Mentone-Grammar-School

Du học Úc – Trường trung học phổ thông Mentone Grammar

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường trung học Mentone Grammar được thành lập vào năm 1923, là trường trung học tư thục dành cho cả nam sinh và nữ sinh tọa lạc tại ngoại ô an toàn và thân thiện tại Mentone, thành phố Melbourne. Nhân viên chuyên nghiệp, lớp học nhỏ và các chương trình học cải tiến mang đến thành công cho học sinh.

Trường đã chào đón học sinh quốc tế trong hơn 50 năm qua. Sinh viên của trường đến từ các nước như: Trung Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản, Indonesia, Sri Lanka, Hàn Quốc, Campuchia, Ấn Độ, Đài Loan, Malaysia, Việt Nam chiếm 8%.

Trường mang đến nền giáo dục toàn diện cho các em: kỷ luật trường học cao. Sinh viên được yêu cầu học tập chăm chỉ và hoàn thành bài tập ở nhà mỗi tối. Trường khuyến khích học sinh tham gia các hoạt động thể thao, âm nhạc, kịch nghệ, nghệ thuật sáng tạo, khóa học ngoại khóa cho học sinh.

Trường cung cấp tiện nghi học tập hiện đại: trung tâm nghiên cứu môi trường và khoa học công nghệ cao, các phòng thí nghiệm, thư viện, trung tâm học tập, trung tâm kịch nghệ, bơi lội, 2 phòng tập thể dục và 17 ha dành cho các môn thể thao như đá banh, tennis, hockey, cri kê, bóng bầu dục

Đội ngũ nhân viên tận tâm sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập và các cán bộ tư vấn nghề nghiệp luôn hỗ trợ các em trong thủ tục vào các trường đại học và nghề nghiệp tương lai.

THÀNH TỰU HỌC THUẬT

Trường nổi tiếng vì kết quả thi lớp 12 của học sinh với tỉ lệ đậu 100% trong đó: 30% học sinh thuộc top 10% của Úc, 90% thuộc top 50% và 100% được nhận vào các trường đại học và cao đẳng tốt tại Úc.

Học sinh ban nâng cao có thể học các khóa học năm nhất đại học các trường đại học Melbourne và Monash trong khi hoàn thành chương trình lớp 12. Nhiều học sinh được chọn tham gia vào Hội thảo Kinh doanh và Khoa học Quốc gia tại các trường đại học ở Melbourne và Sydney.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: chương trình tiếng Anh; Lớp 1 đến lớp 12

HỌC PHÍ

Phí đăng ký: $200 (không hoàn trả)

Phí ghi danh (khi được chấp thuận): $850

CHỖ Ở

Trường sắp xếp chỗ ở tại nhà bản xứ cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12

Phí đăng ký: $250

Chi phí: $11,475/ năm

Đặt cọc: $500

Học sinh từ 14 tuổi trở xuống phải sống với họ hàng hoặc gia đình

Nhà trường không cho phép học sinh sống một mình hoặc thuê phòng chung với học sinh khác mà không có sự giám sát của người lớn.

Để có thêm thông tin chi tiết về du học Úc, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Số 18, đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline: 098 678 1890. Phone:  024- 3783 5869. Fax: 024-3783 5867

Email:  duhocvip@gmail.com &  info@duhocvip.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP, Nghiêm cấm mọi hình thức sao chép nếu không có sự đồng ý của Du học VIP)

 

Các bài đã đăng