333

Trường nghề – Queensland Academy of Technology (QAT), Úc

Tại sao nên chọn trường Queensland Academy of Technology (QAT), Úc

– Vị trí lý tưởng: QAT tọa lạc giữa trung tâm thành phố Brisbane, thành phố biển xinh đẹp và lớn nhất bang Queensland. – QAT nằm ở số 333 đường Adelaide, một vị trí tốt cho những sinh viên quốc tế, nằm cạnh trung tâm thành phố có quảng trường King George, Bảo tàng Brisbane, trung tâm mua sắm, rất nhiều nhà hàng, và còn những nơi rất thú vị để khám phá mỗi ngày

– Khóa học chuyên nghiệp: QAT cung cấp các khóa học đa dạng với chất lượng giáo dục đẳng cấp từ các khóa Tiếng Anh đến các khóa hướng nghiệp chuyên sâu.

– Giáo viên giàu kinh nghiệm: QAT tự hào là nơi đầu quân của đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

– Cơ sở vật chất hiện đại: 2 phòng vi tính được trang bị tối tân, đường truyền internet chất lượng cao, màn hình TV, máy chiếu công nghệ mới là những gì QAT đầu tư để mang lại hiệu quả học tập tốt

– Chương trình chuyển tiếp lên Đại học thuận lợi, dễ dàng bởi QAT hiện nay đang hợp tác với nhiều trường Đại học danh tiếng giúp sinh viên đạt được bằng cấp cao hơn.

– Môi trường học tập quốc tế: sinh viên theo học ở QAT đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới, đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên được sống trong cộng đồng quốc tế với sắc màu văn hóa đa dạng, thú vị.

– Bằng cấp được công nhận: Bằng cấp mà sinh viên đạt được sau khi hoàn thành các khóa học ở QAT được chính phủ Úc công nhận và sinh viên hoàn toàn có cơ hội được trả lương xứng đáng với những gì mình đạt được.

– Hoạt động học thú vị: sinh viên sẽ rất hào hứng khi được tham gia các hoạt động trong và ngoài lớp do giáo viên viên tổ chức, với mục đích đem lại cho sinh viên không khí học tập vui vẻ, cởi mở, và dễ tiếp thu tri thức hơn.

– Nhân viên thân thiện: Nhân viên tư vấn và bộ phận tuyển sinh rất sẵn lòng được trợ giúp cho sinh viên khi họ có nhu cầu.

– Thời gian linh hoạt: QAT có những kỳ khai giảng với thời gian linh hoạt nên có khá nhiều sự lựa chọn cho sinh viên.

Mời các bạn xem thêm về trường: tại đây

Mời quý vị xem thêm về các chương trình học qua kênh Youtube của trường QAT

Thông tin về Du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh trường nghề – Queensland Academy of Technology

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng trăm sinh viên Việt Nam sang du học tại Úc trong hơn 10 năm qua, trong số đó có rất nhiều bạn sinh viên đã dành được học bổng của các trường ở Úc. Hơn 98% du học sinh đi Úc tiếp tục giới thiệu bạn bè và người thân của họ tiếp tục làm thủ tục du học tại Công ty. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Úc trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Úc sau khi học xong. Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Úc. Để có thêm thông tin về thông tin Tuyển sinh du học Úc bạn hãy điền phiếu tham dự hội thảo miễn phí tại đây và điền form tư vấn online tại đây.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

(Bài viết này thuộc bản quyền của Văn phòng Du học VIP®, nghiêm cấm sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP).

Các bài đã đăng