Các trường Cao đẳng tại Perth – thủ phủ của bang Tây Úc

Xếp trong top 10 thành phố đáng sống và dễ sống nhất toàn cầu, Perth – thủ phủ của bang Tây Úc, là điểm đến du học lý tưởng cho những ai yêu thích sự yên bình, thụ hưởng chất lượng giáo dục ưu tú. Hàng năm Perth thu hút hơn 42.000 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia. Để giúp du học sinh có cái nhìn tổng quan hơn, Du học VIP sẽ chia sẻ những thông tin danh sách các trường cao đẳng tại Perth.

Danh sách các trường Cao đẳng tại Perth

  1. Canning College

Thành lập năm 1982 tại trung tâm thành phố Perth, trải qua hơn 30 năm trưởng thành và phát triển, Canning College đã tạo dựng được uy tín vững chắc trong việc cung cấp các khóa học chất lượng cao nhằm hỗ trợ học sinh từ 17 tuổi trở lên bước vào Đại học hoặc nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ thông qua việc giúp sinh viên khám phá lĩnh vực yêu thích của riêng mình.

Canning College đã hình thành quan hệ đối tác chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu của Úc (nhất là Curtin University và University of Western Australia) nhằm đảm bảo cho sinh viên một vị trí chắc chắn tại các trường đại học. Ngoài ra, lựa chọn học tại Cao đẳng Canning còn là con đường tắt để sinh viên được nhận vào hệ thống trường TAFE.

Hiện trường đang cung cấp các chương trình đào tạo như Western Australian Universities’ Foundation Program (WAUPP); Year 11; Year 12 – Western Australian Certificate of Education (WACE); Certificate IV in Commerce; Diploma of Commerce (UWA & Curtin Streams); Bridging Program

Học phí của trường vào khoảng AUD $13,500 – $24,000/khóa tùy từng khóa sinh viên lựa chọn

Để theo học các khóa học của trường Canning College, du học sinh cần có IELTS tối thiểu 5.0 hoặc TOEFL iBT tối thiểu là 35

  1. Perth Institute of Business and Technology – PIBT

Perth Institute of Business and Technology – PIBT là học viện thuộc tập đoàn Navitas, tập đoàn cung cấp giáo dục được công nhận toàn cầu. PIBT hợp tác với Edith Cowan University thiết kế chương trình học chuyển đổi liên kết từ PIBT trực tiếp vào Edith Cowan University. PIBT mang đến cho học sinh phương pháp học tập theo nhu cầu riêng, hỗ trợ về mặt giảng dạy để học sinh có thể thành công trong học tập cũng như hòa nhập vào môi trường văn hóa của trường Edith Cowan University và của nước Úc.

Khi hoàn thành chương trình học tại PIBT, sinh viên có thể tiếp tục học chuyển tiếp vào năm 2 của trường Edith Cowan University, một trong 4 trường đại học công lập tại Thành phố Perth.

PIBT cung cấp các khóa học: Chương trình Diploma, Chương trình Foundation, Chương trình Pre-Master, Chương trình Anh Ngữ

Học phí của trường vào khoảng AUD $10,000 – $24,000/khóa tùy từng khóa sinh viên lựa chọn

Để theo học các khóa học của trường PIBT, du học sinh cần có IELTS tối thiểu 5.0 (trong đó không điểm nào dưới 4.5) hoặc TOEFL tối thiểu là 61 (không điểm nào dưới 15)

  1. Murdoch Institute of Technology – MIT

Murdoch Institute of Technology – MIT là học viện kỹ thuật Murdoch tọa lạc ngay tại trong khuôn viên của trường Murdoch University. MIT cung cấp các chương trình học cơ bản, cần thiết cho những khóa học chính tại trường Murdoch University.

Murdoch Institute of Technology cung cấp chương trình đào tạo: Murdoch University Preparation Course; Diploma of Business; Diploma of Communication & Media Studies; Diploma of Information & Communication Technology; General English; English for Academic Purposes

Sau khi hoàn thành các khóa học, sinh viên có thể học chuyển tiếp lên Murdoch University.

Học phí của trường vào khoảng AUD $16,500 – $25,000/khóa tùy từng khóa sinh viên lựa chọn

Để theo học các khóa học của trường MIT, du học sinh cần có IELTS tối thiểu 5.0 hoặc TOEFL pBT tối thiểu là 500 hoặc TOEFL iBT tối thiểu là 59

  1. Cambridge International College (CIC) – Perth

Cambridge International College (CIC) – Perth là một trong hai cơ sở của trường cao đẳng quốc tế Cambridge được đặt tại Thành phổ Melbourne. CIC cung cấp chương trình đào tạo ngôn ngữ tiếng Anh, Dạy nghề và các khóa học giáo dục đại học. CIC tự hào lớp học hiện đại và các phòng thí nghiệm máy tính, cũng như các cơ sở đào tạo khác lý tưởng cho sinh viên muốn nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm nghiên cứu của họ. Giáo viên và giảng viên có trình độ và kinh nghiệm trong giảng dạy và quản lý các nhu cầu của sinh viên quốc tế và được chọn để kiến thức sâu rộng và liên quan của họ, và kinh nghiệm trong ngành.

Cambridge International College – Perth cung cấp các khóa đào tạo ngành: Accounting, Management và Marketing. Đặc biệt, CIC – Perth Campus cung cấp chương trình đào tạo của ngành Hospitality.

Học phí của trường vào khoảng AUD $5,000 – $23,000/khóa tùy từng khóa sinh viên lựa chọn

Để theo học các khóa học của trường CIC, du học sinh cần có IELTS tối thiểu 5.0.

  1. Taylors College

Taylors College là trường trung học và dự bị đại học hàng đầu ở Úc và New Zealand. Taylors College cung cấp các chương trình đào tạo bậc Phổ Thông và các khóa học Dự bị đại học, giúp học sinh có nền tảng vững chắc trước khi bước vào đại học. Tại Taylors College, tất cả các khóa học đều mang tính thực tiễn, hướng tới kết quả cụ thể và được biên soạn để đáp ứng nhu cầu của học sinh. Hơn thế nữa, sau khi hoàn thành các khóa học bậc Phổ Thông hoặc Dự Bị Đại Học, học sinh có thể học chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng: University of Perth và University of Western Australia.

Taylors College cung cấp các chương trình đào tạo phổ thông và dự bị Đại Học cho 2 trường đại học University of Perth và University of Western Australia

Sau khi hoàn thành khóa học tại trường, học sinh có khả năng học chuyển tiếp lên năm Hai các khóa Bachelor của trường University of Western Australia

Học phí của trường vào khoảng AUD $12,000 – $31,100/khóa tùy từng khóa sinh viên lựa chọn

Để theo học các khóa học của trường Taylor College, du học sinh cần có IELTS tối thiểu 5.0 hoặc TOEFL pBT tối thiểu 500 hoặc TOEFL iBT tối thiểu 45.

Tại sao chọn du học ở Perth?

  1. Chất lượng giáo dục của những trường đại học hàng đầu

Thành phố Perth, bang Tây Úc có hệ thống giáo dục được công nhận trên toàn thế giới. Nhiều khóa đào tạo tiếng Anh với chất lượng cao, nhiều trường đại học danh tiếng với những chuyên ngành đào tạo hấp dẫn và điều kiện đầu vào không quá khó khăn.

  1. Perth – thành phố đáng sống nhất hành tinh, chi phí hợp lý

Perth là thành phố trung tâm của vùng Tây Úc cũng là một trong bốn thành phố nổi tiếng của nước Úc. Với khí hậu đặc trưng của vùng Địa Trung Hải, Perth là một thành phố nhiều nắng nhất tại Úc. Perth mang vẻ đẹp của sự trộn lẫn giữa quá khứ và hiện tại, với những hoạt động năng động những trung tâm thành phố náo nhiệt đến những khoảng không tĩnh lặng giữa lòng thành phố. Chính điều này đã tạo cho Perth một nét riêng khiến cho ai đã tới Perth đều không thể quên.

  1. Perth thân thiện – môi trường quốc tế đa dạng

Perth là thành phố quốc tế 2 triệu dân với hơn 200 quốc tịch, nói hơn 170 ngôn ngữ, theo hơn 100 tín ngưỡng khác nhau. Họ cùng sống, học tập và làm việc mà không có bất kỳ sự phân biệt nào. Dù bạn đến từ đâu, tôn giáo – tín ngưỡng của bạn là gì, bạn đều không cảm thấy cô đơn và lạc lõng tại thành phố này.

  1. Thành phố kinh tế năng động, triển vọng nghề nghiệp cao

Perth hiện là trung tâm tài chính đang lên của châu Á-Thái Bình Dương với hơn 167 tỉ $ giá trị đầu tư kinh doanh ở Tây Úc, thu hút hơn 85 công ty nước ngoài đến thành lập văn phòng ở Perth. Perth là thành phố được xếp hạng cao nhất trong cả nước và được dự đoán sẽ vẫn còn ở phía trước trong tương lai gần với sự thành công tiếp diễn của Tây Úc.

Mời quý vị xem thêm thông tin về:

– Thành phố Perth tại đây

– Chi phí sinh hoạt ở Perth tại đây

– Việc làm thêm ở Perth tại đây

– Tuyển sinh du học nghề ở Perth tại đây

Để có thêm thông tin chi tiết về du học tại Perth, mời quý vị vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIP (VIP STUDY OVERSEAS)

Hotline: 098 678 1890.

Email:  duhocvip@gmail.com

Website: http://duhocvip.com & https://mangduhocuc.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC AUSTRALIA.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG

Các bài đã đăng