Tai-sao-chon-Westen-Sysney-University

Tại sao sinh viên quốc tế chọn du học tại Đại học Westen Sysney, Australia

Tổng quan về trường Đại học Westen Sysney.

Đại học Westen Sysney là một trường đại học còn khá trẻ chỉ hơn 27 tuổi, tuy nhiên nó có một di sản tập thể trên 200 năm được kế thừa từ các tổ  chức tiền thân.

Điều nổi bật nhất, trường là một trong những trường đại học nằm trong các hết thống xếp hạng toàn cầu. Đặc biệt, Trường nằm trong danh ách tốt 100 các trường đại học trên thế giới dưới 50 năm tuổi trong bảng xếp hạng Times Higher Education các trường có ảnh hưởng lớn.  Đứng thứ 69 trong hệ thống các trường học khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Đại học Westen Sysney là một trong những đại học lớn nhất Australia ( top 20 trường đại học ở Australia) với hơn 44,000 sinh viên, là một trong những trường đại học quan trọng, như một người dẫn đầu trong khu vực kinh tế năng động và văn hóa đa dạng tại Westen Sysney.

Có bảng xếp hạng cao trên thới giới.

Top 100 trên thế giới về các ngành học: Y tá( rank 22); Giáo dục (Rank 75), Khoa học nông nghiệp, du lịch,…

Top 200 trên thế giới với ngành Tâm lý học

Top 300 về ngành điện và kỹ thuật điện

Top 400 đối với ngành Sức khỏe công cộng, Quản lý; Khoa học và kỹ thuật môi trường.

Xếp hạng sao theo QS World University đối với các hoạt động của trường

5 sao đôi với Cơ sở vật chất, Tinh toàn diện, sự đổi mơi cũng như chất lượng giảng dạy.

4 sao đối với tiêu chí Khả năng có việc làm, tính quốc tê hóa và sự nghiên cứu .

Theo xếp hang của The Center for World University Rankings 2017, chương trình đào tạo y tá của trường Westensysney đứng thứ nhất Australia và đứng thứ 4 trên thế giới.

Giảng viên nhiệt tình, chuyên môn cao, lấy học sinh làm trung tâm.

Đại học Westen Sysney là một trong những trường danh tiếng về dạy và học một cách chuyên nghiệp.

Luôn luôn đáp ứng nhu cầu học tập cũng như xu hương hiện đại hóa, có những phương pháp học mới, mở ra chương trình giảng dạy công nghệ truyền thông.

Trường đảm bảo chương trình giáo dục liên quan đến công việt thực tế và kết hợp với các đối tác như các doanh nghiệp, chính phủ, hay những đôi tác quan trọng khác, từ đó sinh viên trở nên năng động, sáng tạo hơn.

Các doanh nghiệp lớn trên thế giới mà trường đang hợp tác như PricewaterhouseCoopers, KPMG, Deloitte giúp sinh viên nhà trường có cơ hội học tập hợp nhất, tăng cơ hội việc làm cho sinh viên, tạo động lực để sinh viên thực hiện quyết tâm của mình

Trong những năm gần đây, các nhà khoa học của Đại học Western Sydney đã được trao giải thưởng Thủ tướng Chính phủ có uy tín cho Giáo sư Đại học Úc như các giáo sư Roy Tasker và James Arvanitakis.

Đa số các ngành học đạt trên chuẩn quốc tế

Nghiên cứu của Đại học Western Sydney đã được xếp hạng là một trong số những trường đại học tốt nhất tại Australia, với hơn 80% các nghiên cứu được đánh giá của trường đại học về “tiêu chuẩn thế giới” hoặc “trên tiêu chuẩn thế giới” trong chương trình Nghiên cứu xuất sắc cho Australia.

Các ngành đạt vượt xa mức tiêu chuẩn quốc tế như: toán học, Kỹ thuật, Y học, Văn hóa, Dược học,…. Và còn có rất nhiều ngành, chương trình học trên hoặc bằng tiêu chuẩn quốc tế.

Bạn có thể xem thêm thông tin về trường trực tiếp qua website: https://www.westernsydney.edu.au/

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn, mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP Hotline (SMS/Viber/Zalo)  098 678 1890

Hoặc đến tư vấn trực tiếp tại: Văn phòng số 18 đường Trung Yên 3, phường Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Australia trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Úc. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại Úc. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc. Để có thêm thông tin về du học Úc, mời quý vị truy cập trang: http://www.mangduhocuc.com

Các bài đã đăng