truong-noi-tru-St-Paul

Trường Trung học Nội trú St Paul International College

Du học Úc tại Trường trung học nội trú St Paul International College được thành lập năm 1986 bởi các sơ của St. Paul de Chartres, cung cấp các khóa học phổ thông từ lớp 7 đến lớp 12, các khóa học tiếng Anh và chương trình Dự bị đại học.

Trường St Paul’s International College tọa lạc tại thị trấn Moss Vale, bang New South Wales, Australia. Trường nằm cách ga tàu điện trung tâm thị trấn Moss Vale khoảng 5 phút đi bộ và cách sân bay quốc tế thành phố Sydney khoảng 90 phút lái xe.

Theo số lượng thống kê của trường, có tới 95% sinh viên tốt nghiệp được nhận học tại các trường đại học lớn tại Úc, trong đó 85% sinh viên được nhận học tại 8 trường đại học hàng đầu nước Úc (nhóm G8). Trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp dạy tiếng Anh như một ngoại ngữ hoặc ngôn ngữ thứ 2. Điều này đảm bảo rằng sinh viên giành được những kỹ năng cần thiết để tham gia vào các trường trung học và chương trình đại học của Úc.Trường được trang bị những cơ sở vật chất đa dạng và hiện đại nhằm mang đến một môi trường học tập hiệu quả, phúc lợi xã hội của các cá nhân và duy trì lối sống lành mạnh.

Tại sao chọn St Paul’s International College 

– Môi trường quốc tế: học sinh của trường có khả năng học hỏi và tiếp nhận bản sắc đa văn hoá nhằm mở mang kiến thức, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết những nguyên tắc để tạo nên sự đoàn kết.

– Môi trường giáo dục hoàn hảo: St. Paul’s luôn tạo môi trường thuận tiện nhất để kích thích và gia tăng tính năng động, sáng tạo và đầy hứng thú trong học tập với các giáo sư có bằng cấp chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm trong công tác giáo dục và giảng dạy.

– Phát triển toàn diện: Nhà trường không ngừng đào tạo và tạo điều kiện cho các học sinh trở thành các nhà lãnh đạo có óc phán đoán và đầy tính sáng tạo.

– Luôn quan tâm đến đời sống tinh thần, xã hội và cảm xúc của học sinh để giúp các em có quan điểm tích cực về cuộc sống và  có tinh thần trách nhiệm đối với người khác.

Chương trình học

1. Lớp 7 – 10

– Thời gian: 38 tuần ( 1 năm học)

– Điều kiện đầu vào:

– Lớp 7: học sinh phải hoàn thành lớp 6 hoặc tương đương

– Lớp 8: học sinh phải hoàn thành lớp 7 hoặc tương đương

– Lớp 9, học sinh phải hoàn thành lớp 8 hoặc tương đương. Học sinh quốc tế phải hoàn thành 2 năm học trung học phổ thông với điểm IELTS hoặc tương đương điểm trung bình là 3.5

– Lớp 10, học sinh phải hoàn thành lớp 9 hoặc tương đương. Học sinh quốc tế phải hoàn thành 3 năm học trung học phổ thông với điểm IELTS 4.0 hoặc tương đương.

2. Lớp 11 – 12

– Bằng tốt nghiệp tiêu chuẩn được công nhận bởi tất cả các trường đại học tại Úc và New Zealand cũng như nhiều trường ở nước Anh và châu Âu, Mỹ và Canada, và các nước châu Á gồm có Nhật Bản, Singapore và Malaysia

– Thời gian: Độ dài khóa học: 68 tuần (lớp 11 – 12)

– Điều kiện đầu vào: (Học sinh quốc tế phải hoàn thành ít nhất 4 năm học trung học phổ thông và đạt được điểm IELTS 4.5 hoặc tương đương.)

3. Chương trình dự bị đại học (University of New South Wales) UNSW Foundation Year

– Thời gian: 34 tuần

– Các ngành học: UNSW Foundation Year cung cấp 10 ngành học khác nhau và trong hầu hết các ngành, học sinh sẽ học tổng cộng 48 tín chỉ cho mỗi ngành.

– Ngành Kinh doanh

– Ngành Thương mại

– Ngành Khoa học vật lý

– Ngành khoa học đời sống

– Ngành nghệ thuật

– Ngành khoa học xã hội

– Ngành nghiên cứu quốc tế

– Ngành xây dựng môi trường

– Ngành thiết kế và truyền thông

– Ngành mỹ thuật

Học phí và chi phí khác

– Lớp 7 – AUD $16.000/ năm

– Lớp 8 – AUD $17.000/ năm

– Lớp 9 – AUD $18.500/ năm

– Lớp 10 – AUD $19.500/ năm

– Lớp 11 – AUD $21.000/ năm

– Lớp 12 – AUD $22.500/ năm

– Phí nhà ở và ăn uống:  Phí ở nội trú và các bữa ăn (phòng đơn): AUD $22.000/ năm

– Dự bị ĐH: AUD $24.000/năm

 

Để có thêm thông tin chi tiết về Trường Trung học Nội trú St Paul International College, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

Các bài đã đăng