS (EES), được cấp cho tất cả sinh viên quốc tế, sẽ bắt đầu khóa học ELICOS với chương trình học tại Eynesbury ở Adelaide trong khoảng từ đầu tháng 3 năm nay đến cuối tháng 6 năm tới. Đơn xin nhập học chương trình ELICOS với chương trình học tại Eynesbury sẽ bao gồm một đơn xin EES trong đó gồm có giảm giá 25% discount học phí ELICOS (ít nhất 20 tuần học).

3. NHỮNG THÀNH TỰU CỦA EYNESBURY

Điểm nổi bật khi học tập tại Eynesbury:

– 95% học sinh tốt nghiệp THPT được nhận vào các trường ĐH

– 50% học sinh tốt nghiệp THPT đứng trong top những học sinh có thành tích ấn tượng nhất của Úc

– Trong vòng 7 năm qua, nhà trường luôn có học sinh tốt nghiệp THPT với điểm số tuyệt đối 20/20 của các môn trong kỳ thi chứng chỉ Trung học tiểu bang (South Australian Certificate in Education – SACE).

– Trường có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình

– Sinh viên của trường sẽ được sử dụng các phương tiện và thư viện của cả Eynesbury và trường ĐH chuyển tiếp.

– Được tư vấn học tập và hướng nghiệp trong toàn bộ thời gian học tập tại trường.

4. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Sau khi học xong lớp 11 hoặc 12, tùy theo việc đã hoàn thành bậc học Dự bị hay Cao đẳng năm 1 sinh viên sẽ được nhận vào học năm thứ 1 hoặc 2 tại một trong các trường Đại học Flinders, Adelaide, Nam Úc.

Đặc biệt, trường có chương trình chuyển tiếp tín chỉ với Đại học Flinders. Sinh viên chỉ mất 15 tuần để hoàn thành khoá học Dự bị Đại học. Sau đó sẽ được nhận vào học thẳng năm thứ nhất Đại học Flinders.

Các loại chi phí khác

Phí đăng ký A$150 (Không hoàn lại); Bảo hiểm y tế A$370; Phí sắp xếp nhà ở A$250; Phí sắp xếp người giám hộ A$205; Phí tài liệu học tập và các dịch vụ khác

Nhà ở: Trường sẽ thu xếp nhà ở (Ký túc xá, ở cùng gia đình người Úc) và đón sân bay nếu học sinh có nhu cầu. Chi phí sinh hoạt trung bình tại Adelaide khoảng A$270-400/tuần.

* Học phí và chi phí khác có thay đổi hàng năm theo quy định của trường.

5. ĐỊA CHỈ CỦA TRƯỜNG

*Cơ sở tại Franklin Street:

Eynesbury College
15-19 Franklin Street, Adelaide 5000 SA

Telephone: (+61) 8 8410 5388 Facsimile: (+61) 8 8216 9099

Website: http://www.eynesbury.navitas.com/

*Cơ sở tại Coglin Street:

Eynesbury College
16-20 Coglin Street, Adelaide 5000 SA

Telephone: (+61) 8 8216 9000 Facsimile: (+61) 8 8216 9099

Website: http://www.eynesbury.navitas.com/

6. HỒ SƠ DU HỌC ÚC NHƯ SAU

1. Hộ chiếu

2. Bản dịch công chứng tiếng Anh của Bằng và Bảng điểm/Học bạ cao nhất

3. Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS/TOEFL (nếu có)

4. 8 ảnh (4×6 cm) nền trắng

5. Bản dịch công chứng tiếng Anh các giấy khen (nếu có)

6. Lệ phí xét hồ sơ theo quy định của trường

Bạn nhận các form đăng ký xin học vào trường ở Úc tại VP Du học VIP

  1. Khai form đăng ký học của trường
  2. Khai form xin visa sinh viên

Sau khi có đủ hồ sơ như trên, bạn nộp hồ sơ tới địa chỉ của Văn phòng Du học VIP. Chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ của bạn qua trường đại học ở Úc để xin thư mời học cho bạn và hướng dẫn bạn làm thủ tục xin visa du học Úc.

Để có thêm thông tin chi tiết về trường, thủ tục nhập học và xin visa du học Úc, bạn hãy liên hệ tới Văn phòng Du học VIP để được:

Quyền lợi cho sinh viên du học Úc

– Hướng dẫn chọn trường đại học uy tín, chọn ngành học phù hợp nhất

– Giúp xin thư mời học

– Hướng dẫn làm hồ sơ xin visa du học Úc

– Hỗ trợ tìm chỗ ở, đưa đón sân bay, hướng dẫn trước khi lên đường

 

Để có thêm thông tin chi tiết về khối trường Eynesburry, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng