NHẬN TƯ VẤN

  Độ Tuổi Du Học Úc: 30 Tuổi Có Đi Du Học Úc Được Không?

  Độ tuổi du học Úc là vấn đề được khá nhiều phụ huynh và người trung niên quan tâm. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này như: “Độ tuổi du học Úc là bao nhiêu?” “30 tuổi có đi du học Úc được không?“. Ở bài viết này, Mạng Du Học Úc sẽ giải đáp một cách chi tiết và chính xác về độ tuổi du học Úc theo quy định mới nhất 2023.

  Quy định về độ tuổi du học Úc

  Độ tuổi tối thiểu được cấp Visa du học Úc là từ 6 tuổi trở lên. Trường hợp bạn muốn sang Úc học tập nhưng chưa đủ 18 tuổi thì cần thêm: Cha mẹ, hoặc người bảo lãnh đương đơn đi cùng. Không có giới hạn về độ tuổi cao nhất khi du học Úc.

  Quy Định Về Độ Tuổi Du Học Úc
  Độ Tuổi Tối Thiểu Được Cấp Visa Du Học Úc Là Từ 6 Tuổi Trở Lên

  Độ tuổi du học Úc theo từng bậc học:

  Dưới đây là quy định về độ tuổi theo học tại các bậc học tại Úc:

  • Học bậc THPT : < 18 tuổi
  • Học bậc Dự bị : < 19 tuổi
  • Học các chương trình khác: < 45 tuổi

  Du học Úc độ tuổi nào là thích hợp nhất?

  Những học sinh ở độ tuổi đi học tiểu học đã có thể du học Úc, nhưng việc quyết định khi nào cho con du học phụ thuộc vào khả năng tự lập của từng em. Thông thường, độ tuổi phù hợp để du học Úc là từ 14 tuổi trở lên.

  Độ Tuổi Du Học Úc Thích Hợp Nhất
  14 Tuổi Là Độ Tuổi Du Học Úc Thích Hợp Nhất

  Đối với học sinh du học dưới 18 tuổi, phụ huynh có thể theo kèm để chăm sóc trong quá trình con họ du học tại Úc. Trong trường hợp học sinh không có sự đi kèm của cha mẹ, người giám hộ được chỉ định bởi nhà trường hoặc được ủy quyền bởi cha mẹ sẽ phải đảm nhận trách nhiệm chăm sóc.

  Xem chi tiết: Điều kiện du học Úc: Visa, Chi Phí, thủ tục chi tiết

  30 tuổi có đi du học Úc được không?

  Câu trả lời là ĐƯỢC

  Việc đi du học luôn được khuyến khích ở các quốc gia trên thế giới, và Úc cũng không phải là ngoại lệ. Do đó, ngay cả khi bạn đã từ 30 – 35 tuổi hay thậm chí là 40 tuổi, bạn vẫn có thể đi du học tại Úc để hoàn thành chương trình đã bỏ dở trước đó hoặc tiếp tục học cao hơn.

  30 Tuổi Du Học Úc Được Không?
  30 Tuổi Du Học Úc Được Không? Câu Trả Lời Là Có

  Tuy nhiên, trong trường hợp này, Lãnh Sự Quán sẽ yêu cầu khắt khe hơn khi xét duyệt visa Úc. Vì vậy, bạn cần chứng minh lý do và động lực đi học của mình, đồng thời phải trình bày chi tiết tại sao muốn đến Úc du học khi đã vượt qua tuổi điểm danh.

  Chính phủ nước này không quy định độ tuổi để đi du học Úc. Tuy nhiên, quan trọng là phải chọn độ tuổi phù hợp để có thể học tập tốt và đạt được kết quả cao khi đi du học Úc. Nếu bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, thì không có giới hạn độ tuổi để đi du học Úc. Chúc bạn thành công trong việc theo đuổi ước mơ của mình bằng nhiều cách khác nhau. 

  Tác giả: Mạng Du Học Úc

  Thông tin thêm:

  Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về độ tuổi du học Úc, vui lòng liên hệ với Mạng Du Học Úc theo thông tin dưới đây: 

  MẠNG DU HỌC ÚC

  Mạng Du Học Úc là chuyên trang cung cấp thông tin về du học Úc nhanh, kịp thời, đầy đủ nhất hiện nay.

  Hotline: 0777719996

  Email: info.mangduhocuc@gmail.com

  Work: info@mangduhocuc.com

   170 Châu Thị Vĩnh Tế, Bắc Phú Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  Website: https://mangduhocuc.com/

  Follow chúng tôi:

  Nhận tư vấn