Trường Đại học Federation (trước đây là Đại học Ballarat) đã được công nhận với danh hiệu đặc biệt: 5 Sao về chất lượng giảng dạy theo Good Universities Guide. Đây là một trong những trường duy nhất tại Úc có một khu công viên công nghệ độc đáo, trong đó công ty IBM đã thiết lập trung tâm dữ liệu tại khu vực phía nam. Sự hợp tác mạnh mẽ giữa Trường Đại học Federation và IBM trong lĩnh vực công nghệ thông tin không chỉ là thế mạnh của ngôi trường này mà còn cung cấp cơ hội tuyệt vời cho sinh viên khi họ tốt nghiệp với cơ hội việc làm cao.

Tổng quan về đại học Federation (Đại Học Ballarat)

Đại học Federation là một trong ba trường đại học có lịch sử lâu đời nhất tại Úc, được thành lập từ năm 1870. Với bằng cấp của trường được công nhận trên toàn cầu. Trường có truyền thống giảng dạy và học tập lâu đời và môi trường học tập rất thân thiện với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu năng lực và nhiệt tình. Nhờ không khí thân thiện, giáo viên giỏi, môi trường học luyện nói tiếng Anh tốt, chi phí học tập và sinh hoạt phải chăng, Đại học Federation là điểm đến học tập lý tưởng cho sinh viên quốc tế.

Giới thiệu về Đại Học Federation Úc

Vị trí địa lý của trường

Trường Đại học Federation nằm ở thành phố Ballarat, một thành phố lịch sử của bang Victoria, cách Melbourne hơn 1 giờ bằng xe điện và xe buýt. Ballarat là một thành phố đại học sôi động với nhiều viện đào tạo khác nhau, sẵn sàng chào đón sinh viên quốc tế. Chi phí sinh hoạt tại đây thấp hơn nhiều so với các thành phố lớn khác. Sinh viên có thể tìm được nhiều lựa chọn về nhà ở, sinh hoạt và giải trí với mức giá phải chăng.

Các campus của trường

Trường đại học có sáu khuôn viên học lớn bao gồm các khuôn viên Mt Helen, Camp Street Campus, SMB Campus và Horsham, Stawell cùng với các cơ sở ở Ararat. Ngoài ra, trường còn hợp tác với nhiều viện đối tác tại khắp nước Úc và trên thế giới.

Chỗ ở cho sinh viên quốc tế

Sinh viên có thể lựa chọn ở trong ký túc xá của trường với chi phí từ $173 – $245 mỗi tuần (không bao gồm chi phí ăn uống) hoặc tìm thuê nhà riêng.

Cơ sở vật chất của trường

Các tiện nghi thể thao và giảng dạy được hoàn thiện. Bao gồm sử dụng phòng máy tính lab suốt 24/7, thư viện, trung tâm hỗ trợ học tập, nhà sách, hồ bơi, phòng khiêu vũ, sân tennis, phòng tập thể dục và hệ thống wireless.

Số lượng sinh viên theo học hàng năm

Hiện tại, trường đang có khoảng hơn 25,000 sinh viên học tập trong các hàng trăm chuyên ngành khác nhau. Trường Đại học Ballarat đã được xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy theo Good Universities Guide.

Các kỳ nhập học: Tháng 2 và tháng 7 hằng năm

Website chính thức của trường: https://federation.edu.au/

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học ĐH Federation

Đại học Liên hiệp hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm bán thời gian và toàn thời gian qua Chương trình Huấn luyện Kỹ năng Làm việc. Nhóm Sự nghiệp và Kỹ năng Làm việc sẽ giúp sinh viên chuẩn bị cho các cơ hội việc làm ở cấp khu vực, quốc gia và toàn cầu. Ngoài việc hỗ trợ sinh viên tìm việc làm trong thị trường việc làm cạnh tranh hiện nay, Chương trình Huấn luyện Kỹ năng Làm việc còn giúp những sinh viên xứng đáng tìm được các vị trí thực tập hoặc việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhóm Sự nghiệp và Kỹ năng Làm việc luôn nỗ lực trang bị kỹ năng làm việc cho sinh viên thông qua các nguồn hỗ trợ, các hoạt động và Khóa Huấn luyện Kỹ năng Làm việc cá nhân.

Trường Đại Học Federation Úc
Trường đại học Federation Úc

Nhóm Sự nghiệp và Kỹ năng Làm việc tạo điều kiện để sinh viên tiếp cận miễn phí các dịch vụ sau đây:

 • khóa huấn luyện kỹ năng làm việc 1-1
 • nguồn hỗ trợ lập kế hoạch sự nghiệp
 • cơ hội ứng tuyển hiện tại
 • lời khuyên của chuyên gia để xác định điểm mạnh và xây dựng kỹ năng làm việc

Danh sách các ngành giảng dạy

Đại học Federation là trường đại học có nhiều ngành học và lĩnh vực khác nhau, và là trường đại học duy nhất tại Úc có tính đa ngành. Được thành lập từ lâu, đây là trường đại học thứ ba lâu đời nhất tại Úc, đào tạo cho nhiều cấp độ khác nhau từ chứng chỉ, văn bằng, cao đẳng, đại học và sau đại học với hơn 750 chương trình và ngành học sau.

 • Thú y
 • Kinh doanh
 • Nhà hàng – Khách sạn,
 • Khoa học tự nhiên,
 • Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Tâm lý
 • Cơ khí,
 • Giáo dục,
 • Y tá
 • Nghệ thuật
 • Quản trị nhân sự
 • Công nghệ Thông tin và Khoa học toán
 • Khoa học và Cơ khí.
 • Chương trình Dự bị đại học, Diploma

Riêng chương trình tiếng Anh, các kỳ nhập học linh hoạt theo tháng.

Điều kiện để du học trường đại học Ballarat là gì?

Chương trìnhYêu cầu học vấnYêu cầu tiếng Anh
Cao đẳng Điều dưỡngTốt nghiệp THPTIELTS 7.0 (các kỹ năng từ 7.0)
Associate Degree về ITTốt nghiệp THPTIELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên)
Đại họcTốt nghiệp THPT với ĐTB 7.0, tuổi từ 18 trở lênIELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên). Một số ngành yêu cầu cao hơn
Chứng chỉ , diploma sau đại học, Thạc sỹTốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quanIELTS 6.0 (các kỹ năng từ 5.5 trở lên). Một số ngành yêu cầu cao hơn
Tiến sĩBằng thạc sỹIELTS 6.5 (các kỹ năng từ 6.0 trở lên). Một số ngành yêu cầu cao hơn

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, xin mời liên hệ Mạng Du Học Úc theo thông tin bên dưới:

MẠNG DU HỌC ÚC

Mạng Du Học Úc là chuyên trang cung cấp thông tin về du học Úc nhanh, kịp thời, đầy đủ nhất hiện nay.

Hotline: 0777719996

Email: info.mangduhocuc@gmail.com

Work: info@mangduhocuc.com

 170 Châu Thị Vĩnh Tế, Bắc Phú Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Website: https://mangduhocuc.com/

Follow chúng tôi:

5/5 - (96 bình chọn)

Nhận tư vấn


  Bài viết liên quan

  Trường Đại Học La Trobe Học Bổng Chi Tiết

  Trường đại Học La Trobe (La Trobe University) viết tắt là LTU là một trường...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo