English concept with person holding a smartphone

Du học Úc – Trường Anh ngữ Hawthorn Melbourne

Trường Anh ngữ Hawthorn – Melbourne được thành lập năm 1986. Trong suốt 20 năm qua, Hawthorn-Melbourne đã giúp nhiều sinh viên đạt được mục tiêu của họ trong việc học Anh ngữ. Ngày nay, Hawthorn – Melbourne tiếp tục đưa ra các chương trình tiếng Anh đa dạng và chất lượng song song với việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và cơ sở vật chất mà sinh viên cần để gặt hái thành công. Sự tuyệt vời cuả chất lượng giảng, cơ sở vật chất và các dịch vụ chính là nền tảng tạo nên danh tiếng quốc tế cuả Hawthorn. Hawthorn – Melbourne là một trong số hai trung tâm thi IELTS tại bang Victoria.

Hawthorn – Melbourne mở các khoá Anh ngữ chuẩn bị cho học viên vào học đại học Melbourne, các trường trung học, học viện TAPE và các trường Đại học tại Úc.

Trung tâm cũng có hàng loạt các chương trình Anh ngữ tổng quát và đặc biệt dành cho các học viên ngoại ngữ cần thông thạo Anh ngữ để nghiên cứu hoặc vì các mục tiêu nghề nghiệp khác.

Hệ thống các trung tâm Anh ngữ Hawthorn do Trường Đại Học Melbourne quản lý, hiện đang có mặt tại nhiều quốc gia: Melbourne – Úc, Auckland – New Zealand, Edingburgh – Scotland, Vancouver – Canada, Muscat – Oman, Singapore.

Với sự hỗ trợ cuả trường đại học Melboure, trung tâm Hawthorn giảng dạy các chương trình chất lượng cao cho những đối tượng cần kỹ năng Anh ngữ để học tập và làm việc trong môi trường quốc tế đòi hỏi khắt khe.

Hawthorn – Melbourne cung cấp chương trình tiếng Anh. Các khoá học này nhằm cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết vào học nâng cao.

Khóa học:

− Anh ngữ học thuật

− Anh ngữ tổng quát

− Anh ngữ để học phổ thông

− Tiếng Anh chuyển tiếp vào Đại học Melbourne

− Anh văn cho kinh doanh

− IELTS

Điểm nổi bật:

− Hawthorn Melbourne là thành viên của Navitas – tập đoàn giảng dạy Anh ngữ lớn nhất nước Úc.

− Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh, với hơn 22 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh sinh viên quốc tế.

− Chuyển tiếp vào những trường phổ thông, cao đẳng và đại học ở Victoria và các bang khác nước Úc mà không cần thi lại IELTS hoặc TOEFL, bao gồm cả trường đại học danh tiếng Melbourne (thành viên của nhóm G8)

− Nhiều khóa học khác nhau thích hợp với khả năng và yêu cầu học tập của sinh viên

Học phí: 390 AUD/tuần. Học từ 10-40 tuần

Khai giảng: Hàng tháng: tháng 1-11

Địa chỉ

Howthorn English Language Centre
442 Auburn Road
Howthorn VIC 3122, Australia
Web:http://www.hawthornenglish.com/

Hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam từ VP Đại diện tuyển sinh tại Hà Nội:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng