quan-ly-do-thi-va-quy-hoach

Thạc sỹ Quản lí Đô thị và Quy hoạch – Đại học Western Sydney

Được xây dựng vào năm 1989 và có trụ sở chính nằm tại Penrith, Đại Học Tây Sydney là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc. Nếu bạn muốn du học Thạc sỹ tại Đại học Tây Sydney, thì một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế đó là ngành Quản lí Đô thị và Quy hoạch.

Để có thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Tây Sydney, mời bạn truy cập vào website của trường: https://www.westernsydney.edu.au/

Trong bài viết này Công ty Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Đại học Tây Sydney – sẽ giới thiệu tới Quý vị về Du học Thạc sỹ Quản lí Đô thị và Quy hoạch tại ngôi trường này.

Cơ sở đào tạo: Thành phố Parramatta

Thời gian đào tạo: 1 năm

Thời gian nhập học: Tháng 2, tháng 7

Cơ hội việc làm dành cho Thạc sỹ Quản lí Đô thị và Quy hoạch

 • Quy hoạch vùng và đô thị

Sau khi hoàn thành khóa học Thạc sỹ Quản lí Đô thị và Quy hoạch, bạn có thể trở thành các nhà quy hoạch vùng và đô thị có nhiệm vụ tư vấn về các nhu cầu môi trường, hạn chế và những nguyên tắc của một khu vực cụ thể, phát triển các chính sách về việc sử dụng đất và tài nguyên. Họ thường giữ liên lạc với các cộng đồng và các đại diện của Chính phủ, cũng như thực hiện một lượng lớn những nghiên cứu và sau đó ghi chép vào báo cáo.

 • Chính sách quy hoạch đô thị

Phát triển chính sách đô thị bao gồm nghiên cứu, tổng hợp và phân tích một loạt các sự việc cụ thể tác động tới môi trường, và tạo ra chính sách mang lại lợi ích cho cộng đồng lớn hơn.

 • Nghiên cứu

Với Thạc sỹ Quản lí Đô thị và Quy hoạch, bạn có thể hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu. Nghiên cứu bao gồm tổng hợp dữ liệu, phân tích xu hướng, và ghi nhận những quan sát trong khu vực địa lí và xu hướng đô thị. Công việc này được ghi lại vào trong các báo cáo để sử dụng cho sự phát triển trong lĩnh vực đó.

 • Phát triển chính sách xã hội

Bên cạnh Nghiên cứu, Thạc sỹ Quản lí Đô thị và Quy hoạch có thể Phát triển chính sách, trong đó bao gồm nghiên cứu, tổng hợp và phân tích một loạt những sự việc có liên quan đến lợi ích xã hội. Việc hợp tác với các cơ quan Chính phủ và các nhóm cộng đồng để xác định các giải pháp có liên quan cũng nằm trong lĩnh vực này.

 • Đánh giá tác động môi trường

Việc đánh giá tác động môi trường dự đoán kết quả mà một chính sách, kế hoạch hay dự án nhất định có thể ảnh hưởng tới môi trường lớn hơn trước khi nó được áp dụng. Lĩnh vực này gồm một loạt các nghiên cứu và phân tích với trọng tâm là bảo vệ môi trường.

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của Đại học Tây Sydney để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học
 • Thời gian khai giảng các khóa học
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Úc
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Úc
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Úc
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Úc: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.
 • Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.
 • Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Úc tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Australia trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Úc. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc.

Các bài đã đăng