NHẬN TƯ VẤN

  Du Học Hè Úc: Chương Trình, Chi Phí, Điều Kiện Cập Nhật 2024

  Du học hè Úc là một trong những chương trình giáo dục phổ biến và hấp dẫn đối với học sinh trên khắp thế giới. Với văn hóa độc đáo, giáo dục chất lượng cao, Úc đã thu hút một lượng lớn học sinh quốc tế trong những năm gần đây. Bài viết sau đây Mạng Du Học Úc sẽ chia sẻ chi tiết về chương trình, học phí,…của chương trình này.

  Du học hè tại Úc là gì?

  Du học hè tại Úc là chương trình học hè được tổ chức cho các học sinh, thường trong độ tuổi từ 11 đến 17 tuổi, kéo dài từ 2 đến 3 tuần tại Úc. Chương trình này không chỉ giúp học sinh cải thiện kỹ năng tiếng Anh mà còn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn, mới lạ khác.

  Tìm Hiểu Du Học Hè Tại Úc Là Gì
  Tìm Hiểu Du Học Hè Tại Úc Là Gì?

  Trong suốt thời gian ở Úc, học sinh tham gia vào các hoạt động học tập và vui chơi cùng những bạn đồng trang lứa đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ được học từ những giáo viên giàu kinh nghiệm và kết nối với các du học sinh quốc tế.

  Điều này giúp họ không chỉ nâng cao kiến thức mà còn xây dựng mối quan hệ với những người bạn có văn hóa khác nhau. Đây là cơ hội tốt để học sinh phát triển kỹ năng xã hội, tạo mối quan hệ mới và chuẩn bị tinh thần cho việc du học chính thức tại Úc sau này mà không phải đối mặt với sự khác biệt văn hóa. 

  Làm sao để đi du học Úc diện trại hè? Lợi ích của chương trình này là gì? Mời quý phụ huynh và học sinh đọc tiếp.

  Lợi ích khi tham gia chương trình du học hè tại Úc

  Úc có thể nói là một trong những quốc gia có tỉ lệ du học sinh quốc tế cao nhất thế giới. Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây tỉ lệ học sinh Việt Nam nộp hồ sơ xin visa du học Úc ngày càng tăng cao. Tham gia chương trình du học hè tại Úc mang lại nhiều lợi ích cho học sinh:

  Lợi Ích Khi Tham Gia Chương Trình Trại Hè Tại Úc
  Lợi Ích Khi Tham Gia Chương Trình Trại Hè Tại Úc
  • Hiểu rõ hơn về Úc: Chương trình du học hè cung cấp cơ hội cho học sinh hiểu rõ hơn về môi trường sống, khí hậu, và văn hóa của Úc trước khi quyết định du học chính thức tại đất nước này. Điều này giúp giảm bớt sự lo lắng và “sốc văn hóa” khi đến Úc.
  • Trải nghiệm học tập tại Úc: Một số chương trình du học hè kết hợp với các trường học Úc, cho phép học sinh trải nghiệm các khóa học và môi trường học tập tại đây. Điều này giúp họ xác định liệu họ thực sự quan tâm và phù hợp với ngành học và trường học mà họ định nộp đơn du học sau này.
  • Cải thiện tiếng Anh: Tham gia chương trình du học hè tại Úc giúp học sinh cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách đáng kể. Điều này rất hữu ích khi họ cần chứng minh khả năng tiếng Anh qua các kỳ thi như IELTS hoặc TOEFL khi chuẩn bị hồ sơ du học.
  • Xây dựng mối quan hệ quốc tế: Du học hè cho phép học sinh gặp gỡ và kết nối với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này tạo cơ hội để họ xây dựng mối quan hệ quốc tế, mở rộng mạng lưới xã hội, và hiểu thêm về thế giới.

  Như vậy, chương trình du học hè tại Úc không chỉ là một cơ hội học tập mà còn là một trải nghiệm toàn diện giúp học sinh phát triển kiến thức, kỹ năng xã hội, và chuẩn bị cho tương lai du học tại Úc.

  Thời gian du học trại hè tại Úc bao lâu?

  Thời Gian Du Học Trại Hè Tại Úc Bao Lâu?
  Thời Gian Du Học Trại Hè Tại Úc Bao Lâu?

  Thời gian du học hè tại Úc thường kéo dài từ 4 đến 8 tuần. Các khóa học hè thường được tổ chức từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 7, tương ứng với mùa hè tại Úc.

  Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia các khóa du học hè tại Úc, bạn nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ và nộp đơn từ tháng 9 của năm trước để có đủ thời gian để xử lý hồ sơ, đăng ký chương trình và chuẩn bị cho chuyến du học hè của mình.

  Nội dung chương trình trại hè tại Úc

  Tùy vào từng trường, từng khu vực mà nội dung trại hè Úc sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung thì chương trình học sẽ gồm các nội dung cơ bản như sau:

  Chương trình du học hè ở Úc 2 tuần

  Chương trình du học hè tại Úc trong vòng 2 tuần sẽ cung cấp cho học sinh một trải nghiệm học tập và văn hóa đa dạng tại Sydney và Melbourne. 

  Chương Trình Du Học Hè Ở Úc 2 Tuần
  Chương Trình Du Học Hè Tại Úc 2 Tuần

  Tuần 1 – Sydney:

  Học sinh sẽ tham gia vào khóa học tại ELC Sydney với giờ học từ 8:30 sáng đến 1:30 chiều. Chương trình học tập sẽ được tập trung vào các chủ đề quan trọng.

  Sau giờ học, học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động và tour theo lịch trình để khám phá Sydney và vùng lân cận.

  Học sinh sẽ có cơ hội ở cùng gia đình người Úc trong vài ngày để hiểu thêm về văn hóa gia đình Úc. Thăm trường Đại học kỹ thuật Sydney, nằm ngay tại trung tâm thành phố Sydney.

  Tuần 2 – Canberra và Melbourne:

  Học sinh sẽ đến thủ đô Canberra để tham quan tòa nhà quốc hội và các địa điểm khác.

  Thăm campus của Trường Đại học quốc gia Úc (ANU) và tham gia vào các buổi chia sẻ theo chuyên đề để hiểu thêm về học tập và nghiên cứu tại trường. Sau đó, học sinh sẽ di chuyển đến Melbourne và ở tại ký túc xá Scape với cơ sở vật chất hiện đại.

  Tại Melbourne, họ sẽ tham gia vào các hoạt động theo chương trình và thăm một số Trường Đại học nổi bật như Deakin và Swinburne, cũng như tham gia các buổi chia sẻ theo chuyên đề.

  Chương trình này sẽ mang lại cho học sinh cơ hội học hỏi, trải nghiệm văn hóa, và khám phá các thành phố lớn tại Úc trong một thời gian ngắn.

  Chương trình du học hè tại Úc 3 tuần

  Chương trình du học hè ở Úc trong vòng 3 tuần là một cơ hội tuyệt vời cho học sinh trải nghiệm học tập và vui chơi tại một số địa điểm tại Úc. 

  Chương Trình Du Học Hè Úc 3 Tuần
  Chương Trình Du Học Hè Ở Úc 3 Tuần
  Học sinh sẽ tham gia vào khóa học tại một trường tiếng Anh tại Sydney, với giờ học hàng ngày. Chương trình học tập sẽ tập trung vào việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh và nâng cao sự tự tin trong giao tiếp.

  Sau giờ học, học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và tour tham quan để khám phá Sydney và vùng lân cận.

  Học sinh sẽ di chuyển đến thành phố Melbourne, một trong những thành phố đa văn hóa của Úc. Tại Melbourne, họ sẽ tiếp tục khóa học tiếng Anh và tham gia vào các hoạt động giải trí và văn hóa.

  Học sinh sẽ có cơ hội thăm các trường đại học nổi tiếng tại Melbourne và tìm hiểu về các chương trình học tập. Học sinh sẽ tiếp tục hành trình đến Brisbane, một thành phố nằm ở bang Queensland với khí hậu ấm áp.

  Tại Brisbane, họ sẽ tiếp tục học tiếng Anh và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và tham quan các địa điểm nổi tiếng trong khu vực.

  Chương trình du học hè ngắn hạn tại Úc 4 tuần

  Chương trình du học hè ngắn hạn tại Úc trong vòng 4 tuần là một trải nghiệm học tập và vui chơi đầy thú vị tại Úc. 

  Chương Trình Du Học Hè Ở Úc 4 Tuần
  Chương Trình Du Học Hè Ngắn Hạn Tại Úc 4 Tuần

  Tuần 1: Sydney

  Học sinh sẽ tham gia vào khóa học tiếng Anh tại một trường tiếng Anh ở Sydney, với giờ học hàng ngày. Chương trình học tập sẽ tập trung vào việc cải thiện kỹ năng tiếng Anh, giao tiếp, và lãnh đạo.

  Sau giờ học, học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và tour tham quan để khám phá Sydney và vùng lân cận.

  Tuần 2 – Melbourne

  Học sinh sẽ di chuyển đến thành phố Melbourne, một trung tâm văn hóa và giáo dục hàng đầu tại Úc. Tại Melbourne, họ sẽ tiếp tục học tiếng Anh và tham gia vào các hoạt động giải trí và văn hóa.

  Học sinh sẽ có cơ hội thăm các trường đại học nổi tiếng tại Melbourne và tìm hiểu về các chương trình học tập.

  Tuần 3 – Brisbane

  Học sinh sẽ tiếp tục hành trình đến Brisbane, một thành phố nằm ở bang Queensland với khí hậu ấm áp. Tại Brisbane, họ sẽ tiếp tục học tiếng Anh và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và tham quan các địa điểm nổi tiếng trong khu vực.

  Tuần 4 – Kết thúc

  Tuần cuối cùng của chương trình sẽ là thời gian để học sinh tận hưởng những trải nghiệm cuối cùng tại Úc. Họ có thể tham gia vào các hoạt động cuối cùng, tổ chức kỷ niệm và tận hưởng thời gian cuối cùng ở Úc trước khi trở về quê hương của mình.

  Các hoạt động ngoại khóa trong chương trình

  Chương trình du học hè tại Úc cung cấp một loạt hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp học sinh có trải nghiệm toàn diện về cuộc sống và văn hóa Úc. Dưới đây là một số hoạt động ngoại khóa phổ biến trong chương trình này:

  Các Hoạt Động Ngoại Khóa Trong Chương Trình
  Các Hoạt Động Ngoại Khóa Trong Chương Trình
  • Lớp học tiếng Anh đa dạng: Học sinh sẽ tham gia vào các lớp học tiếng Anh với các chủ đề khác nhau như chuyên đề, kỹ năng lãnh đạo, hoặc môi trường văn hóa. Điều này giúp họ cải thiện khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt.
  • Tham quan địa danh nổi tiếng: Học sinh sẽ có cơ hội tham quan và khám phá các địa danh nổi tiếng và biểu tượng của các thành phố lớn tại Úc, như Sydney Opera House, Great Barrier Reef, hay Uluru.
  • Sống cùng gia đình bản xứ: Một phần quan trọng của chương trình là trải nghiệm sống cùng gia đình người bản xứ. Học sinh sẽ được hòa mình vào nền văn hóa đa dạng của Úc và tham gia vào những hoạt động truyền thống của gia đình, như nấu ăn hoặc các lễ hội địa phương.
  • Hoạt động thể thao và team building: Chương trình thường bao gồm các hoạt động thể thao và team building giúp học sinh phát triển kỹ năng tập trung, làm việc nhóm, và rèn luyện sự tự tin. Các hoạt động như xây dựng lều tránh bão, phóng tên lửa nước, hay khóa tập làm bánh và pha chế cũng tạo ra những trải nghiệm thú vị.

  Những hoạt động này không chỉ giúp học sinh nâng cao kỹ năng và kiến thức mà còn tạo ra những kỷ niệm và mối quan hệ đáng nhớ trong suốt thời gian du học hè tại Úc.

  Du học hè ở Úc bao nhiêu tiền?

  Hiện nay, chương trình du học hè tại Úcchi phí dao động trong khoảng: 3,500 – 8,000 AUD ( khoảng 55.000.000 – 130.000.000 VNĐ).

  Chi Phí Du Học Hè Tại Úc
  Chi Phí Du Học Hè Ở Úc Bao Nhiêu?

  Tuy nhiên, chi phí du học hè Úc sẽ có khác nhau tùy vào thời gian chương trình học là 2 tuần, 4 tuần, 6 tuần hay 8 tuần. Cụ thể như sau:

  • Chương trình 2 tuần: khoảng 6,000 AUD (tương đương 95 triệu VNĐ)
  • Chương trình 3 tuần: khoảng 6,500 AUD (tương đương 104 triệu VNĐ)
  • Chương trình 4 tuần: khoảng 8,000 AUD (tương đương 130 triệu VNĐ)
  • Chương trình 8 tuần: khoảng 15,000 AUD (tương đương 240 triệu VNĐ)

  Ngoài ra, chi phí của du học hè tại Úc cũng khác nhau tùy theo nội dung khóa học, cụ thể như sau:

  • Tiếng Anh + Homestay + Giải trí: 6,000 – 8,000 AUD trọn gói (95 – 130 triệu VNĐ).
  • Tiếng Anh + Giải trí (không ở homestay): 5,000 – 6,000 AUD (80-95 triệu đồng).
  • Tiếng Anh + Giải trí (không có hoạt động, phần lớn thời gian là học Tiếng Anh, tham quan vào cuối tuần): 3,500 – 6,000 AUD (55 triệu – 95 triệu VNĐ).

  Lưu ý: Chi phí trên thường chỉ bao gồm học phí, ăn uống, chi phí đi lại các địa điểm tham quan trong chương trình. Nó chưa bao gồm:

  • Chi phí dịch thuật giấy tờ
  • Phí xin visa ngắn hạn
  • Chi phí vé máy bay
  • Các khoản chi phí khác

  Du học hè là bước đệm khá hữu ích nếu quý phụ huynh dự định cho con em mình du học Úc. Chi phí du học Úc chi tiết được Mạng Du Học Úc tổng hợp qua bài viết: “Chi phí đi du học Úc chi tiết từ A tới Z” . Quý phụ huynh rất nên tham khảo!!

  Hồ sơ, điều kiện du học hè ở Úc

  Hồ Sơ, Thủ Tục Du Học Hè Ở Úc
  Hồ Sơ, Thủ Tục Du Học Hè Ở Úc

  Điều kiện đi du học Úc diện học hè ngắn hạn phụ huynh và du học sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau để xin visa du học Úc:

  • Giấy tờ cá nhân như: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu,…
  • Chứng minh tài chính của bố mẹ (hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, các khoản thu nhập….)
  • Thư đồng ý cho con tham gia chương trình du học hè

  Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ, phụ huynh cần nộp hồ sơ xin visa du học hè Úc trước khi khởi hành ít nhất 6 tuần. Ngoài ra, hạn hộ chiếu của du học sinh phải còn ít nhất trên 6 tháng.

  Lưu ý: Khoản phí ghi danh sẽ không được trả lại nếu không xin được visa, vì vậy bố mẹ cần chuẩn bị các giấy tờ để xin visa cẩn thận, tránh mất thời gian và tiền bạc.

  Du học hè tại SMEAG Úc – Chương trình nổi tiếng nhất 2024

  Chương trình du học hè tại SMEAG Úc năm 2023 là một cơ hội tuyệt vời cho học sinh trải nghiệm mùa hè sôi động tại Melbourne, một trong những thành phố hàng đầu trên thế giới. Chương trình dành cho học sinh từ 13 tuổi trở lên, đã tiêm đủ hai mũi vắc xin Covid-19 và kéo dài trong vòng 4 tuần.

  Du Học Hè Tại Smeag Úc - Chương Trình Nổi Tiếng Nhất 2024
  Du Học Hè Tại Smeag Úc – Chương Trình Nổi Tiếng Nhất [Ux_Current_Year]

  Nội dung chương trình bao gồm học tiếng Anh hàng ngày liên quan đến các hoạt động và địa điểm tham quan. Học sinh sẽ tham gia vào 4 tiết học mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6 vào buổi chiều. Ngoài giờ học, họ sẽ tham gia vào các hoạt động khác nhau do giáo viên của SMEAG tổ chức và được tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Melbourne.

  Điều đặc biệt về chỗ ở trong chương trình là học sinh sẽ ở cùng với gia đình bản xứ, giúp nâng trình tiếng Anh và tìm hiểu văn hóa gia đình tại Úc. 

  Chi phí tổng cộng cho 4 tuần là 5.800 AUD, bao gồm học phí, ăn, ở Homestay (2 người/phòng), người dẫn đoàn SMEAG, và các hoạt động. Phí này không bao gồm VISA, vé máy bay, bảo hiểm, và thẻ đi lại phương tiện công cộng.

  Học sinh sẽ được làm bài đánh giá xếp lớp trước khi chương trình bắt đầu và tham gia lớp học tiếng Anh mỗi ngày. Chi phí cho một phụ huynh đi kèm là 2.700 AUD, bao gồm ăn, ở Homestay (2 người/phòng), và tham gia hoạt động. Chi phí này không bao gồm phí thủ tục hồ sơ và xin visa, vé máy bay hai chiều, bảo hiểm, và thẻ đi lại phương tiện công cộng.

  Một số hình ảnh du học hè tại Úc của học viên

  Cùng điểm qua một số hình ảnh của học viên trong chương trình du học hè tại Úc mà Mạng Du Học Úc tổ chức ngay sau đây:

  Hình Ảnh Du Học Hè Tại Úc Của Học Viên 1
  Hình Ảnh Du Học Hè Tại Úc Của Học Viên 1
  Hình Ảnh Du Học Hè Tại Úc Của Học Viên 2
  Hình Ảnh Du Học Hè Tại Úc Của Học Viên 2
  Hình Ảnh Du Học Hè Tại Úc Của Học Viên 3
  Hình Ảnh Du Học Hè Tại Úc Của Học Viên 3
  Hình Ảnh Du Học Hè Tại Úc Của Học Viên 4
  Hình Ảnh Du Học Hè Tại Úc Của Học Viên 4
  Hình Ảnh Du Học Hè Tại Úc Của Học Viên 5
  Hình Ảnh Du Học Hè Tại Úc Của Học Viên 5
  Hình Ảnh Du Học Hè Tại Úc Của Học Viên 6
  Hình Ảnh Du Học Hè Tại Úc Của Học Viên 6

  Du học hè Úc nhanh chóng, trọn gói – Liên hệ ngay Mạng Du Học Úc

  Mạng Du Học Úc là chuyên trang cung cấp thông tin về du học Úc nhanh, kịp thời, đầy đủ nhất hiện nay. Nếu quý phụ huynh thấy việc du học hè Úc đòi hỏi quá nhiều điều kiện, thủ tục. Quý phụ huynh có thể liên hệ ngay Mạng Du Học Úc để được tư vấn một cách nhanh nhất.

  Giới Thiệu Mạng Du Học Úc
  Mạng Du Học Úc Chuyên Trang Tư Vấn Du Học Úc

  Mạng Du Học Úc luôn tuân thủ các giá trị mà chúng tôi theo đuổi: 

  • Cập nhật nhanh, chính xác: Luôn cập nhật nhanh và chính xác thông tin du học Úc mới nhất
  • Trung thực và đáng tin cậy: Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp thông tin một cách trung thực nhất.
  • Không ngừng học hỏi: Không chỉ cung cấp thông tin, chúng tôi luôn không ngừng học học về con người, văn hóa, xã hội… Úc để thấu hiểu hơn về các thông tin mà chúng tôi truyền tải.

  Trên đây là thông tin chi tiết về khóa du học hè Úc. Quý khách cần tư vấn về du học Úc, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

  MẠNG DU HỌC ÚC

  Mạng Du Học Úc là chuyên trang cung cấp thông tin về du học Úc nhanh, kịp thời, đầy đủ nhất hiện nay.

  Hotline: 0777719996

  Email: info.mangduhocuc@gmail.com

  Work: info@mangduhocuc.com

   170 Châu Thị Vĩnh Tế, Bắc Phú Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

  Website: https://mangduhocuc.com/

  Follow chúng tôi:

  Nhận tư vấn

   XEM THÊM BÀI VIẾT: