Việc làm thêm ở Hobart, bang Tasmania, Úc

Với bằng cấp và chất lượng giáo dục được công nhận toàn thế giới, Úc vẫn là một trong những điểm đến hot nhất của các du học sinh trên thế giới. Trong đó, Hobart là một trong những thành phố được các bạn du học sinh ưa thích và lựa chọn. Để giúp sinh viên có chuẩn bị hành trang tốt nhất khi du học tại Hobart, Du học VIP sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về tìm kiếm việc làm thêm tại đây.

Việc làm thêm tại Hobart

Sinh viên có thể dễ dàng tìm việc trong ngành khách sạn, nhà hàng hay tại các nông trại và nơi chế biến rượu. Đặc biệt, với sinh viên đang theo học Đại học Tasmania (UTAS) có thể tìm kiếm các công việc bán thời gian trong trường với mức lương từ $25 – $35/giờ – bao gồm thuế.

Sinh viên có thể tìm kiếm các công việc phù hợp, tin cậy trên trang của Chính phủ Úc: https://jobsearch.gov.au/search/by-location/jobs-in-darwin-nt?code=31DRWN

Về Hobart

Thành phố Hobart là thủ phủ của bang Tasmania, là bán đảo duy nhất của Úc; nằm cách châu lục 240km về phía nam giữa bang Victoria và Nam Cực. Với dân số vào khoảng 225.000, đây là thủ phủ ít dân thứ nhì đất nước. Tuy ở cách biệt với đất liền nhưng cuộc sống ở Hobart vẫn duy trì được chất lượng cao và bầu không khí thư thái dễ chịu. Nhiệt độ thì ấm hơn nhiều so với một nơi ở gần Nam Cực như vậy, trung bình từ 9 độ trong đêm đến 18 độ trong ngày vào mùa hè và từ 6 độ trong đêm đến 15 độ trong ngày vào mùa đông.

Hobart còn được biết đến là thành phố lâu đời thứ 2 ở Úc. Bên cạnh New South Wales, Hobart đã và đang được phát triển mạnh thành trung tâm hành chính của một vùng nông nghiệp giàu có với các hoạt động công nghiệp và kinh doanh nổi trội. Chính quyền nhà nước kiểm soát lĩnh vực giáo dục. Do đó, trường đại học Tasmania được đặc biệt quan tâm vì nó là trường đại học duy nhất ở Hobart.

Mời Quý vị xem thêm thông tin về:

Khí hậu ở Hobart tại đây.

Chi phí sống ở Hobart tại đây.

Ngành nghề thiếu nhân sự tại Hobart tại đây.

Du học bậc Cử nhân, Thạc sĩ tại Hobart tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email: duhocvip@gmail.com. Website: http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ÚC. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng