Visa 500 Úc là một trong những loại visa hấp dẫn dành cho người nước ngoài muốn du học tại Úc. Với trải nghiệm văn hóa đa dạng, nước Úc đã thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến đây mỗi năm. Tuy nhiên, để có thể nhập cảnh và học tại Úc bằng Visa 500, bạn cần phải tuân theo một số quy định và điều kiện cụ thể. Hãy cùng Mạng Du Học Úc tìm hiểu chi tiết về loại visa này và những yếu tố quan trọng bạn cần biết để có một trải nghiệm học tập tốt tại Úc.

Visa 500 Úc là gì?

Thị Thực Dành Cho Học Sinh Và Sinh Viên Quốc Tế Muốn Du Học Toàn Thời Gian Tại Úc
Thị thực dành cho học sinh và sinh viên quốc tế muốn du học toàn thời gian tại Úc

Visa 500 Úc (Student visa – subclass 500) là một loại thị thực dành cho học sinh và sinh viên quốc tế muốn du học toàn thời gian tại Úc. Visa này cho phép người nước ngoài theo học trong các chương trình giáo dục được công nhận tại Úc, bao gồm cả các khóa học chính quy, sau đại học, và các khóa học ngắn hạn với hiệu lực visa lên đến 5 năm (phụ thuộc vào chương trình bạn theo học).

Quyền lợi khi sở hữu Visa du học Úc 500

Quyền Lợi Khi Sở Hữu Visa Du Học Úc 500
Quyền lợi khi sở hữu Visa du học Úc 500
 • Tham gia vào một khóa học đủ điều kiện tại Úc
 • Du lịch trong và ngoài nước Úc
 • Làm việc tới 48 giờ/ 2 tuần khi khóa học hoặc đào tạo của bạn đang diễn ra (sinh viên học thạc sĩ theo bằng nghiên cứu hoặc tiến sĩ và gia đình họ không bị giới hạn công việc).

Tôi sẽ được ở lại Úc bao lâu khi có visa 500?

Đây là loại visa tạm thời để học lên đến 5 năm. Tùy thuộc vào khóa học và độ dài của khóa học mà thời gian lưu trú sẽ khác nhau.

Trẻ em tiểu học từ lớp 1-4: thường sẽ chỉ được cấp thị thực du học tối đa 3 năm.  

Thời Gian Ở Lại Úc Khi Có Visa 500
Thời gian ở lại khi có visa 500 Úc

Nếu muốn tiếp tục học tập, bạn phải xin visa Du học mới.

 • Nếu thị thực Sinh viên của bạn hết hạn trước khi tốt nghiệp, bạn có thể xin thị thực Du lịch (loại 600). Bạn sẽ cần một lá thư từ nhà cung cấp dịch vụ giáo dục của bạn và ngày tốt nghiệp của bạn.
 • Nếu bạn có thị thực du học và hoàn thành các bằng cấp cụ thể tại Úc trong sáu tháng qua, bạn có thể đủ điều kiện để được cấp thị thực Tốt nghiệp Tạm thời (phân lớp 485) .
 • Nếu bạn là sinh viên kỹ thuật mới tốt nghiệp của một tổ chức được công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để được cấp thị thực Tốt nghiệp Công nhận Tay nghề (phân lớp 476) .
 • Nếu bạn muốn ở lại lâu hơn vì những lý do khác, bạn phải nộp đơn xin thị thực mới phù hợp với hoàn cảnh của mình. 

Điều kiện để xin visa 500 Úc

Nếu bạn đang có ý định du học ở Úc, thì cần tuân theo một số yêu cầu để xin visa 500 Úc như sau:

Điều kiện về độ tuổi xin visa 500

Điều Kiện Về Độ Tuổi Xin Visa 500
Điều kiện về độ tuổi xin visa 500 Úc

Nếu bạn là học sinh (nhưng không tham gia chương trình trao đổi học sinh trung học), bạn phải từ 6 tuổi trở lên mới được nộp đơn xin thị thực này.

Bạn cũng cần:

 • Dưới 17 tuổi khi bạn bắt đầu Lớp 9
 • Dưới 18 tuổi khi bạn bắt đầu Lớp 10
 • Dưới 19 tuổi khi bạn bắt đầu Lớp 11 
 • Dưới 20 tuổi khi bạn bắt đầu Lớp 12 

Nếu bạn thắc mắc về độ tuổi du học Úc là bao nhiêu, bạn có thể xem bài viết: “Độ tuổi du học Úc, 30 tuổi có đi du học Úc được không?

Đã đăng ký khóa học tại Úc và cung cấp CoE

Bạn phải đính kèm bằng chứng về việc đăng ký học cùng với đơn xin thị thực du học của mình, nếu không đơn của bạn sẽ không hợp lệ và không thể được xử lý.

Cung Cấp Xác Nhận Đăng Ký (Coe)
Cung cấp xác nhận đăng ký (CoE)

Cung cấp xác nhận đăng ký (CoE)

Bạn phải đăng ký một khóa học toàn thời gian được đăng ký trên  Sổ đăng ký các tổ chức và khóa học liên bang dành cho sinh viên nước ngoài (CRICOS) .

Đăng ký bên ngoài nước Úc: cung cấp Xác nhận Ghi danh (CoE) cho mỗi khóa học cùng với đơn xin thị thực của bạn.

Đăng ký trong nước Úc:  cung cấp CoE hoặc Thư mời cho tất cả các khóa học dự định. Bạn phải cung cấp CoE trước khi chúng tôi có thể cấp thị thực cho bạn.

Các khóa học đóng gói và CoE

Nếu bạn đăng ký nhiều hơn 1 khóa học trong đơn xin thị thực du học của mình, bạn phải bao gồm tất cả các mã CoE trong mẫu đơn đăng ký, nếu không thời hạn thị thực của bạn chỉ có thể xem xét thời lượng của khóa học theo CoE được cung cấp.

Bạn có thể đăng ký tham gia 2 khóa học trở lên theo thị thực Sinh viên của mình, trong đó khóa học này sẽ dẫn đến khóa học tiếp theo một cách rõ ràng. Khoảng cách giữa các khóa học phải ít hơn hai tháng dương lịch, trừ khi khóa học đầu tiên kết thúc vào cuối năm học tiêu chuẩn. Đồng thời khóa học tiếp theo bắt đầu vào đầu năm học tiêu chuẩn.

Nếu bạn đăng ký nhiều hơn 1 khóa học trong đơn xin thị thực du học của mình, bạn phải bao gồm tất cả các mã CoE trong mẫu đơn đăng ký, nếu không thị thực của bạn có thể chỉ bao gồm CoE được cung cấp.

Các bằng chứng khác

Bạn không cần cung cấp Xác nhận đăng ký (CoE) nếu bạn: 

 • Đăng ký một khóa học hoặc đào tạo toàn thời gian theo chương trình học bổng được Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Thương mại Úc phê duyệt: cung cấp thư hỗ trợ
 • Được tài trợ bởi Bộ Quốc phòng Úc: cung cấp thư hỗ trợ
 • Sinh viên trao đổi trung học: cung cấp mẫu Lời khuyên chấp nhận sinh viên trao đổi trung học (AASES)
 • Sinh viên nghiên cứu sau đại học cần ở lại Úc trong thời gian luận án của bạn được chấm: cung cấp thư từ nhà cung cấp dịch vụ giáo dục của bạn

Bạn phải được sắp xếp phúc lợi nếu chưa đủ 18 tuổi

Du học Úc dưới 18 tuổi cần phải đảm bảo được những điều kiện nhất định. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài viết “Du Học Úc Dưới 18 Tuổi, Những Điều Phụ Huynh Phải Nắm

Đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh 

Đáp Ứng Yêu Cầu Về Tiếng Anh 
Đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh 

Bạn có thể cần cung cấp bằng chứng đáp ứng đủ điều kiện tiếng Anh du học Úc của mình tại thời điểm bạn nộp đơn xin visa 500 Úc.

Lưu ý: Bạn có thể được yêu cầu cung cấp bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh của bạn sau khi bạn gửi đơn đăng ký, bất kỳ lúc nào trong khi chúng tôi đang xử lý đơn đăng ký của bạn, ngay cả khi công cụ Danh sách kiểm tra tài liệu cho thấy rằng bạn không cần cung cấp bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình kỹ năng khi bạn nộp đơn. 

Nếu bạn cần cung cấp bằng chứng về kỹ năng tiếng Anh của mình, bạn phải cung cấp bằng chứng rằng bạn:

 • Đã đạt được điểm kiểm tra nhất định trong bài kiểm tra tiếng Anh mà Bộ đã phê duyệt, hoặc rơi vào danh mục miễn trừ được liệt kê dưới đây 

Kiểm tra tiếng Anh

Bảng dưới đây cho thấy điểm tổng thể tối thiểu mà bạn phải đạt được để đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh của thị thực du học. 

Bạn phải làm bài kiểm tra tiếng Anh trong 2 năm trước khi nộp đơn xin thị thực du học.

Bài kiểm tra tiếng AnhĐiểm tối thiểuĐiểm tối thiểu và các khóa học tiếng Anh chuyên sâu ít nhất 10 tuần dành cho sinh viên nước ngoài (ELICOS)Điểm tối thiểu và ít nhất 20 tuần ELICOS
Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS)5,554,5
Bài kiểm tra TOEFL trên internet (chỉ được chấp nhận nếu bài kiểm tra được thực hiện vào hoặc trước ngày 25 tháng 7 năm 2023)*463532
Cambridge English: Advanced (Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao)162154147
Pearson Test of English Academic (PTE Academic)423630
Kiểm tra tiếng Anh nghề nghiệpB cho mỗi thành phần kiểm trakhông áp dụngkhông áp dụng

Miễn trừ bằng chứng tiếng Anh

Bạn không cần phải cung cấp bằng chứng về điểm kiểm tra tiếng Anh cùng với đơn xin thị thực của mình nếu một trong những điều sau đây được áp dụng:

 • Bạn là công dân và có hộ chiếu từ Vương quốc Anh*, Hoa Kỳ, Canada, New Zealand hoặc Cộng hòa Ireland 
 • Bạn là người nộp đơn là sinh viên Ngoại giao hoặc, sinh viên được bảo trợ bởi Quốc phòng hoặc sinh viên Trao đổi Trung học (AASES)
 • Bạn đang đăng ký vào một khóa học chính là khóa học đã đăng ký ở trường, Khóa học chuyên sâu tiếng Anh độc lập dành cho sinh viên nước ngoài (ELICOS), một khóa học được đăng ký giảng dạy bằng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh hoặc khóa học nghiên cứu sau đại học đã đăng ký
 • Bạn đã hoàn thành ít nhất 5 năm học bằng tiếng Anh tại một hoặc nhiều quốc gia sau: Úc, Anh,  New Zealand, Nam Phi, Mỹ, Canada hoặc Cộng hòa Ireland
 • Trong 2 năm trước khi nộp đơn xin thị thực du học, bạn đã hoàn thành, bằng tiếng Anh và bằng tiếng Anh, Chứng chỉ Giáo dục Trung học Phổ thông hoặc một phần quan trọng của khóa học để đạt được chứng chỉ từ Khung trình độ chuyên môn của Úc ở Chứng chỉ IV hoặc cấp độ cao hơn, trong khi bạn có thị thực du học.

Lưu ý: Bạn có thể được yêu cầu cung cấp bằng chứng về điểm kiểm tra tiếng Anh cùng với đơn xin thị thực nếu bạn có hộ chiếu Hải ngoại của Quốc gia Anh (BNO).

Bắt buộc phải đăng ký bảo hiểm y tế OSHC

Bạn và các thành viên gia đình của bạn phải có bảo hiểm du học Úc đầy đủ trong suốt thời gian bạn ở Úc. Để biết thời hạn bảo hiểm mà bạn yêu cầu, hãy xem thời hạn cấp thị thực du học .

Bạn và các thành viên gia đình của bạn phải được bảo hiểm bởi Bảo hiểm Y tế Du học sinh (OSHC)  từ một nhà cung cấp bảo hiểm y tế được Úc phê duyệt, trừ khi áp dụng ‘Ngoại lệ’.

 Đăng Ký Bảo Hiểm Y Tế Oshc
Đăng ký bảo hiểm y tế OSHC

Ứng viên bên ngoài nước Úc

Bảo hiểm của bạn phải bắt đầu từ ngày bạn và gia đình đến Úc, không phải ngày khóa học của bạn bắt đầu.

Nếu bạn đã được cấp thị thực và muốn đến Úc trước khi khóa học bắt đầu, ngày bắt đầu OSHC phải trùng với ngày bạn đến chứ không phải ngày bắt đầu khóa học của bạn. Thông thường, thời gian này tối thiểu là 1 tuần đến 1 tháng trước khi khóa học của bạn bắt đầu. 

Bạn phải: 

 • Đảm bảo bạn không đến Úc trước khi OSHC của bạn bắt đầu
 • Duy trì OSHC của bạn cho đến khi bạn rời Úc.

Bạn có thể bị từ chối nhập cảnh vào Úc nếu bạn không thể chứng minh mình có bảo hiểm y tế khi đến nơi.

Người nộp đơn ở Úc

Ứng viên phải có OSHC. Nếu thị thực trước đây của bạn yêu cầu bạn phải có bảo hiểm y tế, bảo hiểm phải liên tục và không có khoảng cách giữa bảo hiểm sức khỏe trước đó và OSHC của bạn.

Ngoại lệ

Bạn không cần phải có OSHC nếu bạn:

 • Sinh viên Na Uy được bảo hiểm bởi Chương trình Bảo hiểm Quốc gia Na Uy
 • Sinh viên Thụy Điển được bảo đảm bởi Kammarkollegiet
 • Sinh viên người Bỉ được bảo hiểm theo Thỏa thuận chăm sóc sức khỏe đối ứng với Úc

Cách nhận Bảo hiểm Y tế cho Sinh viên Nước ngoài

Để nhận được OSHC:

 • Tìm nhà cung cấp có uy tín
 • Trả tiền cho chính sách của bạn

Nếu nhà cung cấp dịch vụ giáo dục của bạn thu xếp bảo hiểm OSHC cho bạn, bạn sẽ cần biết tên nhà cung cấp bảo hiểm y tế của mình, ngày hợp đồng của bạn bắt đầu và kết thúc cũng như cần biết các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ giáo dục của bạn cũng sẽ cần đưa thông tin bảo hiểm y tế của bạn vào Giấy chứng nhận đăng ký (CoE) của bạn.

Nếu bạn tự thu xếp bảo hiểm OSHC, bạn sẽ cần biết số hợp đồng để đưa vào đơn xin thị thực.

Chúng tôi sẽ từ chối đơn xin thị thực của bạn nếu bạn không cung cấp cho chúng tôi thông tin này khi bạn nộp đơn xin thị thực du học. 

Bảo hiểm cho người thân trong gia đình

Nếu bạn có một hợp đồng OSHC duy nhất và bạn có các thành viên trong gia đình, bao gồm cả trẻ em sinh ra ở Úc sau khi bạn đến, hãy cân nhắc mua hợp đồng bảo hiểm gia đình. Mọi thành viên trong gia đình bạn đều phải có bảo hiểm y tế. 

Bất kỳ thành viên nào trong gia đình đi cùng bạn sau khi bạn đến Úc đều phải cho chúng tôi biết họ có OSHC trong suốt thời gian ở Úc.

Chứng minh tài chính để đảm bảo chi phí học tập tại Úc

Chứng Minh Tài Chính Để Đảm Bảo Chi Phí Học Tập Tại Úc
Chứng minh tài chính để đảm bảo chi phí học tập tại Úc

Bạn phải có đủ tiền để chi trả cho thời gian lưu trú tại Úc. Chi phí sinh hoạt khác nhau trên khắp nước Úc và có thể cao hơn mức cần thiết cho đơn xin thị thực của bạn.

Đáp ứng yêu cầu về sức khỏe và chưa bị hủy, từ chối đơn xin visa

Úc được hưởng một số tiêu chuẩn sức khỏe tốt nhất trên thế giới. Để duy trì các tiêu chuẩn này, hầu hết người xin thị thực phải khám sức khỏe du học Úc trước khi cấp thị thực. Đánh giá sức khỏe của bạn như một phần của quá trình xin thị thực.

Đáp Ứng Yêu Cầu Về Sức Khỏe
Đáp ứng yêu cầu về sức khỏe

Đại sứ quán sẽ xem xét lịch sử nhập cư của bạn khi đưa ra quyết định về đơn đăng ký của bạn. Nó đó có nghĩa là bạn có thể không đủ điều kiện xin thị thực này nếu bạn đã bị hủy hoặc từ chối thị thực.

Trong một số trường hợp, bạn vẫn có thể nộp đơn xin thị thực thường trú nếu thị thực của bạn đã bị hủy hoặc đơn đăng ký bị từ chối.

Phí xin visa 500 Úc bao nhiêu?

Phí Xin Visa 500 Úc
Phí xin visa 500 Úc

Chi phí thị thực từ 710 AUD cho người nộp đơn chính, trừ khi họ được miễn.

Phí nộp đơn xin thị thực cho mỗi thành viên gia đình.

Ngoài ra, bạn cần phải trả các chi phí khác như: kiểm tra sức khỏe, giấy chứng nhận của cảnh sát và sinh trắc học.

Thời gian xét duyệt đơn xin visa subclass 500 là bao lâu?

Đơn đăng ký của bạn sẽ được xét lâu hơn nếu:

 • Bạn điền không chính xác
 • Bạn không gửi kèm tất cả các tài liệu chúng tôi cần hoặc chúng tôi cần thêm thông tin từ bạn
 • Mất thời gian để xác minh thông tin của bạn
STTLoại visaLĩnh VựcThời gian
1Visa du học sinh (Subclass 500)Foreign Affairs or Defence Sector90% thị thực được xử lý trong 53 ngày
2Postgraduate Research Sector90% thị thực được xử lý trong 58 ngày
3Independent ELICOS Sector90% thị thực được xử lý trong 28 ngày
4Schools Sector90% thị thực được xử lý trong 3 tháng
5Vocational Education and Training Sector90% thị thực được xử lý trong 59 ngày
6Higher Education Sector90% thị thực được xử lý trong 29 ngày

Hồ sơ xin visa du học Úc 500 cần gì?

Visa du học Úc có 3 loại. Trong đó, để xin visa 500 Úc, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ và thông tin quan trọng sau đây:

Hồ Sơ Xin Visa Du Học Úc 500
Hồ sơ xin visa 500 Úc

Giấy tờ tùy thân

 • 04 hình thẻ 4×6 cm (được chụp không quá 2 tháng).
 • Hộ chiếu (còn giá trị trên 6 tháng tính từ ngày nộp đơn).
 • Sơ yếu lý lịch (chính quyền địa phương xác nhận).
 • Bản sao giấy khai sinh (đã công chứng).
 • Bản sao sổ hộ khẩu (các trang đều có công chứng của cơ quan có thẩm quyền)

Các mẫu đơn

 • Mẫu đơn xin visa du học 157.
 • Tờ khai chi tiết về thân nhân (theo mẫu 67).
 • Thư trình bày kế hoạch học tập (GTE – Genuine Temporary Entrant)

Bày tỏ lý do đương đơn chọn du học tại Úc.

 • Dự định tương lai sau khi học xong
 • Chứng minh đủ tất cả điều kiện của visa 500 Úc.

Các bằng chứng chứng minh đủ điều kiện xin visa 500 Úc

 • Các chứng chỉ
  • Thư mời nhập học của một trường Đại học, Cao đẳng tại Úc.
  • Giấy tờ chứng minh đã mua bảo hiểm y tế.
  • Bản sao có chứng thực các văn bằng, chứng chỉ và bảng điểm trong suốt quá trình học tập và làm việc tại Việt Nam.
  • Các bằng chứng nếu đương đơn đã đi làm.
 • Chứng minh khả năng tài chính:
  • Sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ sở hữu tài sản
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập

Xem thêm:

Các bước nộp đơn xin visa 500 Úc

 • Bước 1: Nộp đơn xin visa ít nhất 8 tuần trước khi khóa học bắt đầu
 • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin visa của bạn
 • Bước 3: Đăng ký và nộp đơn xin visa 500 trực tuyến qua ImmiAccount
 • Bước 4: Kiểm tra, phản hồi các yêu cầu bổ sung thông tin tại ImmiAccount
 • Bước 5: Nhận visa 500 du học Úc

Các câu hỏi thường gặp khi xin visa 500 Úc

Một số thắc mắc Mạng Du Học Úc nhận được nhiều trong thời gian qua, xin được giải đáp cụ thể dưới đây

Có cần phỏng vấn xin visa du học Úc subclass 500 không?

Phỏng Vấn Xin Visa Du Học Úc Subclass 500
Phỏng vấn xin visa du học Úc subclass 500

Có thể cần phỏng vấn khi xin visa 500 Úc HOẶC KHÔNG tùy thuộc vào trường hợp cụ thể. Dưới đây là một số tình huống mà lãnh sứ quán Úc có thể yêu cầu phỏng vấn:

 • Tài chính không rõ ràng: Nếu thông tin về tài chính trong hồ sơ xin visa không hoàn chỉnh hoặc không rõ ràng, lãnh sứ quán Úc có thể liên hệ để yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc thông tin. Trong các trường hợp phức tạp hơn liên quan đến sự minh bạch về tài chính, nhân viên xét duyệt visa có thể quyết định gọi điện thoại để phỏng vấn du học sinh để làm sáng tỏ các vấn đề liên quan đến tài chính. Bạn cần tìm hiểu cách chứng minh tài chính đi du học Úc rõ ràng.
 • Mục đích du học không rõ ràng: Nếu mục đích du học của du học sinh không rõ ràng hoặc có những điểm nghi vấn, như học lực yếu mà đăng ký vào các trường đại học hàng đầu, lãnh sứ quán Úc có thể yêu cầu phỏng vấn để làm rõ động cơ du học của họ. Trong trường hợp này, cuộc phỏng vấn có thể căng thẳng.
 • Hồ sơ chứa thông tin hoặc giấy tờ giả mạo: Nếu có bất kỳ sự nghi ngờ nào về tính trung thực của thông tin hoặc giấy tờ trong hồ sơ, lãnh sứ quán Úc sẽ lập tức từ chối xin visa và có thể xem xét việc xử lý tình huống này theo quy định pháp luật.

Tôi có thể bao gồm gia đình mình trong đơn xin visa không?

Bạn có thể bao gồm các thành viên trong gia đình khi nộp đơn xin thị thực. Đối với thị thực du học, thành viên gia đình của bạn là: Đối tác của bạn hoặc con phụ thuộc của bạn hoặc của bạn đời chưa kết hôn và chưa đủ 18 tuổi.

Đại sứ quán sẽ không thể cấp thị thực du học cho con bạn nếu chúng đã đủ 18 tuổi vào thời điểm thị thực của bạn được hoàn tất. Họ cần phải nộp đơn xin thị thực riêng.

Bạn phải khai báo các thành viên gia đình của mình trong đơn xin thị thực du học ngay cả khi họ không có kế hoạch đi du lịch cùng bạn đến Úc. Nếu không, các thành viên trong gia đình bạn sẽ không đủ điều kiện để được cấp thị thực du học để cùng bạn đến Úc.

Tôi có thể đi du lịch khi sở hữu visa 500 không?

Đi Du Lịch Khi Sở Hữu Visa 500
Đi du lịch khi sở hữu visa 500 Úc

Có. Bạn có thể đi du lịch bên ngoài nước Úc không giới hạn nếu bạn có Visa hợp lệ từ Chính phủ Úc.

Trên đây là chi tiết các thông tin về visa 500 Úc. Mạng Du Học Úc hy vọng rằng các bậc phụ huynh đã có những thông tin quan trọng nhất về chương trình du học và có quyết định phù hợp nhất cho con em mình.

Xem thêm:

Liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn du học Úc trọn gói sớm nhất!

MẠNG DU HỌC ÚC

Mạng Du Học Úc là chuyên trang cung cấp thông tin về du học Úc nhanh, kịp thời, đầy đủ nhất hiện nay.

Hotline: 0777719996

Email: info.mangduhocuc@gmail.com

Work: info@mangduhocuc.com

 170 Châu Thị Vĩnh Tế, Bắc Phú Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Website: https://mangduhocuc.com/

Follow chúng tôi:

5/5 - (94 bình chọn)

Nhận tư vấn


  Bài viết liên quan

  Top 5 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Úc Tại Hải Phòng Uy Tín

  Đâu là trung tâm tư vấn du học Úc tại Hải Phòng đáng tin cậy...

  Có Con Đi Du Học Úc Dưới 18 Tuổi Phụ Huynh Cần Lưu Ý Gì?

  Du học Úc dưới 18 tuổi giúp con sớm tiếp xúc được với nền giáo...

  2 Comments

  Cuộc Sống ở Úc như thế nào? Chia sẻ từ cựu sinh viên Mạng Du Học Úc

  Việc đi du học ở một đất nước xa lạ không hề dễ dàng với...

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Contact Me on Zalo